Trần đình sang và những người bạn


*

*


*

NÓNG: Hàng chục CSCĐ vây bắt trùm '' Thánh Chửi '' CSGT Trần Đình Sang và những người bạn


Cơ quan CSĐT CA thức giấc Yên Bái vừa bắt giữ lại Trần Đình Sang, SN 1980, trú trên Tổ 40, phường Tân Minh, TPhường Yên Bái. Đối tượng này “nổi tiếng” trên MXH vì tiếp tục có tiếng nói, phát ngôn, hình hình họa mang ý nghĩa thúc đẩy lực lượng tính năng trên TQ.

Bạn đang xem: Trần đình sang và những người bạn

Đối tượng Trần Đình Sang bị tóm gọn nhất thời giam về hành động Chống người thực hiện công vụ. Lệnh này đã được VKSND cùng cấp cho phê chuẩn.

*

Hàng chục CSCĐ vây bắt tận nhà Trần Đình Sang

Vô tình đi qua, Trần Đình Sang sẽ sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh con quay clip, livetream với rất nhiều lời lẽ không ổn sự thật. Lúc CSCĐ cảnh báo, anh ta xông vào hành hung 1 chiến sỹ CSCĐ.

*

Trang facebook của Trần Đình Sang thường xuyên đăng download một số clip xuyên ổn tạc, vu cáo CSGT.

Xem thêm:

Tháng 1/2018, Trần Đình Sang từng bị Công an TP. Hòa Bình giải pháp xử lý tương quan mang lại hành vi quấy phá trên trụ ssống Công an tỉnh Hòa Bình, đồng thời phát tán Clip clip về trụ slàm việc cùng hoạt động của CBCS Công an thức giấc Hòa Bình lên mạng xã hội facebook với lời lẽ không đúng sự thật, có tác dụng tác động xấu mang đến hình hình ảnh của Công an tỉnh Hòa Bình.

*

Chưa hết, anh ta cùng một số trong những tín đồ thuộc đội bên trên diễn bầy kích hễ, kêu gọi với khuyên bảo cách đánh sập báo điện tử CAND và fanpage facebook Báo CAND.

*

Đối tượng Trần Đình Sang

Theo luồng thông tin có sẵn Trần Đình Sang là đối tượng cầm đầu, chuyên tổ chức cù, chụp hầu như hình hình ảnh tương quan mang đến hoạt động vui chơi của một số trong những cơ sở công quyền với lực lượng tác dụng, đặc biệt là lực lượng CAND (hầu hết là CSGT) nhằm tung lên social các nội dung bài viết, bình luận xuim tạc, thiếu tính kiến tạo, thậm chí còn là tục tĩu xúc phạm lực lượng thực thi công vụ.

Đối tượng này cũng là một admin vào một số diễn bọn mạng xã hội với hàng trăm ngàn nngây ngô thành viên.