Xem Phim Tân Dòng Sông Ly Biệt

*
volumepillsworld.com

Bạn đang xem: Xem phim tân dòng sông ly biệt

*

*

Xem thêm: Bị Nhiễm Hiv Có Tăng Cân Không ? Nhiễm Hiv Có Tăng Cân Không

*

Tên khác: Romance In The Rain (2001) Diễn viên: Cổ Cự Cơ, Lâm vai trung phong Như, sơn Hữu Bằng, Triệu Vy,... Thể loại: tâm lý - tình yêu Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: loại sông, ly biệt
*

Lục Y Bình (Triệu Vi) là trong những đứa con của Lục Chấn Hoa, một vị tướng tá về hưu với chín bà vợ. Mẹ cô là Phó Văn Bội là bà xã thứ tám. Cô và bà bầu cô bị đuổi khỏi đơn vị họ Lục vì hành động ghen ghét của cô vợ thứ chín, Tuyết Cầm. Cô là người mẹ cùng thân phụ khác bà mẹ với Như Bình (Lâm chổ chính giữa Như) và Mộng Bình, và tất cả hai người đồng đội trai cùng phụ thân khác bà bầu là Nhĩ Hào với Nhĩ Kiệt. Member duy nhất khiến cho cô ko thù hận giống như các người còn lại ở "gia đình mặt kia" là Như Bình.

Cô có một người chị ruột thương hiệu là chổ chính giữa Bình, tín đồ đã bị tiêu diệt 7 thời gian trước khi bước đầu chuyện phim. Tâm Bình là bạn con mà phụ thân cô yêu quý nhất với cô suy nghĩ rằng mình không bao giờ thay nạm được trọng điểm Bình trong lòng ông. Sau đó 1 cuộc đụng trán trong mưa cô đã gặp được ký kết giả tên là Hà Thư Hoàn. Thư Hoàn nhanh lẹ bị gợi cảm bởi tài năng ca hát, cảm hứng và sự bí ẩn của Y Bình khi tình cờ gặp mặt lại cô lúc cô đang làm ca sĩ cho 1 vũ trường tất cả tiếng trên Thượng Hải. Thư Hoàn đã theo xua đuổi Y Bình mặc mang lại cô luôn trốn tránh do quan hệ của anh với "gia đình bên kia".

Xem phim Tân chiếc Sông Ly Biệt (2001), xem phim rã Dong tuy vậy Ly Biet (2001), xem phim Romance In The Rain (2001), tan Dong tuy nhiên Ly Biet (2001) tap cuoi , tập cuối, rã Dong tuy vậy Ly Biet (2001) tron bo, trọn bộ, Romance In The Rain (2001), tan Dong tuy nhiên Ly Biet (2001) subviet, chảy Dong tuy vậy Ly Biet (2001) thuyet minh, thuyết minh, chảy Dong song Ly Biet (2001) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Tan Dong song Ly Biet (2001) netflix, download, mua phim tan Dong tuy vậy Ly Biet (2001) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng chảy Dong tuy vậy Ly Biet (2001)
*
*