Top 10 Các Hãng Xe Ô Tô Đắt Nhất Thế Giới Được Săn Lùng

volumepillsworld.com - Sau hơn hai năm phát triển, cái Bugatti La Voiture Noire độc nhất thế giới trị giá bán 18 triệu USD (khoảng 415 tỷ đồng) đã sẵn sàng được chuyển nhượng bàn giao đến tay chủ nhân.

Bạn đang xem: Top 10 các hãng xe ô tô đắt nhất thế giới được săn lùng


*

Đầu năm 2019, Bugatti ra mắt đến nhân loại chiếc La Voiture Noire độc nhất vô nhị tại Geneve Motors Show. Đến nay, sau hơn nhị năm cách tân và phát triển và trả thiện, dòng xe sau cuối cũng đã ngừng và chuyển nhượng bàn giao cho khách hàng đặt cài đặt nó.
*

Khi trình làng ở thời gian đó, nó là mẫu xe hơi bắt đầu đắt nhất nhân loại với giá chỉ 18 triệu USD, tuy nhiên, nó đã trở nên “vượt mặt” bởi vì Rolls-Royce Boat Tail cách đây không lâu với giá lên tới 28 triệu USD.
*

*

Chiếc xe này được mệnh danh là “Lost Atlantic” lúc nó bị mất tích trê tuyến phố vận chuyển vào đầu cố gắng chiến thứ hai và không khi nào được kiếm tìm thấy sau thời điểm đó.
*

Để vinh danh loại xe đó, loại Bugatti văn minh sở hữu ngoại hình trọn vẹn màu black và thân xe kéo dài.
Khoang lái của La Voiture Noire gồm có nét tương đồng so với mẫu xe Chiron, được quấn da gray clolor – Havana Brown và ốp sợi carbon trang trí.

Xem thêm:


Mâm xe cộ “thửa riêng” cùng với phong cách cánh quạt gió xoáy, để ngược, mạ c-rom sáng cùng với cùm phanh bên phía trong màu xanh.
Mặc cho dù được sản xuất với con số chỉ một chiếc, từng bộ phận của La Voiture Noire phần lớn trải qua quy trình kiểm tra theo như đúng tiêu chuẩn của hãng siêu xe Pháp.
Sau khi chấm dứt từng bộ phận riêng lẻ, chúng được lắp ném lên xe cùng thử nghiệm ngơi nghỉ hầm gió cũng như các cửa hàng trong nhà trước lúc bước vào quá trình thử nghiệm trên phố phố công cộng.
“Mặc dù La Voiture Noire là loại xe độc nhất, nhưng công ty chúng tôi đã dành riêng ra hai năm thử nghiệm để cải tiến và phát triển và test ở tất cả điều kiện quản lý và vận hành để chúng rất tốt và an toàn nhất bao gồm thể” - người đứng đầu thành phần đảm trách dự án xe tạo riêng của Bugatti, ông Pierre Rommelfanger phân tách sẻ.
 “Với La Voiture Noire, chúng tôi đang giãi tỏ sự tôn trọng đối với truyền thống nhiều năm của mình, đối với nước Pháp và công trình sáng tạo của Jean Bugatti” - chủ tịch Bugatti, ông Stephan Winkelmann đến biết.
“Đồng thời, công ty chúng tôi đang đưa công nghệ đặc biệt, tính thẩm mỹ và làm đẹp và sự đẳng cấp cực cao vào một thời đại mới. La Voiture Noire là sản phẩm tiên tiến của ngành chuyên môn ô tô. Đó là 1 trong những vẻ đẹp điêu xung khắc tự hào với công nghệ độc đáo”.
bao gồm trị xóm hội thế giới kinh tế tài chính thể thao văn hóa giải trí điều khoản du ngoạn
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống doanh nghiệp Ô tô - Xe đồ vật mắt nhìn Multimedia technology Sách nói