Xem Đám Tang Của Wanbi Tuấn Anh

sử dụng Gòn hôm nay mưa cả ngày, nhưng vẫn đang còn rất đông bằng hữu nghệ sĩ cho viếng quý ông ca sĩ 26 tuổi, trong trang phục màu trắng và xanh như di nguyện của Wanbi.


Bạn đang xem: Xem đám tang của wanbi tuấn anh

sáng ngày hôm nay (22/7), lễ viếng ca sĩWanbi Tuấn Anhdự kiến diễn ra vào khoảng 9 giờ nhưng phải đến 9 giờ 1/2 tiếng mới chính thức bắt đầu tại nhà riêng - 18B/35/9 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp.HCM. Nam ca sĩ được những sư thầy đọc gớm cầu nguyện để thanh thản ra đi. Theo nguyện ước cuối thuộc của Wanbi, ý muốn mọi người đến viếng anh sẽ mặc áo trắng hoặc xanh domain authority trời do anh không thích màu đen. Bắt buộc hầu như tất cả mọi người đều xuất hiện trong trang phục trắng, xanh đến lễ viếng.Do họ sản phẩm của Wanbi chủ yếuđang ở Mỹ, chỉ có vài người thân ở Việt Nam, phải ngoài mẹ với em gái thuộc một số người dì thì đám tang của Wanbi hầu như bởi vì quản lý của anh cùng vài người bạn thân thiết cửa hàng xuyến.
Theo trung khu sự của quản lý Wanbi Tuấn Anh thì cách đây nhị tháng, anh bị động kinh và ngất xỉu. Cả gia đình tưởng không qua khỏi nhưng may mắn anh đã tỉnh lại. Mang lại đến gần đây, sức khỏe của Wanbi ngày một yếu đi, không hề tự ăn uống được nữa. Hàng ngày, gia đình phải nhờ sự trợ góp của bác sĩ truyền dịch để cầm cự. "Trước lúc qua đời khoảng hai tuần, Wanbi bắt đầu bị tê liệt và không còn nói chuyện được, mắt cũng chỉ còn chú ý thấy mờ mờ. Mặc dù nhiên, mỗi khi gồm ai đến thăm gọi tên giỏi chạm vào người thì đều cảm nhận được. Thời gian đó, Wanbi thường nói với gia đình: "Mẹ đừng đưa nhỏ vào bệnh viện mà lại hãy để con được chết ở nhà...".Cho đến rạng sáng hôm qua (21/7), Wanbi bất ngờ lên cơn sốt 40,5 độ với được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu. Chưng sĩ truyền nước cùng tiêm thuốc hạ sốt mang đến Wanbi, một thời gian sau đã giảm được 1 độ. Với khoảng 6 giờ sáng, gia đình đưa Wanbi về nhà. Bất ngờ 11 giờ trưa, Wanbi tắt thở nhưng mạch vẫn đập. Suốt buổi chiều, Wanbi đắm đuối nhưng bàn tay vẫn khẽ cử động khi có người nắm. Mặc dù nhiên, sau bao nhiêu nỗ lực, Wanbi đã trút bỏ hơi thở cuối cùng vào 16 giờ 23 phút..." - Quản lý của Wanbi nghẹn ngào phân tách sẻ.Đồng thời, người quản lý nuốm mặt gia đình mặc mang lại Wanbi Tuấn Anh chiếc áo sơ mi màu xanh lá cây mà anh yêu thích nhất, bên phía ngoài khoác một chiếc veston. Nam giới ca sĩ còn được trang điểm nhẹ, môi mỉm cười, mắt nhắm nghiền như đang chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng.
*

Xem thêm:

Trong đám tang, mẹ Wanbi lặng người ngồi một góc, bà cố gắng không khóc để con được ra đi im lòng. Thời gian con trai bị bệnh ngày một nặng hơn, mẹ anh chuẩn bị sẵn tư tưởng trường hợp xấu nhất. Mặc cho dù vậy, Wanbi vẫn lạc quan, mỗi khi lên cơn đau nhưng anh không hề khóc. Khi nghe mẹ hỏi "con có đau không?", anh chỉ lắc đầu và cười. Tất cả khi đau quá, anh cũng chỉ dám nói với mẹ vài ba câu: "Có khi chết lịch sự một thế giới khác lại vui hơn" hay "Một người không rượu chè, bài xích bạc, ma túy như nhỏ mà lại bị căn bệnh này nhỉ?" hoặc "Con không sợ chết, chỉ sợ sự phân chia ly"."Tội nghiệp, nó đau như vậy nhưng ko bao giờ than. Tôi biết nhưng không có tác dụng được gì đến con. Căn bệnh quá ác nghiệt. Do chữa bệnh mang lại con, ai nói gì tôi cũng làm theo. Tôi đưa nhỏ đi từ phái mạnh chí Bắc để chữa bệnh nhưng vẫn không thuyên giảm. Shop chúng tôi còn định kiếm thêm tiềm để đưa đi Mỹ mổ nhưng nó chưa kịp đi bởi vì giấy tờ cạnh tranh khăn. Giờ thì...". - mẹ Wanbi bật khóc.Trước khi qua đời, Wanbi còn luôn luôn nhớ dặn mọi người không người nào được khóc. Phái nam ca sĩ cũng khuyên răn mẹ giữ gìn sức khỏe và chăm lo cho đứa em gái. Ở nơi xa, Wanbi vẫn luôn luôn dõi theo cả nhà.
Di ảnh của Wanbi Tuấn Anh. Đứng cạnh hậu sự là em gái của WanbiQuang cảnh tang lễ của Wanbi Tuấn Anh tại nhà riêng
Ngay từ sáng sủa sớm, rất đông người hâm mộ và phóng viên báo chí đã tất cả mặt ở nhà Wanbi Tuấn Anh. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến công tác làm việc chuẩn bị trước tang lễ, lực lượng bảo vệ đã chặn mọi người ngay lập tức từ đầu hẻm vào nhà. Ngay sau đó là những người bạn, đồng nghiệp và người hâm mộ cũng lần lượt tới tiễn đưa nam giới ca sĩ. Đám tang diễn ra tương đối đơn giản, mỗi khách hàng đến viếng được phát một bông hồng trắng để đặt lên cỗ ván Wanbi. Tất cả đều xúc động với nghẹo ngào, không có ai cầm nổi nước mắt. Rất đông những nghệ sĩ từ tất cả mọi lĩnh vực, từ quen đến đến xa lạ thân đều dành riêng thời gian đến viếng Wanbi lần cuối cùng.
*
Tóc Tiên gạt nước mắt trước lúc vào thắp nhang trước linh cửu bạn thân