XEM PHIM LỜI NÓI DỐI CỦA NGƯỜI VỢ

"Oldboy", "Atonement", "The Hunt",... Là gần như bộ phim truyền hình truyện năng lượng điện hình ảnh sẽ thành công xuất sắc đẹp trong vấn đề tương khắc và chế ngự họa sự khiếp sợ cơ mà một lời gian sảo rất hoàn toàn có thể đưa về.

(Bài viết tiết lộ nhiều diễn biến quan lại trọng của phlặng. Cần cân nặng nhắc trước dịp xem)

Không bắt buộc đến ngày Cá tháng tư, bạn ta vốn dĩ thích lừa dối nhau từng ngày. Tất cả những khẩu ca dối vô sợ và thậm chí còn mãi mãi thể cứu vớt người, tuy nhiên ngược lại, những lời gián trá lại đẩy bọn họ vào tình cố kỉnh ngặt nghèo. Điện hình ảnh thế giới rất nhiều lần xung khắc họa những lời nói dối tất cả đến bi kịch cùng bị tiêu diệt chóc, nhằm cảnh tỉnh tín đồ coi rằng sự chân thực luôn luôn luôn là lựa chọn đúng đắn nhất.Bạn vẫn xem: Phim lời nói dối vô tội của hàn quốc

Memenkhổng lồ (2000)

Trước Inception, đạo diễn Christopher Nolan đã từng có lần đưa người xem vào ma trận của những khẳng định ức. Lấy ý tưởng từ bệnh mất trí tuệ ngắn hạn, chuyện phyên giao vận xung xung quanh một người đàn ông thương hiệu Leonard (Guy Pearce) do chưng mẫu chết của người vợ đã phải chịu một chấn thương tư tưởng nặng nề. Leonard ko thể sinh sản ra bất kỳ cam kết ức mới như vậy nào, đề xuất anh chỉ còn có thể ghi nhớ trải qua việc chụp lại hình ảnh, cần sử dụng cây viết nhằm ghi chụ, thậm chí xăm số đông dòng nhắc nhở lên mọi cơ thể phiên bản thân.Bạn vẫn xem: coi phim khẩu ca dối vô tội

Mục tiêu của Leonard là search kiếm đến bằng được John G, kẻ nhưng mà anh tin rằng đã ngay gần hại vợ của mình. Song, sinh sống cảnh cao trào, gã cớm dơ Teddy đã bật mí rằng John G đã trở nên Leonard sát bên hại từ bỏ thọ, mà lại hắn muốn liên tiếp lợi dụng tin tưởng của anh để sát hại thêm những đối thủ không giống của bản thân. Cũng vì điều này, hành trình trả thù của Leonard đã trở thành một vòng lặp vô tận thuộc vô nghĩa.

Bạn đang xem: Xem phim lời nói dối của người vợ

Oldboy (2003)


*

Bộ phyên ổn định Hàn nức danh của đạo diễn Park Chan-wook vốn dựa trên một bộ truyện tnhóc Nhật bản thuộc yêu quý hiệu. Item điện hình ảnh luân phiên quanh Dae-su Oh (Choi Min-sik), một nhân viên văn phòng quèn vào trong 1 đêm mưa bão đã trở nên những kẻ lạ mặt bắt cóc. Chúng kìm hãm Oh trong cả 15 năm, với thời điểm thoát ra, người bầy ông vẫn vượt qua một hành trình đầy ngày máu với nước mắt để săn tìm kiếm kẻ đứng đằng sau tất cả.

Đến Lúc gặp mặt kẻ chủ mưu Lee Woo-jin (Yoo Ji-tae), thực sự nhưng mà hắn bật mý đã khiến anh thất thần. Vốn dĩ Oh cùng Woo-jin từng học chung một trường, và vào một dịp tình cờ, Oh vạc hiện ra rằng bạn học của bạn dạng thân đang bao hàm mối quan lại liêu hệ loạn luân với chị gái của hắn. Sau đó, anh ta vẫn kể lại mang đến một người các bạn của bạn dạng thân, bạn này tiếp nối đã tung tin tưởng rằng Woo-jin làm cho chị gái hắn tất cả bầu, dẫn đến người chị bởi chưng vượt nhục nhã đang tự sát. Câu hỏi bắt cóc Oh chỉ nên phần đầu tiên, trong chiến lược trả thù hết sức tàn nhẫn với phức tạp của hắn.

Atonement (2007)

Một vào những bộ phim truyện đã biến hóa bệ pđợi vào sự nghiệp của nhị diễn viên Keira Knightley với James McAvoy. Cống phẩm cũng là trong số những câu chuyện tình bi tráng thảm nhất, lúc hai tình nhân thương nhau đề xuất chịu cảnh lìa xa chỉ do tiếng nói dối của một đứa trẻ.

Sau thời gian phân vạc hiện bạn chị Cecilia (Knightley) của mình bao hàm mối quan tiền tiền hệ cảm tình với bầy ông của người làm công Robbie (McAvoy), cô bé nhỏ 13 tuổi Briony (Saoirse Ronan) vì tính cách trẻ con yêu ước đã mang lòng đố kỵ. Sau Lúc tín đồ họ hàng Lola của Briony bị một kẻ lạ mặt xâm hại, cô nhỏ dại bé đã đổ tội mang đến Robbie. Tưởng rằng chỉ cần một tiếng nói dối vô hại, nhưng bạn tkhô cứng niên trẻ thời cơ đó đã trở nên tống vào tù với cần chịu xa cách người anh yêu thương tương đối nhiều năm.

Catacombs (2007)

The Hunt (2012)

Đến từ tổ quốc Đan Mạch, phyên có sự góp khía cạnh của a ma tơ “Hannibal” Mads Mikkelsen mang đến ngày từ bây giờ vẫn khiến cho những người theo dõi đã coi chịsầm uất ảnh, bởi nó liên quan lại trực kế tiếp nạn ấu dâm.

Xem thêm:

Nhưng nhân vật bao gồm của Mikkelsen lại không hẳn một yêu quý hiệu biến chuyển thái bệnh dịch hoạn. Ngược lại, Lucas là 1 trong cô giáo lớp thiếu nhi mẫu mực. Song, sau khoản thời gian bị một học tập sinc trong lớp vu oan là gồm hành động xâm sợ tình dục, Lucas đã phải gánh chịu tương đối nhiều tai ương. Những mối quan lại hệ các bạn btrằn của anh ấy bị bỏ hoại, còn bản thân anh luôn luôn là kim chỉ nam “săn giết” của hầu như người phệ vào thị trấn. Cho đến cuối cùng, ông giáo phải gồm trong bạn dạng thân vết sẹo niềm tin ko khi nào liền lại.

Confessions (2010)

Tác phẩm đến từ xứ sở mặt trời mọc chứa rất hiếm hoi cảnh bạo lực, nhưng lại cũng khiến người coi nên rợn tín đồ trước sự man rợ mà một lời nói dối tất cả thể có lại. Sau mẫu chết của cô lũ bà nhỏ, thầy giáo Yuko Moriguđưa ra đã săn đón tung tích kẻ thủ ác, và vạc hiển thị đó là hai phái nam sinch ( cô hotline chúng là “Nam sinh A” cùng “Nam sinch B”) trong bao hàm lớp mà bản thân phụ trách.

Thay vị triển khai kế hoạch trả thù man rợ, Moriguchi đã hững hờ tuyên ổn ba trước cả phần trong thời gian ngày cuối thuộc trước khi cô từ bỏ chức: có hai vào số hầu như hộp sữa được phạt đem lại mỗi học tập viên bị tẩm ngày ngày tiết của bạn nhiễm HIV. Chính lời nói này đã khiến cho hai học sinh thủ ác phải đương đầu với sự hoài nghi rằng băn khoăn mình tất cả thực sự nhiễm HIV giỏi không, cũng như bị ám hình ảnh đến nút trở đề nghị cuồng loạn bởi tội ác tuy thế mà tôi đã tạo ra. Phyên khiến cho người coi rùng mình, bởi toàn bộ đều phía trong kế hoạch trả thù tinc vi của giáo viên.

April Fool’s Day (2008)

Là phần khiến cho lại của cục phlặng kinh dị thuộc thương hiệu trình làng năm 1986, nhưng mà phiên bản mới lại thiết lập một tình tiết riêng biệt. Dù không được đánh giá cao về mặt kịch bản, nhưng lại giới chiêu tập điệu vẫn quan gần kề nhận trên đây là bộ phim rất hợp để coi vào trong ngày nước ngoài nói dối.

Predestination (2014)

Thế nhưng, đó cũng là cơ hội John dìm ra bản thân, cô gái anh từng yêu, đứa bé dại cơ mà người ta hình thành, cũng giống như vị sệt vụ, phần nhiều là đều phiên bản của chủ yếu anh ở hầu như mốc thời hạn khác nhau. Chưa hết, bản thân fan đặc vụ cũng bị tổ chức dẫu vậy anh ta ship hàng thao túng, lúc gã tùy chỉnh bom điên loạn cũng sẽ là anh vào tương lai. Toàn bộ chỉ là một lời dối trá, được những member cấp cao của Cục thời hạn sử dụng để tạo thành một sệt vụ trả hảo đứng ngoài quy dụng cụ của thời gian. Riêng biệt John, anh vĩnh viễn rơi vào một vòng lặp thời hạn không lúc nào có lối thoát.