VÕ SƯ ĐOÀN BẢO CHÂU LÀ AI

Chiều ngày 12.7, võ sư môn phái Karate Đoàn Bảo Châu sẽ tỷ võ cùng cao trang bị môn phái Vịnh Xuân Francois Flores. Phần đông hình ảnh về trận chiến này lan tỏa với vận tốc chóng mặt trên các trang mạng xã hội.


Bạn đang xem: Võ sư đoàn bảo châu là ai

có khá nhiều thông tin trái chiều kiểu như: trận đấu này sẽ không mang tinh thần thượng võ mà chỉ nhằm gây chú ý, tấn công bóng thương hiệu tuổi. Hoặc như thất bại của võ sư người việt nam là do trình độ chuyên môn non hèn hơn kẻ thù nước ngoài. Để rộng con đường dư luận, báo bạn teen đã bao gồm cuộc chất vấn võ sư Đoàn Bảo Châu trong sáng ngày 13.7. Tiếp sau đây là toàn bộ nội dung phỏng vấn.


* Xin chào võ sư Đoàn Bảo Châu, trước tiên anh cho thấy tình hình sức mạnh của anh lúc này thế làm sao ạ?

Đoàn Bảo Châu: Sức khỏe của tớ đang xuất sắc thôi.

* Dư luận thì để ra thắc mắc là tất cả phải bộ động cơ của cuộc chiến là để PR danh tiếng hay tạo sự để ý trên mạng xã hội, quan điểm của anh thế nào?

Đoàn Bảo Châu:Thật ra chúng ta đá láng thì cũng phải giao hữu đúng không? Thì tín đồ tập võ cũng mong muốn phải giao lưu. Chuyện muốn mang tên tuổi trên mạng xã hội là bài toán người nào cũng có thể có nhu cầu. Phải có uy tín bên trên mạng làng hội, nói bình thường là trong làng hội. Cũng chính vì khi bao gồm uy tín bạn ta bắt đầu làm được những câu hỏi mình muốn. Làng mạc hội coi đó là vấn đề xấu, còn tôi thì nghĩ nó thông thường thôi.


Xem thêm:

*

* Sau trận đấu thì mối quan hệ giữa võ sư và anh Francois Flores như vậy nào?

Đoàn Bảo Châu:Thua thắng không hẳn vấn đề quan trọng, vụ việc ở đó là mình chiêm nghiệm phiên bản thân. Thật ra tôi đang viết facebook được mấy cái về chuyện này, đã viết dở đây. Nhỏ nhà võ thì buộc phải thẳng thắn, ko đổ lỗi vớ vẩn, không đổ lỗi linh tinh. Nhưng cũng bắt buộc sòng phẳng cùng với chính bản thân mình nhằm rút kinh nghiệm anh ạ!

* nếu như có cơ hội, võ sư có muốn tái đấu cùng với anh Francois Flores?

Đoàn Bảo Châu:Để xem nỗ lực nào đã, tôi cần phải có thời gian nhằm suy ngẫm với luyện tập.

* Cảm ơn võ sư cùng chúc anh gồm một ngày nhiều sức mạnh để tiếp tục gắn bó với võ thuật. Cảm ơn anh!


cuộc chiến chỉ diễn ra trong khoảng tầm 3 phút, bởi đòn liên trả chân, tay, chuẩn chỉnh võ sư trường phái Vịnh Xuân Francois Flores đang hạ knock-out đối thủ Đoàn Bảo Châu. Ông Đoàn Bảo Châu là võ sư được nhiều người biết đến, vào môn Karate, ông đạt cung cấp huyền đai đệ ngũ đẳng của Hệ phái Đoàn Long Karatedo. Tuy vậy thể hình chỉ cao hơn nữa 1m60 khiến cho ông chạm mặt nhiều ăn hại trước kẻ địch cao 1m80 nặng khoảng 90kg.

Francois Flores là cao vật võ cổ truyền theo bỏ ra phái Vịnh Xuân nam Anh tại Canada. Vào tháng 6.2017 vừa qua, ông Francois Flores gây để ý khi công khai thách đấu cùng với chưởng môn phái nam Huỳnh ĐạoHuỳnh tài năng nhưng không sở hữu và nhận được sự đồng ý. Tuy vậy Francois Flores vẫn đến vn và hẹn tranh tài võ thuật với một số trong những võ sư với phương châm theo tuyên bố của ông là “giao lưu lại võ thuật”.