Việt Nam Mua Máy Bay Huấn Luyện T

Trước đó, vào đầu xuân năm mới 2021, ko quân Mỹ đang mở gói thầu cung cấp 3 trang bị bay quân sự cho ko quân Việt Nam. Dự kiến việc chuyển giao máy bay diễn ra chậm độc nhất vô nhị vào giữa năm 2023.

Bạn đang xem: Việt nam mua máy bay huấn luyện t


Sáng ni 4/6, trả lời phỏng vấn của Tuổi trẻ con Online vào một buổi họp báo trực tuyến, Đại tướng tá Kenneth S. Wilsbach, tứ lệnh ko quân Mỹ ở tỉnh thái bình Dương, xác nhận Việt Nam đang đặt mua một trong những máy bay huấn luyện và đào tạo T-6 Texan II từ Mỹ.

"Một vào những điểm vượt trội nhất trong hợp tác và ký kết giữa không quân Mỹ với Việt Nam chắc hẳn rằng là máy cất cánh T-6, các loại máy bay huấn luyện vn sẽ mua", tướng mạo Wilsbach nói trong buổi họp báo.

Thông tin trên được tướng Wilsbach đưa ra khi được đặt ra những câu hỏi về triển vọng thúc đẩy hợp tác quốc phòng Việt - Mỹ trong thời hạn tới.Tư lệnh không quân Mỹ ở thái bình Dương, Đại tướng mạo Kenneth S. Wilsbach. Ảnh: DVIDS.


Tư lệnh ko quân Mỹ sinh sống Thái bình dương còn cho thấy thêm Việt Nam vồ cập tới máy bay T-6 là nhằm nâng cao chương trình huấn luyện và đào tạo phi công chiến đấu

"Chúng tôi cam đoan sẽ cung ứng chuyển giao và chuyển máy bay vào hoạt động, góp không quân Việt Nam tăng cường năng lực huấn luyện và giảng dạy phi công", tướng tá Wilsbach khẳng định.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo trên tướng Wilsbach lại ko tiết lộ nước ta đã đặt mua bao nhiêu chiếc T-6 Texan II.

Được biết, vào đầu năm mới 2021, tạp chí quân sự chiến lược Jane"s cho thấy thêm Không quân Mỹ đang mở gói thầu hỗ trợ 3 đồ vật bay huấn luyện và đào tạo cho ko quân Việt Nam, bao hàm cả gói đào tạo đào sinh sản phi công và cung ứng phụ tùng. Dự loài kiến việc chuyển giao máy bay ra mắt chậm tuyệt nhất vào thân năm 2023.

Trước đó, vào thời điểm năm 2018, không quân nước ta cũng đã cử nhì phi công thâm nhập khóa đào tạo dài 52 tuần cùng với máy cất cánh T-6 Texan II vào Chương trình chỉ đạo Hàng ko (ALP) của ko quân Mỹ.Thượng uý Đặng Đức Toại tropng buổi lễ tốt nghiệp công tác ALP vào thời điểm tháng 5/2019. Ảnh: ko quân Mỹ.


Như vậy, hoàn toàn có thể thấy câu hỏi Không quân vn cử phi công sang trọng Mỹ tham gia chương trình ALP là bước đánh giá đặc biệt quan trọng để quyết định mua các máy bay T-6 Texan II.

Xem thêm:

T-6 Texan II là 1 trong hai mẫu mã máy bay đào tạo và huấn luyện cơ bạn dạng của không quân Mỹ, chiếc còn lại là T-38 Talon. T-6 là phương tiện đi lại bay mà mọi phi công Mỹ phải biết sử dụng khi muốn giỏi nghiệp khóa giảng dạy bay cơ phiên bản giành mang lại phi công quân sự trước lúc chuyển các loại lên T-38.Máy bay huấn luyện và đào tạo T-6 Texan II của không quân Mỹ. Ảnh: Wright-Patterson AFB.


Máy bay huấn luyện và giảng dạy T-6 Texan II giao hàng trong đa số các đơn vị đào tạo và huấn luyện không quân của Quân nhóm Mỹ với con số biên chế vào khoảng vài trăm solo vị.

Mặc dù được thiết kế theo phong cách của một máy bay huấn luyện cánh quạt gió cơ bản nhưng T-6 vẫn có thể được biến hóa thành một vật dụng bay tiến công hạng nhẹ khi cần thiết ở một trong những biến thể nhất định.

Các học viên không quân bên trên khắp nhân loại nhận định T-6 thân mật với phi công hơn các mẫu máy cất cánh huấn luyện cánh quạt khác cùng nó cũng khá được đánh giá chỉ là rất thích hợp để đào tạo những phi công tương lai giả dụ sau khi tốt nghiệp họ sẽ chuyển loại lên những dòng lắp thêm bay quân sự do Mỹ tuyệt Phương Tây chế tạo.

Việc ko quân nước ta đặt mua một trong những máy bay đào tạo và huấn luyện T-6 tự Mỹ cho biết rất hoàn toàn có thể trong tương lai bạn có thể sẽ được thiết bị thêm một trong những máy bay quân sự chiến lược của Mỹ và phương Tây.


Quá trình giảng dạy của phi công Mỹ với máy bay T-6A Texan II.


Tên lửa Nga tấn công xe tăng M1A2 Abrams bởi vì Mỹ chế tạo: gấp lái bỏ xe chạy thục mạng
Theo Nhịp sống Việt

Copy link
Link bài gốcLấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=%c4%90%e1%ba%a1i+t%c6%b0%e1%bb%9bng+M%e1%bb%b9+x%c3%a1c+nh%e1%ba%adn+Vi%e1%bb%87t+Nam+%c4%91%e1%ba%b7t+mua+m%c3%a1y+bay+qu%c3%a2n+s%e1%bb%b1+hi%e1%bb%87n+%c4%91%e1%ba%a1i%3a+Phi+c%c3%b4ng+%c4%91%c3%a3+s%e1%ba%b5n+s%c3%a0ng!
Đọc thêm về:
Đọc báo, xem tin quân sự mới nhất tại volumepillsworld.com.
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài bác viết, clip, hình ảnh về email quansu

volumepillsworld.com
Tags

vũ khí vn hiện đại

không quân Việt Nam

không quân nhân dân

máy bay đào tạo và giảng dạy T-6

máy bay T-6

T-6 Texan II

vũ khí Mỹ

quan hệ nước ta Mỹ

Việt Nam tải máy cất cánh Mỹ

máy cất cánh Mỹ

phi công Việt Nam

tin tức quân sự

quân sự


Trà Khánh Trí Thức trẻ
Tải vận dụng đọc tin volumepillsworld.com
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
volumepillsworld.com giấy phép số 2411/GP-TTĐT bởi Sở thông tin và Truyền thông hà nội cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn cầm cố Tân