NHỮNG VIDEO HÀI HƯỚC NHẤT NĂM 2011

Chú chó "biết nói" với hơn 80 triệu lượt xem, cặp sinh đôi thủ thỉ bằng phần đông tiếng "da da" khó khăn hiểu với người thiên hà giả mạo sống Nga... Là những video hài hước khiến sốt trong năm 2011.

Bạn đang xem: Những video hài hước nhất năm 2011


10 video clip hài hước gây sự chú ý năm 2011

Chú chó "biết nói" với trên 80 triệu lượt xem, cặp sinh đôi rỉ tai bằng hầu hết tiếng "da da" nặng nề hiểu và người ngoài hành tinh giả mạo làm việc Nga... Là những video clip hài hước tạo sốt trong thời hạn 2011.

 Chú chó "biết nói" gây nóng với với hơn 80 triệu lượt xem.

 

Hai đồng đội sinh đôi new 18 tháng tuổi Sam cùng Ren dù không biết nói, dẫu vậy vẫn tranh luận sôi nổi với nhau bởi những tiếng "da da" và động tác tay trong chống bếp. Đến thời gian này, clip này nhận thấy hơn 60 triệu lượt xem.
Được một tay súng đưa mang đến khẩu AK-47, bé tinh tinh lập tức nhả đạn khiến 4 người bầy ông tá hỏa chạy trốn. đoạn clip được đăng lên YouTube ngày 6/7 cùng thu hút rộng 19 triệu lượt xem.
Chú khỉ bỗng dưng Ambam đi bằng 2 chân sau giống người tại Khu động vật hoang dã Port Lympne (Mỹ).

Anh đàn ông lái xe taxi "tài tử" tín đồ Brazil đã biểu đạt một đoạn trong ca khúc lừng danh Billy Jean với giọng hát không thua kém kém gì Michael Jackson. Clip được đăng cài đặt ngày 27/1 cùng thu hút hơn 5 triệu lượt xem.

Cậu nhỏ nhắn Emerson (5 mon tuổi) ngơi nghỉ Mỹ luôn tỏ ra phấn khích mỗi khi được nghe âm nhạc "xịt xịt" vị người bà mẹ xì mũi. Có những lúc cậu bé bỏng phản ứng rất dũng mạnh như đơ bắn fan ra phía sau, góc nhìn lộ vẻ lo âu và toàn thân gần như là bất động, nhưng ngay sau đó lại vui mắt cười khúc khích. đoạn clip được đăng tải ngày 14/3 và thu hút rộng 29 triệu lượt xem.

Xem thêm:

 Vận động viên xe đạp điện Evan van der Spuy bị bé linh dương húc phải. đoạn phim được đăng sở hữu ngày 10/10 với thu hút rộng 13 triệu lượt xem.
 Con mèo lúng túng đi bởi 2 chân nhận ra hơn 12 triệu lượt xem.
Clip "đầu chó mình người" sử dụng bữa có hơn 4 triệu lượt xem.
Video tìm kiếm thấy "người xung quanh hành tinh" làm từ bột mì và da kê ở Nga với trên 10 triệu lượt xem.

Ngô Văn

Theo Infonet.vn


Ngô Văn

Theo Infonet.vn


*

Cựu Tổng thống Bill Clinton xuất viện

0

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã rời cơ sở y tế ở phái mạnh California hôm 17/10 sau khoản thời gian phải nhập viện và vào chống hồi sức lành mạnh và tích cực vì bệnh dịch nhiễm trùng đường tiết niệu.

*

Thánh địa Mecca lần đầu tiên xóa bỏ giãn phương pháp xã hội

0 11

Đại Thánh con đường ở thánh địa Hồi giáo Mecca trên Saudi Arabia sẽ trở lại chuyển động hoàn toàn hôm 17/10 với phần nhiều tín đồ sánh vai nguyện cầu lần thứ nhất kể từ khi đại dịch xảy ra.

*

Cuộc đua giành ghế nghỉ ngơi Quốc hội Mỹ "ngập" chi phí

0 1

Những khoản tiền mập đang đổ vào các trận chiến giành ghế Hạ viện với Thượng viện dù hơn một năm nữa cuộc thai cử thân nhiệm kỳ mới diễn ra.