TRANG PHỤC QUÂN ĐỘI ĐỨC QUỐC XÃ

Quân SS thuộc về tổ chức triển khai SS, việc giao hàng trong chúng ta không được xem là nhà nước, trong cả khi nó được xem như là hợp pháp như vậy. Cỗ quân phục của bộ đội SS hơi dễ nhận biết trên toàn nắm giới, thường thì bộ quân phục màu black này gắn sát với chủ yếu tổ chức. Được biết, những tù nhân của trại triệu tập Buchenwald sẽ may đồng phục cho những nhân viên SS trong thời kỳ Holocaust.

Bạn đang xem: Trang phục quân đội đức quốc xã

Lịch sử của binh phục SS

Ban đầu, những người lính ở trong lực lượng SS (hay nói một cách khác là "Waffen SS") mang đồng phục màu xám, cực kì giống với quân phục của sản phẩm bay cường kích của quân team Đức thiết yếu quy. Năm 1930, bộ quân phục màu black tương tự, khét tiếng đã được giới thiệu, được hiểu để nhấn mạnh vấn đề sự khác hoàn toàn giữa quân đội với phần còn lại, để khẳng định tính lung linh của 1-1 vị. Đến năm 1939, các sĩ quan lại SS đã nhận được được một bộ quân phục màu trắng, và từ thời điểm năm 1934, một bộ màu xám đã có giới thiệu, dành riêng cho các cuộc chiến ngoài thực địa. Bộ quân phục color xám chỉ khác màu đen.

*

Ngoài ra, những binh sĩ SS còn được cấp cho một chiếc áo khoác màu đen, cùng với sự ra đời của cỗ đồng phục màu xám, được sửa chữa bằng bộ phía hai bên ngực, tương ứng, màu sắc xám. Những sĩ quan v.i.p được phép mặc một chiếc áo khoác bên ngoài ngoài không download cúc ở bố cúc trên thuộc để hoàn toàn có thể nhìn thấy những sọc màu sệt biệt. Sau đó, quyền tương tự (vào năm 1941) đã được nhận bởi cây thánh giá chỉ của hiệp sĩ, những người dân được phép minh chứng giải thưởng.

Đồng phục thanh nữ của Waffen SS bao gồm áo khoác và đầm màu xám, cũng giống như một cái mũ lưỡi trai màu đen với hình ảnh một nhỏ đại bàng của SS.

Ngoài ra còn có phát triển áo khóa ngoài câu lạc bộ cả ngày màu đen với các biểu tượng của tổ chức giành cho sĩ quan.

*

Cần xem xét rằng trên thực tế đồng phục black là đồng phục của tổ chức SS đặc biệt chứ chưa hẳn của quân đội: chỉ các thành viên SS mới gồm quyền mang đồng phục này; những binh sĩ Wehrmacht đã bàn giao không được phép sử dụng. Đến năm 1944, vấn đề mặc đồng phục đen này thừa nhận bị hủy bỏ, mặc dù trên thực tiễn đến năm 1939, nó chỉ được sử dụng trong những dịp đặc biệt.

*

Đặc điểm nổi bật của quân phục Đức Quốc xã

Hình thức SS có một trong những đặc điểm đặc trưng mà bây chừ vẫn có thể dễ dàng ghi nhớ, sau khoản thời gian tổ chức này bị giải tán:

Biểu tượng SS bên dưới dạng hai chữ rune "sig" của Đức vẫn được áp dụng trên phù hiệu của đồng phục. Chữ Rune bên trên đồng phục chỉ được phép mặc vị người dân tộc Đức - tín đồ Aryan, những thành viên quốc tế của Waffen SS ko được phép sử dụng biểu tượng này."Death"s head" - thời điểm đầu, một loại vòi dragon tròn bằng kim loại có hình đầu thọ được sử dụng trên mũ của một người lính SS. Sau đó, nó được áp dụng trên cổ áo của không ít người bộ đội thuộc Sư đoàn Thiết liền kề số 3.Các thành viên của SS đeo một dòng băng tay màu đỏ có hình chữ vạn đen trên nền trắng và nổi bật đáng đề cập so cùng với nền của đồng phục đầm đen.Hình hình ảnh một con đại bàng với đôi cánh dang rộng và chữ Vạn (quốc huy trước đây của Đức Quốc xã) ở đầu cuối đã sửa chữa các đầu lâu trên huy hiệu mũ và ban đầu được thêu trên ống tay áo đồng phục.

*

Kiểu ngụy trang của Waffen SS không giống với giao diện ngụy trang của Wehrmacht. Rứa vì thiết kế hoa văn với những đường thẳng tuy nhiên song được chấp nhận, tạo thành cái gọi là "hiệu ứng mưa", các thi công bằng gỗ và rau đã làm được sử dụng. Tính từ lúc năm 1938, các yếu tố ngụy trang tiếp sau đây của quân phục SS đã được sử dụng: áo khoác bên ngoài ngụy trang, nón bảo hiểm rất có thể đảo ngược và mặt nạ. Trên xiêm y rằn ri, cần phải có các mảng blue color lá cây, thể hiện cấp bậc ở cả hai tay áo, mang dù nhiều phần yêu cầu này không được các sĩ quan liêu tuân theo. Trong số chiến dịch, một tập hợp các sọc cũng khá được sử dụng, mỗi sọc bộc lộ một trình độ chuyên môn quân sự rứa thể.

*

Phù hiệu trên biểu mẫu mã SS

Cấp bậc của lính tráng Waffen SS không không giống với cấp bậc của nhân viên Wehrmacht: sự khác biệt chỉ là về hình thức. Đồng phục sử dụng đề can tương tự như dây đai vai với cúc áo thêu. các sĩ quan tiền SS đeo phù hiệu có hình tượng của tổ chức triển khai cả trên dây đeo vai và trong số những chiếc cúc áo.

*

Quai đeo vai của sĩ quan tiền SS có mặt sau kép, khía cạnh trên có màu sắc đa dạng tùy thuộc vào loại quân. Lớp dưới được viền bằng một gai dây bạc. Trên dây mang vai có tín hiệu của một thành phần cụ thể, bằng kim loại hoặc được thêu bởi những gai tơ. Bạn dạng thân dây mang vai được gia công bằng galloon màu xám, trong khi lớp lót của chúng luôn có màu đen. Các núm (hoặc "sao") trên dây đeo vai, được thiết kế để biểu lộ cấp bậc của một sĩ quan, bằng đồng hoặc mạ vàng.

*

Trên những mấu cổ áo, một bên khắc gần như "đường gờ" bằng văn bản runic, và phù hiệu theo cấp bậc ở bên kia. Những nhân viên của Sư đoàn Thiết cạnh bên số 3, chỗ được đặt biệt danh là "Dead Head", thay do "zig" gồm hình hình ảnh của một mẫu đầu lâu, trước đây được treo dưới dạng một con gà trống trên mũ của SS. Dọc theo mép lỗ cúc được viền bằng dây lụa xoắn, đối với các tướng mạo quân thì được che một lớp nhung đen. Những cái mũ của những vị tướng cũng được xếp cùng với chúng.

Video: Biểu chủng loại SS

Nếu chúng ta có ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào - hãy nhằm lại ở phần bình luận bên dưới bài viết. Shop chúng tôi hoặc khách hàng của chúng tôi sẽ sung sướng trả lời chúng.

Hugo quái nhân sinh ngày 8 mon 7 năm 1885 trên Metzingen, Baden-Württemberg. Ông học tập tại trường dân chúng (German Volksschule) và cho đến năm 1899 theo học tập trường Real (German Realschule). Trong tía năm, ông học ngành sale thương gia ngơi nghỉ Bad Urach.

Năm 1902 trùm cuối đến thao tác trong một nhà máy dệt làm việc Metzingen. Sau khi dứt nghĩa vụ quân sự từ thời điểm năm 1903 mang lại năm 1905, ông thao tác làm việc tại một xí nghiệp sản xuất dệt ngơi nghỉ Constanta.

Năm 1908, sau cái chết của cha mẹ Hugo, boss khủng tiếp quản cửa hàng dệt may của mình ở Metzingen. Trong cùng năm, ông kết duyên với Anna Katharina Freysinger. Trường đoản cú cuộc hôn nhân này đã xuất hiện một cô bé gái, Gertrud (Gertrud), fan này vào năm 1931 kết thân với một đại lý bán sản phẩm Eugen Holy (Đức Eugen Holy).

Năm 1914, Hugo boss khủng ra chiến trận với quân hàm Obergefreiter, cùng từ giã quân đội vào năm 1918. Không có gì được biết về việc tham gia lành mạnh và tích cực của ông trong Chiến tranh nhân loại thứ nhất. Năm 1923, Hugo Boss ra đời một xưởng may nhỏ ở Metzingen để sản xuất quần áo bảo hộ lao rượu cồn và xống áo thể thao. Năm 1930, công ty của ông bị rình rập đe dọa phá sản. Vào trong ngày 1 tháng tư năm 1931, Hugo Boss tham gia NSDAP (số member 508889) cùng nhờ đó đã cứu được nhà máy của mình, sau khoản thời gian nhận được đơn đặt hàng của đảng về việc sản xuất đồng phục cho SA, SS và Hitler Thanh niên, những cơ cấu bán quân sự chiến lược khác của Đức Quốc xã và Wehrmacht.

*

Đó là những cỗ đồng phục màu black của lực lượng SS (SchutzStaffel), những chiếc áo màu nâu nổi tiếng giành riêng cho lính bão SA (Sturmabteilung), và cỗ đồng phục màu black và nâu cho bạn trẻ Hitler.

Karl Diebitsch trở thành người sáng tác của bộ quân phục SS màu sắc đen, cũng giống như nhiều thần khí của Đệ tam Đế chế. Anh sinh vào năm 1899. đang chết các năm sau khi Thế chiến II hoàn thành năm 1985. Ông cũng giao hàng trong SS cùng với tư bí quyết là Oberführer. Anh ấy đã kiến thiết đồng phục SS với nhà kiến thiết đồ họa Walter Heck. Diebitsch cũng xây đắp logo Ahnenerbe với cây thánh giá cho những sĩ quan lại SS. Nhân tiện, Diebitsch cũng chính là giám đốc của phòng máy sứ Porzellan Manufaktur Allach vào khoảng thời gian 1936 trước khi nhà máy sản xuất được bàn giao cho SS và chuyển đến Dachau. Walter Heck, nghệ sĩ đồ vật họa, cũng chính là SS Hauptsturmführer. Chính ông vào thời điểm năm 1933, đã phát triển hình tượng SS, kết hợp hai chữ rune "Zig" (chữ rune "zig" - tia sét trong thần thoại Đức cổ đại được coi là biểu tượng của thần chiến tranh Thor). Anh ấy cũng thiết kế biểu tượng CA.

*

Công ty nhanh chóng trở thành trong những nhà sản xuất chính của quân phục và buôn bán quân sự. Khi Chiến tranh thế giới thứ nhì bùng nổ, nhà máy của ông được tuyên bố là một trong doanh nghiệp quân sự đặc biệt và nhận ra đơn đặt hàng sản xuất đồng phục Wehrmacht. Mặc dù nhiên, Hugo quái vật chỉ là 1 trong trong 75.000 thợ may tứ nhân của Đức đã xếp hàng mang đến quân đội. Sản xuất thường xuyên trong trong cả chiến tranh. Công ty đã nhận được được lợi nhuận khổng lồ từ nhà nước làng hội chủ nghĩa Quốc gia. Theo một phiên bản, Hugo monster và đội của ông ta hoàn toàn có thể là thợ may riêng của những cấp bậc của Quốc vương cùng Quốc vương, ít nhất rõ ràng là công ty được hưởng trọn sự bảo trợ của họ.

*

Việc không ngừng mở rộng sản xuất cùng thu lợi nhuận ở trong nhà máy sẽ được tạo nên điều kiện thuận tiện bởi việc áp dụng lao động nô lệ của công dân những nước bị chỉ chiếm đóng, những người bị giam giữ trong những điều kiện vô nhân đạo với bị tách bóc lột một cách vô nhân đạo nhất. Trong những năm chiến tranh, doanh nghiệp đã áp dụng lao động cưỡng bức 140 người bố Lan và 40 tù hãm nhân Pháp. Sau thua của Đế chế vào thời điểm năm 1945, quân Đồng minh sẽ xét xử Hugo Boss. Nhưng mà anh ta, sau thời điểm thuyết phục được tandtc rằng anh ta biến chuyển một tên quốc xã nhưng buộc phải thiết, sẽ trốn thoát khỏi nhà tù, anh ta bị phán quyết phạt rất lớn 100 nghìn mark. “Tất nhiên cha tôi trực thuộc đảng Quốc xã,” ông nhà Siegfried 83 tuổi ngày này nói. "Nhưng khi đó ai không thuộc về cô ấy?"

*

*

Boss Work SA Assault Squad Uniform

Caps SS với GESTAPO bởi Hugo quái dị thiết kế

*

Bộ sưu tập thu đông 1934-đông 1935

*

Bộ sưu tập 1935, Berlin

*

Trang phục của Hitler, được thiết kế với bởi Hugo Boss, 1935, xuất phát từ một tạp chí phụ nữ

*

Sau chiến tranh, Boss mau lẹ chuyển sang trọng may đồng phục cho nhân viên cấp dưới cảnh sát, công nhân đường sắt và bưu tá, tương tự như quần áo lao động. Sau cái chết của Hugo Boss vào khoảng thời gian 1948, bé rể của ông là Eugen Holi vẫn tiếp quản ngại công ty. Năm 1953, Hugo Boss ra mắt bộ vest phái nam đầu tiên. Năm 1967, doanh nghiệp được đưa giao cho các con của Eugen Holi, Uwe với Jonen. Năm 1946: xí nghiệp lại sát bị cháy: Hugo quái thú bị buộc tội cộng tác cùng với Đức Quốc xã, bị phát 80.000 mác và tước quyền thai cử.

1948: Hugo quái dị qua đời và công ty được điều hành bởi nhỏ rể của ông, Eugen Holi. Hugo monster lại siêng về đường tàu và đồng phục chuyển thư.

Năm 1953: Hugo Boss ra mắt bộ vest phái mạnh đầu tiên. Đây là một trong bước ngoặt trong lịch sử dân tộc của công ty: nó bước đầu rời xa bài toán sản xuất quần áo 1 loạt và dần tiến gần hơn với quả đât thời trang cao cấp.

Năm 1967: Uwe với Jochen Hawley, bé của fan đứng đầu cũ của khách hàng và là cháu của người sáng lập công ty, lên cầm cố quyền đứng đầu công ty. Họ là những người đưa thương hiệu biến hóa thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới.

Những năm 1970: Hugo boss khủng đang cách tân và phát triển nhanh chóng. Đầu tiên, doanh nghiệp trở thành công ty sản xuất xống áo nam lớn số 1 của Đức. Trang bị hai, doanh nghiệp đang phát triển thành một hãng sản xuất thời trang tất cả tầm tác động lớn.

*

1972: Hugo monster tài trợ cho những cuộc đua cách làm 1 thứ nhất và những giải vô địch gôn cùng quần vợt.

1975: Nhà thi công thời trang khả năng Werner Baldessarini bước đầu làm bài toán với Hugo Boss.

Năm 1984: trình làng dòng nước hoa của yêu quý hiệu.

1993: doanh nghiệp trở thành tài sản của doanh nghiệp Marzotto spa làm đẹp người Ý (hiện là tập đoàn thời trang Valentino). Bằng hữu nhà Hawley rời ra khỏi cơ sở. Peter Littman trở thành Giám đốc điều hành và quản lý của công ty. Ông phân chia thương hiệu thành những dòng cùng với các đối tượng mục tiêu khác nhau: quái vật với bộ đồ cổ điển, Hugo với những mẫu tươi trẻ táo bạo, Baldessarini cùng với các sản phẩm xa xỉ.

Năm 1996: Xuất hiện phần thưởng Hugo boss cho thành công trong thẩm mỹ Đương đại.

Năm 1997: công ty nhận được bản thảo sản xuất đồng hồ cùng với uy tín Thụy Sĩ Tempus Concept.

2000: uy tín nam giới bước đầu sản xuất các tủ đồ quần áo giành cho nữ giới. Hugo Boss, một đợt nữa bị cáo buộc cộng tác cùng với Đức Quốc xã, tham gia tổ chức triển khai Tưởng nhớ, Trách nhiệm, Tương lai. Nó đang cung cấp 500.000 bảng Anh bồi thường cho những người lao đụng bị cưỡng hiếp trước đây.

Xem thêm:

Năm 2002: sự xuất hiện của dòng sản phẩm dành cho trẻ em của yêu mến hiệu.

2004: khai trương một siêu thị rộng 1.100 mét vuông ở Paris trên 115 Champs Elysees.

2005: reviews dòng mỹ phẩm trùm cuối Skin dành cho nam giới cùng được cấp cho phép thêm vào kính.

2006: Lần vừa lòng tác trước tiên giữa Folker Kahele, giám đốc trí tuệ sáng tạo của Hugo boss khủng và trưởng team Jamiroquai Jay Kay. Tủ chứa đồ JK cho Hugo thông thường bao gồm áo khoác biker và ức chế tay, quần tây, áo jersey.

2007: doanh nghiệp cổ phần bốn nhân Permira thiết lập lại đa phần cổ phần của Hugo boss Group. Chữ tín Baldessarini được mua vị Werner Baldessarini. Hugo Boss tất cả dòng quái dị Selection, thay thế sửa chữa cho nhãn hiệu đã bán.

Năm 2008: nhận ra giấy phép hợp tác và ký kết sản xuất trang sức đẹp nữ với thương hiệu Swarovski.

2009: Ra mắt điện thoại thông minh di đụng Samsung Hugo Boss.

2009: số lượng người thao tác làm việc tại Hugo boss vượt thừa 9.000 người.

2012: xuất bạn dạng cuốn sách của Roman Kester “Hugo Boss, 1924-1945”, theo lệnh của ban giám đốc công ty. Thành phầm kể về đông đảo lần hòa hợp tác ở trong phòng máy với Đức quốc xã.

Ngày nay, Hugo trùm cuối là giữa những hãng thời trang danh tiếng nhất. Cổ đông chính của người sử dụng là tập đoàn thời trang Valentino. Tgđ là Bruno Sälzer. Những nhà thiết kế của người sử dụng là Werner Baldessarini, Andrea Canelloni, Jose Hang, Volker Keichele, Bruno Peters, Graham Black, Eian Allen, Karin Busnel, Bart de Becker.

Văn hóa không lúc nào tồn tại độc lập, nó không bị bóc tách rời, không trở nên cắt đứt. Văn hóa luôn luôn được tự khắc sâu trong chủ yếu xã hội. Có bao gồm trị, có kinh tế, tất cả văn hóa. Những lĩnh vực khác biệt của đời sống xã hội, nhưng bọn chúng luôn đồng hành và gần nhau, liên quan ngặt nghèo và nhiều lúc nhầm lẫn. Nếu như một làng hội bao gồm một hệ thống chính trị như thế nào đó, bao gồm những kim chỉ nam và phương châm riêng, và quan trọng nhất là đa số ý tưởng, thì nó chắc chắn rằng sẽ làm phát sinh nền văn hóa của chủ yếu nó. Đây vừa là văn học tập vừa là nghệ thuật. Ở đâu cũng sẽ có vệt ấn của rất nhiều tư tưởng đó đã ngự trị trong xóm hội. Mặc dù đó là dự án công trình xây dựng, tranh của các nghệ sĩ xuất xắc thời trang. Thời trang cũng rất có thể gắn tức thời với thiết yếu trị, được dệt bởi ý tưởng, gắn với tuyên truyền.

Thời trang quân đội. Lý do không? Xét cho cùng, hiệ tượng đẹp độc nhất vẫn được đánh giá là bề ngoài của Đệ tam Đế chế. Biểu chủng loại của Hugo Boss... Hugo boss khủng xin lỗi hôm nay. Tuy nhiên, họ tất cả một doanh nghiệp tốt: Volkswagen, Siemens, BMW. Họ bắt tay hợp tác với Đức Quốc xã, và các tù nhân chiến tranh Ba Lan và Pháp thao tác làm việc tại nhà máy sản xuất của chúng ta trong đk tồi tệ. Bọn chúng đang trong hình dạng. Đồng phục mang đến quân team của Đệ tam Đế chế. Mặc dù nhiên, lúc ấy Hugo quái vật vẫn không phải là 1 trong những công ty to và một uy tín nổi tiếng. Hugo Ferdinand Bossovich Blaze mở xưởng may của chính bản thân mình vào năm 1923. May quần yếm, áo gió, áo mưa hầu hết cho công nhân. Thu nhập không cao và tín đồ thợ may Hugo Boss hiểu rằng chỉ có lệnh quân sự mới hoàn toàn có thể cứu vãn hoạt động kinh doanh của mình. Mặc dù nhiên, Hugo quái nhân chỉ là một trong 75.000 thợ may bốn nhân của Đức sẽ xếp hàng cho quân đội. Anh ấy cũng đã may đồng phục SS.

*

Karl Diebitsch trở thành người sáng tác của cỗ quân phục SS color đen, cũng như nhiều thần khí của Đệ tam Đế chế. Anh sinh vào năm 1899. đang chết những năm sau khoản thời gian Thế chiến II xong xuôi năm 1985. Thánh sư của ông tới từ Silesia, rất có thể đến từ cha Lan. Của Giáo dục. Ông cũng giao hàng trong SS, Oberführer. Anh ấy đã thiết kế đồng phục SS với nhà kiến tạo đồ họa Walter Heck. Diebitsch cũng xây cất logo Ahnenerbe cùng cây thánh giá cho các sĩ quan tiền SS. Một loại thiên tài, tài năng, phục vụ cho gia thế bóng tối. Nhân tiện, Diebitsch cũng là giám đốc của phòng máy sứ Porzellan Manufaktur Allach vào khoảng thời gian 1936 trước khi xí nghiệp được chuyển nhượng bàn giao cho SS và chuyển mang đến Dachau.

Walter Heck, nghệ sĩ trang bị họa, cũng chính là SS Hauptsturmführer. Thiết yếu ông vào năm 1933, sẽ phát triển hình tượng SS, kết hợp hai chữ rune "Zig" (chữ rune "zig" - tia sét trong truyền thuyết thần thoại Đức cổ đại được nhìn nhận là hình tượng của thần cuộc chiến tranh Thor). Anh ấy cũng thiết kế biểu tượng CA. Và cùng với Karl Diebitsch, ông đã tạo nên đồng phục SS.

Đây là một câu chuyện. Lịch sử dân tộc của quân phục, đã có những nhà xây đắp riêng.

Đã qua thọ rồi các ngày mà các diễn viên còn hoảng sợ với việc nhập vai. Ngày nay, câu hỏi tái tạo lịch sử thường không thể chỉ là 1 sở thích hơn nữa là công việc nghiêm túc - nghiên cứu, học tập những nghề thủ công bằng tay và trùng tu, đào tạo và giảng dạy chuyên sâu thường xuyên, thao tác với những người dân trẻ tuổi, màn trình diễn trước khán giả và nhiều không những thế nữa. Phong trào tái hiện sẽ tồn tại trong nhiều thế kỷ. Quay trở lại thế kỷ 17, một số sự kiện lịch sử và thắng lợi đã được tái hiện mang lại công chúng để hồ hết người luôn luôn nhớ lịch sử của họ. Ở nước Nga thời hậu cách mạng năm 1920, công việc tái thiết trước tiên đã được triển khai - cuộc tiến công Cung năng lượng điện Mùa đông, một "buổi trình diễn" quân sự chiến lược mặc trang phục, trong các số đó có khoảng tầm 10 nghìn fan tham gia. Vấn đề tái hiện lại thời kỳ Chiến tranh nhân loại thứ nhì ở Liên Xô bắt đầu từ những năm 80, khi đều nỗ lực đầu tiên nhằm tạo thành các sự kiện 1 loạt được thực hiện. Số đông mọi fan tái hiện đều sở hữu đủ con số đồ cổ nguyên bản, vị theo thông lệ, cửa hàng chúng tôi phải khiến cho mọi đồ vật trông chân thực nhất có thể. Đặc biệt, cuộc sống thường ngày của bạn lính được chăm chú đặc biệt: tiền bạc, ví tiền, xà phòng, dao cạo râu, bàn chải tấn công răng thời này đều nằm vào túi. Nhiều người có túi vải thô hoặc tía lô được đồ vật đầy đủ, một vài loại thực phẩm được đựng trong túi bánh quy, một số có báo Đức cũ.

Bản sao áo khoác, phần thưởng và đồ vật của Đế chế thiết bị 3

Quân phục của nô lệ Wehrmacht một trong những được xem như là hiện thân của mẫu ác, trong khi những bạn khác - như một đồ dùng trưng bày bình thường trong các tủ đồ hoặc một ở trong tính cần thiết của vấn đề tái chế tác lịch sử. Nhưng bất kể thái độ như thế nào, làm ra của Đệ tam Đế chế tự nó vô cùng thú vị - từ cách nhìn về sự đa dạng chủng loại của nó cùng những lý do dẫn đến các quyết định kiến tạo nhất định.

Những người yêu thích lịch sử và sành sỏi hay sống vượt thời hạn và trẻ ranh giới. Họ vậy gắng bổ sung cho tủ đựng đồ của mình số đông thứ giỏi vời hoàn toàn có thể có từ thừa khứ, hàng nạm kỷ trước. Các bạn dạng sao cũng đang được yêu cầu. Giờ đây, vấn đề tái chế tác quân phục của Đế chế lắp thêm 3 có mức giá trị lớn. Nó không chỉ được sử dụng làm đồ trưng bày hơn nữa được sử dụng cho những sự khiếu nại lớn của những câu lạc bộ lịch sử hào hùng khác nhau.

Hầu hết toàn bộ các phiên bản làm lại của những đồ thiết bị của Đế chế thứ 3 đều hoàn toàn giống cùng với các bản sao của chúng. Chỉ có một sự khác biệt - cung cấp gần đây, giúp tăng tuổi thọ. Khá tiện lợi để cài một bạn dạng sao áo quần của Đế chế thiết bị 3 để phục dựng - chỉ việc tham khảo danh mục trực con đường Antik1941 của bọn chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm an toàn giao hàng hối hả trên khắp nước Nga.

Mua bản sao phần thưởng và vũ khí của Đế chế thứ 3

Không chỉ đồng phục, mà những phụ kiện và vật dụng không giống của Đế chế 3 cũng có thể có giá trị lớn. Danh mục của shop chúng tôi có vừa đủ các phụ kiện khác nhau để giúp bạn thay đổi mới. Trong số đó:

bản sao của quân phục Đức;mô hình súng ống;hình nộm của giải thưởng;bản sao đơn mua hàng của Đức; tái thiết những hạng mục nội thất;và nhiều hơn nữa.

Nếu các bạn cần bạn dạng sao tranh bị của Đế chế thiết bị 3, các bạn không chỉ hoàn toàn có thể chọn súng máy và súng lục, hơn nữa cả dao găm giả cùng dao new sản xuất của Đức. Điều này để giúp bạn trải nghiệm vừa đủ thời kỳ chiến tranh tàn khốc, chạm vào lịch sử dân tộc xưa. Toàn bộ mọi thứ khác nhau về hóa học lượng, trả toàn tương xứng với bản gốc.

Nhiều fan tìm đến công ty chúng tôi để mua một phiên bản sao của giải thưởng Đế chế thiết bị 3. Theo các phần thưởng của một thời đại độc nhất vô nhị định, chúng ta có thể xác định tổ quốc có phần lớn ưu tiên gì, mọi fan đang phấn đấu vì chưng điều gì.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc mua đồ cổ và đồ vật thời cổ xưa nguyên bản. Vui lòng liên hệ với danh mục trực con đường của bọn chúng tôi bất kể lúc nào, vướng lại đơn đặt hàng sẽ được chấm dứt kịp thời.

Bản sao chất lượng cao của đơn đặt đơn hàng và huy chương của Đức, phiên bản sao của dao găm cùng lưỡi lê, tái sản xuất quân phục của Đức trong Chiến tranh quả đât thứ hai, mô hình súng cầm tay, tái tạo thành thiết bị quân sự chiến lược của Đức, bạn dạng sao của nón bảo hiểm bằng thép, tái tạo những vật dụng mái ấm gia đình và nội thất của Đế chế sản phẩm công nghệ 3- cửa hàng chúng tôi xin đề cập lại một đợt tiếp nhữa rằng tất cả những điều này nhằm mục tiêu mục đích tái hiện định kỳ sử, cơ mà không nhằm mục đích mục đích tuyên truyền chế độ tội phạm mãi sau trong Đệ tam Quốc xã cho tới năm 1945 ...

đã thực hiện lao động nô lệ của công dân các nước bị chiếm phần đóng, bị giam giữ trong những đk vô nhân đạo. Một lời cáo buộc như vậy bao gồm trong cuốn sách của Roman Kester, một bên sử học trẻ tuổi đến từ Munich. đơn vị sử học đã nhận được được đơn đặt hàng cuốn sách từ chính công ty, doanh nghiệp muốn làm phân minh những trang khuất tất nhất trong thừa khứ của mình.

Hãng thời trang Hugo quái nhân của Đức đã lên tiếng xin lỗi về việc ngược đãi những người bị buộc phải thao tác làm việc trong nhà máy sản xuất của họ trong Chiến tranh trái đất thứ hai, nơi phân phối quân phục mang đến Đức quốc xã.

Trong công ty máy, vị trí từng là các đại lý cho ngôi nhà thời trang hiện tại tại, 140 người từ cha Lan cùng 40 người từ Pháp đã trở nên sử dụng có tác dụng lao đụng cưỡng bức một trong những năm đó.

Sau thua thảm của Đế chế vào thời điểm năm 1945, quân Đồng minh đã xét xử Hugo quái vật và kết án ông ta cùng với khoản chi phí phạt không hề nhỏ là 100.000 điểm, tuy nhiên ông ta đang trốn thoát ra khỏi nhà tù. Anh ta tuyên bố đã trở thành một tín đồ Đức Quốc xã vì bắt buộc thiết. Nhưng vấn đề này là sai sự thật. Ông tham gia NSDAP vào năm 1931.

Tác đưa viết: “Rõ ràng là Hugo Ferdinand Boss gia nhập hàng ngũ của đảng không chỉ có vì thời cơ nhận được đơn đặt hàng may quân phục, ngoài ra vì ông là một trong tín đồ vật của chủ nghĩa buôn bản hội quốc gia.

Một trong những hợp đồng lớn thứ nhất được trao cho Hugo quái nhân là đơn mua hàng may áo sơ mày nâu cho những thành viên của đảng Quốc xã bắt đầu thành lập.

Đến năm 1938, xí nghiệp sản xuất sản xuất quân phục, cuối cùng, quân phục cho những đơn vị SS bắt đầu được để may trên đây.