BẮT CÁC ĐỐI TƯỢNG GIẾT NGƯỜI LÚC NỬA ĐÊM

Ngày 9-4, Công an tỉnh giấc Tiền Giang xác thực đã bắt khẩn cấp bác sĩ Nguyễn Văn Ngưu (SN 1964; ngụ phường 1, thị buôn bản Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), Giám đốc bệnh viện Đa khoa Cai Lậy, để điều tra về hành vi có liên quan đến vụ giết người.


Trước đó, ngay gần nửa tối 11-3, bà Võ Thị M. (SN 1978; ngụ thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) tinh chỉnh và điều khiển xe lắp thêm chở ông trần Văn Đ. (SN 1962; ngụ huyện cái Bè, tỉnh Tiền Giang) từ huyện Cai Lậy về huyện loại Bè. Khi tới xã Mỹ Thành Nam, bà M. Bị 2 tuổi teen đi xe thiết bị đâm tử vong.

Bạn đang xem: Bắt các đối tượng giết người lúc nửa đêm

Nhiều tín đồ quen với nạn nhân cho thấy trước đó thấy bà M. Chở ông Đ. Từ bệnh viện Đa khoa Cai Lậy về huyện mẫu Bè. Lần theo dấu vết này, một số trong những người dân cũng cho biết thêm là trước đó đã thấy ông Đ. Gửi một thiếu nữ vào bệnh viện Đa khoa Cai Lậy cùng được bác bỏ sĩ cho thấy bà này bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông. Qua thăm khám, nhân viên cấp dưới của cơ sở y tế phát hiện người phụ nữ được chuyển vào cấp cho cứu đó là bà T. (vợ của bác sĩ Ngưu). Nhiều người trước kia thấy bà T. Cùng ông Đ. đi nhậu thuộc nhau.


*

Công an tỉnh Tiền Giang dìm định đấy là vụ án cực kì khó khăn cho công tác điều tra. Cũng chính vì thế, sản phẩm trăm trinh sát đã được kêu gọi với chỉ đạo phải lập cập phá án nhằm dư luận ko hoang mang. Sau đó, các trinh thám đã bắt giữ bác bỏ sĩ Ngưu với 3 đối tượng người sử dụng khác gồm: Huỳnh Đức Trọng (SN 1984), Lê Quốc Đạt (SN 1987) cùng Nguyễn Ngọc Hậu (SN 1996, cùng ngụ tỉnh giấc Tiền Giang).

Xem thêm:


Theo tò mò của phóng viên, đối tượng đầu tiên lọt vào mức ngắm của trinh sát là Hậu bởi chiếc xe cộ máy thương hiệu Exciter white color có biển số hơi đẹp bỗng nhiên được Hậu bán cho một fan ở tỉnh Đồng Tháp. Chiều 8-4, đại tá Nguyễn Văn Lộc - phó tổng giám đốc Công an tỉnh giấc Tiền Giang, trưởng phòng ban chuyên án - đã tập trung lực lượng tổ chức đấu tranh, tróc nã bắt các đối tượng. Riêng rẽ Đạt sau khoản thời gian gây án đã bỏ trốn mang lại tỉnh An Giang và đang cai nghiện bắt buộc cho đến 22 giờ đồng hồ ngày 8-4 thì bị bắt.

Qua khảo sát ban đầu, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành phạm luật tội, hỗ trợ đầy đủ hội chứng cứ tương quan đến vụ án. Bước đầu xác định nguyên nhân giết người xuất phát từ ghen tuông tình ái. Xét nghiệm xét địa điểm ở, nơi làm việc của các đối tượng, lực lượng công an thu giữ lại 50 triệu đồng, 1 quả lựu đạn, 2 viên đạn cùng những tang vật bao gồm liên quan. Chưng sĩ Ngưu được xác định đó là người đã thuê các đối tượng ra tay cạnh bên hại bà M. Bởi vì mâu thuẫn từ việc ghen tuông.

Theo một nguồn tin, sau khi bà T. Bị tai nạn đáng tiếc thì chưng sĩ Ngưu ghen tuông cho rằng ông Đ. Chỗ nào mà xuất hiện đưa vk mình vào căn bệnh viện. Thông qua Hậu, bác bỏ sĩ Ngưu vẫn "nhờ" Đạt cùng Trọng "cảnh cáo" ông Đ. Bất ngờ Trọng chở Đạt đi tìm ông Đ. Và lúc ra tay thì đâm bà M. Là fan cầm lái.