Xem Phim Thiên Lông Bát Bộ 2013

Thiên Long chén Bộ - thành quả tiểu thuyết võ hiệp bom tấn của bên văn Kim Dung từng được gửi thể thành phim truyền hình với rất nhiều phiên bạn dạng khác nhau.Nếu đợi Hớt Cbiz so với bố phiên bạn dạng năm 1982, 1997 với 2003 thì Thiên Long chén Bộ năm trước đó do Đại Lục tiếp tế bị nhận xét là hủy diệt nguyên tác từ sản xuất hình, phục trang đến khí hóa học của dàn diễn viên. Thế nhưng, cũng không thể chính vì thế mà họ ngó lơ họ được.

Bạn đang xem: Xem phim thiên lông bát bộ 2013

*
*

Kể từ ngày Thiên Long chén bát Bộ (2013) lên sóng đến lúc này cũng đã sắp 8 năm trôi qua rồi. Chần chừ trong 8 năm này, dàn diễn viên bao gồm gì biến hóa hay không? Hãy cùng ngóng Hớt Cbiz khám phá xem nhé!

Chung Hán Lương

*

Trước khi đảm nhiệm vai diễn Kiều Phong vào Thiên Long chén Bộ, danh tiếng của bình thường Hán Lương vẫn được mọi người biết đến qua một loạt tác phẩm như không Kịp Nói yêu Em, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao... Chỉ cần vai Kiều Phong lần này giúp nam diễn viên đun sôi tên tuổi theo một phong cách trọn vẹn khác nhưng thôi.

*

Thế nhưng, thời hạn càng trôi thì cái tên Chung Hán Lương cũng càng mờ nhạt, độ hot mà nam diễn viên đã có được cũng dần trở nên mất. Mặc dù trở lại khỏe khoắn bằng show Đây! chính là Bước nhảy Đường Phố xuất xắc phim Cẩm vai trung phong Tựa Ngọc ra mắt trong thời gian vừa qua nhưng ngóng Hớt Cbiz thấy vẫn không thể đưa phái nam thần 1 thời quay quay lại năm mon hoàng kim như trước đó đây.

Kim Kibum

*

Đến cùng với vai diễn Đoàn Dự lần này, nam diễn viên điển trai người nước hàn - Kim Kibum sẽ vấp buộc phải nhiều sự chê bai do tạo hình lôi thôi cùng kỹ năng diễn xuất yếu tinh tế, không làm nổi bật lên sự hào hoa, phong nhã cơ mà một bậc công tử nhà đế vương đề xuất có.

*

Trước đây, nam diễn viên được nghe biết với thân phận là thành viên của tập thể nhóm nhạc Super Junior, cực kỳ được đông đảo khán giả thương mến bởi sự đa tài đa nghệ.

*

Tháng 8 năm 2015, Kim Kibum phê chuẩn giải mong hợp đồng với công ty, tự tra cứu đường cải tiến và phát triển cho riêng mình nhưng thành tích lại ko khả quan mang đến lắm. Hiện giờ thì chờ Hớt Cbiz ít thấy dự án công trình mới của “Đoàn Dự” 2013.

Hàn Đống

*

Trước khi nhập vai thành anh chàng Hư Trúc trong Thiên Long chén Bộ, Hàn Đống cũng đã sở hữu cho mình một kho tàng những vai diễn béo múp trong game chiến vô phong thần Bảng, hotgirl Vô Lệ, Sóng Gió Bạch Gia... Sau 8 năm tính từ lúc ngày Thiên Long chén Bộ lên sóng, phái nam diễn viên vẫn đang vận động tích rất trong giới giải trí bằng nhiều vai diễn khác nhau nhưng phần nhiều đều là các vai phụ, yêu cầu làm nền cho người khác. đợi Hớt Cbiz hơi tiếc do Hàn Đống cài visual rất ổn, tuy thế vận thì không tốt rồi.

Xem thêm: Diễn Viên Kha Ly - Hôn Nhân 4 Năm Của Kha Ly

*
Có thể thấy vai diễn hỏng Trúc này không hỗ trợ gì được không ít cho sự nghiệp của xứ hàn Đống.

Trương Mông

*

Trước khi đến với vai diễn vương vãi Ngữ Yên, Trương Mông cũng từng là trong những mỹ nhân cổ trang khôn xiết được khán giả yêu thích, thậm chí cô nàng được ca tụng là "Vệ Phu Tử đẹp tuyệt vời nhất màn ảnh".

*

Nhưng bởi trước đó tất cả một phiên bản Lưu Diệc Phi khôn cùng xuất sắc nên Vương Ngữ lặng của Trương Mông sẽ vấp buộc phải nhiều sự chê bai của khán giả. Chế tạo đó, Trương Mông bị chúng ta trai vứt quăng quật vì chê mẫu mã của cô xấu xí, thiếu nữ diễn viên duy nhất thời nghĩ không thông, đi phẫu thuật thẩm mỹ, trực tiếp phá hủy nhan sắc đẹp của mình.

*

Dù vẫn còn chuyển động trong giới giải trí tuy nhiên với sự hiện tại diện của rất nhiều tiểu hoa đình đám như hiện nay, cái thương hiệu Trương Mông chắc rằng cũng vẫn dần bị "đào thải".

*

Hóng Hớt Cbiz thấy số phận của những diễn viên Thiên Long chén Bộ 2013 sau ngần ấy năm bao gồm khác gì số phận của phim đâu cơ chứ! phần đông không một ai sản xuất được bứt phá mới trên bé đường chuyển động sự nghiệp.

*Bài viết của chờ Hớt Cbiz giữ hộ về volumepillsworld.com.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể làm lơ những tin tức nóng giãy nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ