Tuyệt đỉnh song ca 2017 mùa 2 tập 13

TTO - Đêm phổ biến kết của công tác Tuyệt đỉnh tuy vậy ca 2017 xong xuôi với thắng lợi sít sao thuộc về đôi bạn trẻ Tùng Chinh - Thiên Vũ, nhị học trò của đội đào tạo và giảng dạy viên Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc Việt.

Bạn đang xem: Tuyệt đỉnh song ca 2017 mùa 2 tập 13


*

Tùng Chinh - Thiên Vũ cùng hai huấn luyện viên Vụ Quốc Việt (trái) với Đàm Vĩnh Hưng lúc giành ngôi quán quân - Ảnh: TRIỀU SUMO


Cả huấn luyện viên lẫn thí sinh đều chia sẻ sự bất ngờ khi biết kết quả, vị cả ba cặp thi trong đêm bình thường kết được đánh giá ngang tài, ngang sức.

Vượt qua hai cặp sỹ tử còn lại, nhì học trò của Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc Việt nhận phần thưởng trị giá 300 triệu đồng.

Trong giây phút ra mắt kết quả, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhạc sĩ Vũ Quốc Việt rời khỏi ghế vị quá phấn khích. Đàm Vĩnh Hưng còn cởi quăng quật áo khoác, nhảy đầm múa đầy hào hứng.

Trong khi đó, Tùng Chinh - Thiên Vũ rưng rưng nước đôi mắt mắt trên sân khấu.

Chia sẻ trong hậu ngôi trường sau tối thi 12-12, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt cho thấy thêm anh rất hạnh phúc và bất thần với tác dụng này. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho thấy anh sẽ nghĩ rằng học trò của mình hoàn toàn có thể chỉ dành riêng giải á quân.

Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ: "Đây là một hiệu quả xứng đáng giành cho những nỗ lực luyện tập bấy lâu nay của nhị học trò. Tôi xin cảm ơn sự đánh giá và reviews cao của ban giám khảo, đầy đủ nghệ sĩ lâu năm, giàu chuyên môn. Xin cảm ơn sự mếm mộ của khán giả trong suốt thời gian vừa qua".

Như Tài - Ngọc Liên, nhì học trò của đội Cẩm Ly - Minh Vy, đạt địa điểm á quân 1 với phần thưởng trị giá chỉ 150 triệu đồng.

tiết mục Hào khí Đông A của mình cũng nhận ra giải huyết mục ấn tượng do đào tạo viên dàn dựng, với món quà trị giá bán 30 triệu đồng.

Team quang Lê - Hoài An với nhị học trò hùng mạnh - ngôi trường Tam nhấn giải á quân 2 trị giá bán 100 triệu đồng.


Trong đêm phổ biến kết, mỗi cặp thí sinh phải màn biểu diễn hai huyết mục, một tiết mục song ca và một máu mục biểu diễn với việc góp khía cạnh của đào tạo và giảng dạy viên.

Dàn giám khảo chấm điểm trong tối thi cuối cùng gồm nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Thái Châu và "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn.

Thiên Vũ - Tùng Chinh, tân tiệm quân của chương trình, đã thành công xuất sắc khi trình bày liên khúc lịch sử một thời nàng sơn Thị - yêu thương hoài nghìn năm.

Nhận xét về họ, giám khảo Ngọc sơn nói: "Thiên Vũ có giọng hát ngọt, sắc cùng chắc, tương lai rất sáng lạn. Tùng Chinh hát ko trở ngại ngùng gì".

Danh ca Thái Châu mang lại biết: "Bắt đầu máu mục cho đến đoạn kết, tôi search một điểm yếu dữ dội, dẫu vậy không thấy. Sự hòa quyện thân hai giọng hát siêu tốt, siêu tình cảm. Bài bác đầu cực kỳ hay, xúc cảm từng câu siêu đầy đủ".

Tiết mục còn lại của Thiên Vũ – Tùng Chinh sở hữu hơi phía nhạc kịch với liên khúc Đồi thông hai mộ - Khi vẫn yêu - Đà Lạt hoàng hôn - lốt chân lưu niệm - Dạ khúc đến tình nhân.

Xem thêm:

Cặp thí sinh nói lại bởi âm nhạc chuyện tình yêu đẹp đẽ, lãng mạn dẫu vậy đầy đau thương của cặp năm thanh nữ trong ca khúc Đồi thông hai mộ.

Loạt ca khúc ở những dòng nhạc giúp Thiên Vũ - Tùng Chinh diễn tả sự phong phú trong giọng hát.Đàm Vĩnh Hưng cũng tham gia vào huyết mục này vào vai fan dẫn chuyện.


Trong khi đó, Như Tài - Ngọc Liên cũng đã gửi đến người theo dõi một huyết mục tuy vậy ca cái lá cuối cùng - Về quê - tín đồ ơi tín đồ ở đừng về, được dàn dựng như một cuộc chiến giữa một bên là cô bé yêu âm nhạc dân tộc và một bên là đấng mày râu trai theo xua nhạc hiện đại, phương Tây.

Nhạc sĩ Đức Huy không còn lời khen ngợi biện pháp nhả chữ, luyến láy cùng cột hơi tuyệt vời nhất của Như Tài thuộc giọng ngọt như "quả chín cây" của Ngọc Liên. Điểm thiếu hụt sót duy nhất trong ngày tiết mục là phần kịch hơi dài, làm "loãng" buổi tiệc âm nhạc.

Trong ngày tiết mục còn lại, Như Tài và Ngọc Liên nhận thấy sự tiếp sức từ ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Quốc Đại, diễn viên tuồng cổ Thanh Sơn thuộc 10 sỹ tử trong đội.

Ba ca khúc chủ thể Hào khí Đông Agồm: họp báo hội nghị Diên Hồng - Linh thiêng nước ta - Hào khí việt nam được dàn dựng hoành tráng, gợi bầu không khí hòa hùng, rất linh về truyền thống cuội nguồn yêu nước của dân tộc.


Trường Tam - Hùng Cường giữ hộ đến khán giả truyền họa tiết mục song ca cùng với phần dàn dựng đối chọi giản. Trong vai Hắc - Bạch công tử, đôi bạn trẻ thể hiện tại liên khúc thất tình với những ca khúc: Tình đẹp như mơ - Nghèo tình - Tôi mất tín đồ yêu.

Trong tiết mục đồ vật 2, ca sĩ quang quẻ Lê trợ diễn cùng hai học tập trò liên khúc rất lâu rồi lên năm lên cha - Xin trả tôi về.

Dàn giám khảo cùng dành nhiều lời khen về chất giọng đẹp, hi hữu của hai thí sinh. Mặc dù nhiên, họ cũng không quên nhắc nhở hai thí sinh về bài toán chọn bài, hãy chọn những ca khúc nhiều chủng loại hơn, mang màu sắc tươi sáng hơn.


2 ‘sư thầy triệu view’ thi xuất xắc đỉnh tuy vậy ca là mạo nhấn

TTO - thông tin hai đơn vị sư hoàn Nguyên - tốt nhất Nguyên thi trò chơi Tuyệt đỉnh tuy vậy ca đang phát sóng ngày gần đây gây xốn xang dư luận.