Xem ngày cưới năm 2016 theo tuổi

Năm ni các bạn nữ tuổi Dần, Tỵ, Ngọ, Thân, Hợi có rất nhiều ngày đẹp nhằm kết bạn, riêng biệt các bạn tuổi Sửu, Mão, Thìn tất cả không nhiều chọn lựa rộng.

Bạn đang xem: Xem ngày cưới năm 2016 theo tuổi


 

 

Xem tuổi ăn hỏi, kết hôn thường xuyên coi theo ngày sinh của bạn nữ. Chi huyết phải nhờ theo Tứ đọng trụ của cô dâu (tức năm mon thì giờ sinh) nhằm tính xem mệnh của nàng dâu thiếu hụt năm giới gì với tự đó kiếm tìm năm tháng thời giờ thích hợp, nhằm bổ ích mang đến nàng dâu.

Trong bài viết này tôi đang lý giải các bạn trường đoản cú định ngày cưới hỏi rất đẹp cho khách hàng. Cách thứ nhất, bạn cần đưa ra năm giới thiếu hụt của nàng dâu. Ngũ hành thiếu dựa trên tính toán của tứ trụ (tức năm, mon, ngày, tiếng sinh). Tứ trụ bao gồm tử vi ngũ hành các vượt hoặc không nhiều quá đa số dẫn đến việc mất thăng bằng, trường đoản cú đó mà ảnh hưởng tới mệnh vận. Nhưng nhằm tđọng trụ rất có thể dung hòa thực thụ là khôn xiết không nhiều, vì vậy nắm rõ sự to gan lớn mật yếu đuối của tử vi ngũ hành, để thông qua bọn họ thương hiệu tốt ngày tháng cưới nhằm vấp ngã cứu giúp, giành được tâm lý dung hòa. Dưới đây là phương pháp tra cứu năm giới thiếu thốn đối chọi giản:

- Bước 1: Lập Tđọng trụ theo năm tháng ngày giờ sinh

Lập Tứ đọng trụ theo năm, tháng, thời giờ sinch, chúng ta cũng có thể tra theo định kỳ vạn niên qua điện thoại cảm ứng, các trang web giỏi qua sách vở và giấy tờ. ví dụ như bạn sinh vào 4h30" ngày 25 tháng 4 năm 1984, thì tđọng trụ theo can bỏ ra là Giáp Tý - Mậu Thìn - Kỷ Sửu - Bính Dần.

Xem thêm:

- Cách 2: Liệt kê Ngũ hành theo Tứ trụ

Ngũ hành của thiên can địa chi trong Tứ đọng trụ theo thứ tự ứng với tử vi ngũ hành. lấy ví dụ thiên can Mậu, Kỷ và địa đưa ra Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nằm trong Thổ; thiên can Canh, Tân cùng địa chi Thân, Dậu đang thuộc Klặng. quý khách chỉ việc soi theo bảng dưới: 

Ngũ hành

Thổ

Kim

Thủy

Mộc

Hỏa

Thiên can

Mậu+

Kỷ

Canh+

Tân

Nhâm+

Quý

Giáp+

Ất

Bính+

Đinh

Địa chi

Thìn Tuất

Sửu Mùi

Thân Dậu

Hợi Tý

Dần Mão

Tỵ Ngọ

Theo quy hình thức này, tử vi ngũ hành của bạn sinc vào 4h30" ngày 25 tháng 4 năm 1984 sẽ là:

Giáp Tý

Mậu Thìn

Kỷ Sửu

Bính Dần

Mộc Thủy

Thổ Thổ

Thổ Thổ

Hỏa Mộc

- Bước 3: Tìm Ngũ hành thiếu

Thông thường, con số Kim Mộc Tdiệt Hỏa Thổ trong Tđọng trụ cơ mà bao gồm 2 tử vi ngũ hành như là nhau Gọi là "trung hòa", nhiều hơn thế nữa 2 là "vượng", ít hơn 2 là "yếu", không tồn tại vẫn là "thiếu". Ngũ hành "yếu" xuất xắc "thiếu" sẽ đề nghị bổ sung; tử vi ngũ hành "vượng" vẫn buộc phải máu sút.

Qua ngũ hành ngơi nghỉ bên trên, bạn sinch vào 4h30" ngày 25 tháng bốn năm 1984 đã có Kim: 0, Mộc: 2, Thủy: 1, Hỏa: 1, Thổ: 4. cũng có thể thấy tử vi ngũ hành vượng Thổ, thiếu Kyên ổn. Từ đó có thể phán đoán thù Tứ đọng trụ phải bổ sung tử vi ngũ hành Kim. Ngày cưới trong thời hạn năm nhâm thìn cho bạn bao gồm năm, mon, ngày, giờ đồng hồ sinch này hãy chọn 11/8 (Thứ Năm, âm lịch 9/7), 18/8 (Thứ Năm, âm lịch 16/7), 23/8 (Thứ đọng Ba, âm lịch 21/7), 30/8 (Thđọng Ba, âm lịch 28/7), 4/9 (Chủ Nhật, âm lịch 4/8), 23/9 (Thứ đọng Sáu, âm lịch 23/8).

Dưới đây là ngày đẹp nhất để cưới hỏi cho 12 con giáp những năm Bính Thân năm nhâm thìn (nhấp chuột từng tuổi để xem). Các các bạn chỉ cần đưa ra năm giới thiếu hụt của chính bản thân mình nhỏng bên trên, tự đó ứng với những liệt kê sau đây nhưng mà định ngày mang lại tương xứng. Chúc các bạn niềm hạnh phúc.

Tuổi TýTuổi SửuTuổi DầnTuổi Mão
Tuổi ThìnTuổi TỵTuổi NgọTuổi Mùi
Tuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Nguyễn Mạnh LinhTrưởng phòng Phòng Phong tdiệt Kiến trúcViện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị - Đại học Xây dựng