CHÀNG TRAI GẦY GÒ TĂNG 30 KG THÀNH VĐV THỂ HÌNH QUỐC GIA

Những VĐV thể hình lịch sử một thời này đã từng là nguồn cảm xúc của hàng triệu con người khắp núm giới.

Bạn đang xem: Chàng trai gầy gò tăng 30 kg thành vđv thể hình quốc gia

*
*
*
*
*
*
*

Ông vẫn liên tiếp ăn chay kế tiếp và ở tuổi 78 ông còn chụp hình ảnh khỏa thân cho 1 chiến dịch lăng xê của PETA cho bài toán ủng hộ ăn uống chay, bắt chước tác phẩm The Thinker danh tiếng của Rodin. Năm kia ông cũng là chủ đề của một bộ phim tài liệu về lối sống và bí quyết rèn luyện cũng tương tự triết lý sống. Ông qua đời vào năm năm nhâm thìn ở tuổi 86.

7. Shawn Ray

Shawn Ray là khuôn mặt quen ở trong của tuổi tên, tín đồ đã đang trở thành ứng cử viên hàng đầu cho giải Mr Olumpia năm 1990. Công ty vô địch Arnold Classic năm 1991 về nhì tại Olympia hai lần, nhưng mà đã về đích trong vị trí cao nhất 5 12 lần xứng đáng kinh ngạc, một kỳ tích trước đó chưa từng có trước đây hay kể từ đó.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*

Ông được xem như là đối thủ lớn số 1 của Health trong tương đối nhiều năm lúc chơi Olympia, nhưng hơn cả thế, ông nhận được sự ủng họ nhờ phong cách sống tích cự với triết lý riêng của mình.

14. Candice Lewis-Carter

Candice Lewis-Carter xuất hiện thường xuyên bên trên trên sàn đấu và tên của cô ấy khác được thích thú khi nhắc đến, tất cả sở hữu 13 danh hiệu bài bản trong đó tất cả hạng nhị Olympia 2018 cùng nghỉ hưu để lập gia đình.

*
Từng là ngôi sao sáng thể hình thời sinh viên, cô cũng có cho thấy mình rất có thể làm được không ít thứ khác ngoài tạo dáng trên sàn đấu khi mở ra trên công tác truyền hiệ tượng tế “Survivor”. Cô cũng thành lập một quỹ học bổng có tên “Cydney Gillon” sẽ giúp đỡ đỡ các học viên trung học có cơ hội vào đại học.