Vũ ngọc ánh gạo nếp gạo tẻ

"Chở vô khách sạn không thấy cô ấy sợ, book phòng chưa thấy sợ, dắt lên phòng cũng không sợ luôn. Vậy là lôi vô phòng, khóa cửa đóng đinh luôn”, thiên tài kể.


Vũ Ngọc Ánh là một gương mặt quen ở trong với người theo dõi qua những vai diễn Lam trongGạo nếp gạo tẻ, tè thư Thiên Kim củaTiếng sét vào mưa.Anh Tài cũng là giữa những nam diễn viên điển trai, ca sĩ trường đoản cú do danh tiếng màn ảnh nhỏ. Tác dụng và Vũ Ngọc Ánh bằng tuổi với kết hôn hồi tháng 2.2019 sau 3 năm yêu nhau. Cuộc sống thường ngày vợ ông xã son của đôi bạn trẻ trải qua không ít sóng gió với nhiều trường hợp vô thuộc hài hước.

Bạn đang xem: Vũ ngọc ánh gạo nếp gạo tẻ*

Cùng là diễn viên nhưng lại Ngọc Ánh và Anh Tài trước đó chưa từng đóng phim thông thường khi quen và yêu nhau. Cả hai lại tình cờ chạm mặt nhau trong một buổi tiệc khai lắp thêm đoàn phim. “Tăng 1 thì cũng chưa lưu ý nhau lắm. Đến tăng 2 đi karaoke thì mới có thể có ấn tượng.”, Anh Tài hài hước nói về cảm nhận thứ nhất với Vũ Ngọc Ánh. Sau bữa tiệc, con trai diễn viên điển trai dữ thế chủ động bắt chuyện với người đẹp qua facebook và được cô đáp lời. “Người thông thường người ta đâu có trả lời hoặc cũng trả lời qua loa à. Cơ mà cô này đáp lại ngay, chứng tỏ cũng bao gồm tình ý”, kĩ năng trêu vợ.

Ngay ngày trước tiên đi xem phim, tài năng đã dữ thế chủ động nắm tay Vũ Ngọc Ánh, siêu mẫu Gạo nếp Gạo tẻ vờ vịt “có giá” yêu cầu chưa cho. Nhưng chỉ sau 2 tuần thân quen biết, hai bạn trẻ đã phê chuẩn yêu nhau, cũng chẳng có một lời tỏ tình nào mà lại chỉ khắc ghi bằng một nụ hôn trong xe hơi.

“Nắm tay thì không cho, kêu hôn thì nhà động. Cô ấy cứ nói “dám không, dám hôn không”. Nỗ lực là bản thân tức quá, hôn luôn”.


4 năm chia ly 8 lần do ghen

Bắt đầu ngọt ngào và lắng đọng là vậy nhưng chỉ với sau 1 tháng, Vũ Ngọc Ánh đã bị Anh Tài nói lời chia tay. 4 năm quen thuộc nhau sau đó, Vũ chia tay tới 8 lần, lý do vì nhân tài quá đào hoa trong lúc Vũ Ngọc Ánh lại là người rất là hay ghen tuông và mỗi lúc ghen tuông thì cực kỳ kinh khủng, các lần khiến Anh Tài mắc cỡ với đoàn phim.

Anh Tài rất lôi cuốn thích chòng ghẹo những con gái diễn viên khác. Các chị em đó vẫn nghĩ anh ấy đóng chuyển với cô ấy. Bản thân thì không ưa thích như vậy. Mình muốn bạn trai chỉ triệu tập 100% vào bản thân thôi. Thời hạn cả hai phân tách tay, anh ấy cũng nhắn tin hỗ tương với các chị em khác. Cũng chính vì vậy khi trở về yêu nhau, mình lại càng ghen”

Trong 4 năm yêu thương nhau, thời hạn chia tay tính ra cũng mất tới 1 năm trời phải đến lần lắp thêm 8, Vũ Ngọc Ánh kiên quyết không trở lại và muốn đi kiếm một fan khác thì bản lĩnh lại chủ động nói xin cưới cô.

“Anh chặn hết tất cả những cô nàng hồi xưa mình bao gồm ghen tuông, anh thể hiện tương đối nhiều để chứng tỏ anh chỉ quan tâm một mình mình, vậy là mình gật đầu cưới”, Vũ Ngọc Ánh kể.

Xem thêm:

Lần thứ nhất làm chuyện ấy

Anh Tài vui nhộn cho biết, đêm tân hôn của cặp trai tài gái sắc đẹp này vô cùng nhạt nhẽo lúc nam diễn viên ngủ tức thời một mạch, lý do vì cả hai đã tất cả một tối “hấp dẫn” trước kia rồi.

Hôm đó, Vũ Ngọc Ánh đi làm tiệc đóng thiết bị đoàn phim kết thúc thì khả năng qua đón cô. Cặp đôi bạn trẻ có lần đầu làm cho chuyện ấy cũng từ lời thách kia nói giỡn của Vũ Ngọc Ánh.

Mình cơ hội đấy cũng say rồi buộc phải cứ bảo “Nói nhiều quá, giờ dám không, núm là anh chở thẳng vô khách sạn”, Vũ Ngọc Ánh tố.

Anh Tài lúc ấy mới thanh minh: “Hôm đó tôi chỉ định hù dọa cô ấy thôi bởi vì mình bao gồm nhà cửa sao bắt buộc vô khách hàng sạn. Vậy nhưng chở vô khách hàng sạn chưa thấy cô ấy sợ, book phòng chưa thấy sợ, dắt lên phòng cũng không sợ luôn. Vậy là lôi vô phòng, khóa cửa đóng đinh”, Anh Tài hài hước kể.

Thời gian làm vk chồng, Vũ Ngọc Ánh tố ông xã là fan bừa bộn, khôn xiết nghiện cài đặt đồ online trong kĩ năng mách lại chuyện Vũ Ngọc Ánh lại vô cùng hậu đậu, lần khần nấu ăn. Tuy nhiên, khi làm cha mẹ, cặp đôi đều dần biến hóa mình và gật đầu đồng ý những tính cách khác hoàn toàn của fan kia để duy trì cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.