Top 10 trường thpt tốt nhất tphcm

THPT là 1 trong những cấp khá đặc biệt để học viên năm vững kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị cho phần đông chẳng đường tiếp theo. Đó không chỉ để xét tuyển đại học mà còn nhằm thêm nhiều kiến thức thực tế. Một môi trường học tập tốt với lực lượng thầy cô giỏi về chăm môn, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề sẽ giúp đỡ tạo những động lực giúp học viên phát huy hết khả năng của chính mình trong học tập. Hãy cùng Top 10 Việt Nam cùng tìm hiểu thêm những trường cấp 3 dân lập trên TPHCM chất lượng và rất tốt đáng để con trẻ theo học nhé!


MỤC LỤC


1. Trung học phổ thông Dân Lập Hermann Gmeiner (HCM)

THPT dân lập Hermann Gmeiner được ra đời từ năm 1993, trường được thừa nhận là trường tiên tiến và phát triển cấp Quận, cấp Thành Phố. Học sinh theo học tập ở ngôi trường này luôn luôn là học sinh giỏi các cấp không chỉ về học tập ngoại giả cả văn hóa.Các thầy, gia sư ở ngôi trường đã nỗ lực tìm cách thức thích hợp nhằm uốn nắn, giáo dục các em và lấp dần những không gian lớn về kỹ năng ấy.

Bạn đang xem: Top 10 trường thpt tốt nhất tphcm

Đi đầu vào các phong trào học tập và văn hóa, trường luôn là lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh cải tiến và phát triển toàn diện. Một trong những năm ngay sát đây, trường tự hào là một trong những trong số các trường tất cả tỉ lệ đậu giỏi nghiệp cao. Để giáo dục trọn vẹn học sinh, ở bên cạnh việc tăng mạnh các vận động nhằm nâng cao chất lượng văn hóa dân tộc mang lại học sinh. Phương diện khác, công ty trường còn tạo thời cơ cho những em hoàn toàn có thể tiếp xúc với làng mạc hội, với thực tế, vui chơi giải trí giải trí và bao gồm dịp nhằm khắc sâu kỹ năng đã học, mở rộng tầm phát âm biết của mình.

Thông tin liên hệ

http://www.hergsosgovap.e-school.edu.vn

2. Trường nước ngoài Nam sử dụng Gòn

Trường nước ngoài Nam tp sài thành gọi tắt là SSIS (Saigon South International School) được thành lập và hoạt động năm 1997 bởi tập đoàn Phú Mỹ Hưng; là 1 trường nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường cung ứng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Mỹ cho những lớp EC-12. Đồng thời cung cấp cả công tác Văn bằng IB và khóa đào tạo AP (Chương trình Nâng cao); được công nhận hoàn toàn bởi Western Association of Schools và Colleges.

Trường quốc tế Nam thành phố sài thành có khuôn viên rộng 6 ha với cha tòa nhà chính sẽ chứa khoảng tầm 1.000 học viên từ tuổi mầm non 3 (Early Childhood – EC3) đến lớp 12. Tòa bên trung học xây mới hơn được ngừng vào tháng một năm 2011 gồm phòng học, phòng thí nghiệm công nghệ được xây dựng, thư viện, phòng luyện tập thể dục, phòng gắng đồ, cùng một ki-ốt.

*

Điện thoại: (84-28) 5413-0901

ssis.edu.vn

3. Trường trung học phổ thông Nguyễn Khuyến hồ Chí Minh

Trường cấp 3 dân lập Nguyễn Khuyến là trong những trường đi đầu trong số các ngôi trường có kết quả cao trong kì thi giỏi nghiệp trung học phổ thông trên địa bàn tp.hcm trong năm ngay gần đây. Những bậc bố mẹ đánh giá chỉ cao về phương thức giảng dạy hóa học lượng. Đặc biệt là lực lượng giáo viên trọng điểm huyết, có trình độ cao. Học sinh không chỉ được huấn luyện kiến thức đa dạng và phong phú mà còn tồn tại các giờ học ngoại khóa bổ ích.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1:136 cùng Hòa, phường 4, Q. Tân Bình, TP. HCMCơ sở 3A, 3B:T15 Mai Lão Bạng, phường 13, Q. Tân Bình, TP. HCMCơ sở 4:327 Đường số 3, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCMCơ sở BD:A26B đường A3 (Võ Văn Tần), p Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, thức giấc Bình Dương

Điện thoại: 028. 38426026

4. Ngôi trường THPT ngôi sao (HCM)

Trường THPT Ngôi Sao chú ý phát triển năng lượng tư duy sáng sủa tạo, chú trọng hướng dẫn học viên rèn luyện tài năng thực hành. Trong mỗi giờ học, giáo viên bao giờ cũng nêu vấn đề, khêu gợi cho học viên suy nghĩ, đưa ra cách giải quyết và xử lý vấn đề chứ không cần đi theo phong cách tự mình trình bày tất cả cho học viên ghi và học thuộc. Xung quanh ra, ngôi trường còn đặc trưng chú trọng giáo dục đạo đức đến học sinh: giúp các em từ bỏ tin, sống bao gồm ước mơ, tích cực, chân thực trong học hành và rèn luyện.

Thành tích của học viên được tâng bốc kịp thời, bề ngoài đa dạng, có tính năng động viên thọ dài, giúp kiến thiết truyền thống xuất sắc đẹp cho những em và gia đình. Trường ngôi sao có năn nỉ nếp kỉ qui định nghiêm minh, dẫu vậy không áp lực đè nén nặng nề vì kỉ chế độ tự giác, kiền trì phân tích và lý giải và thuyết phục, áp dụng thống nhất, công bình cho số đông học sinh.

Trường xây cất CSVC hiện nay đại. Tất cả lớp học đều phải sở hữu máy điều hòa, vô tuyến cáp, máy tính nối mạng, máy chiếu đa phương tiện … giao hàng việc dạy học. CSVC càng ngày càng đổi mới, triển khai xong hơn theo tế bào hình tiên tiên của thế giới.

Thông tin liên hệ

Điện thoại văn phòng: 028 3751 3062 – 028 3751 3063

Email ngoisao
ngoisao.edu.vn

5. Trường cấp 3 dân lập Bội Châu (Hồ Chí Minh)

Trường thpt Phan Bội Châu được ra đời vào năm 1997, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác làm việc trồng người. Trường bao gồm 3 dạng lớp cho học sinh: lớp 2 buổi, lớp bán trú và lớp nội trú.

Thông tin liên hệ

gmail.com

Điện thoạ : (08) 3969 6827

6. Trường cấp 3 dân lập Thăng Long

Trường THPT Thăng Long được ra đời theo quyết định số 4053/QĐ- UB/VX ngày 22 mon 6 năm 2000 của ủy ban nhân dân Thành phố hồ Chí Minh. Trường cấp cho 3 Thăng Long mong mỏi muốn đạt được một cố gắng hệ tương lai, hoàn toàn có thể phát huy được truyền thống lịch sử và tráng nghệ của dân tộc, thay đổi những con ngoan, trò giỏi, bay cao và vươn xa xứng danh là con cháu rồng tiên mà thánh sư ta lưu truyền.

Trường thpt Thăng Long luôn luôn mong muốn các em học sinh có được môi trường thiên nhiên giáo dục trả hảo, có đk để phân phát triển tài năng một cách toàn diện, sống gồm nghĩa, gồm tình, có trọng trách với phiên bản thân, gia đình và buôn bản hội. Đồng thời để các em tất cả đủ điều kiện hội nhập với sự cải tiến và phát triển của nền tài chính thế giới.

Thông tin liên hệ

ĐC : 116 Hải Thượng Lãn Ông, p 10, Quận 5, TPHCM

gmail.com.

Xem thêm:

7. THPT thế giới Horizon (Hồ Chí Minh)

Trường tuy nhiên ngữ nước ngoài Horizon (HIBS) bao gồm thức chuyển động từ tháng 9 năm 2005. Trường ko chỉ tiếp nhận tất cả các em học viên trong và ngoài nước thuộc phần nhiều quốc tịch nhưng mà còn mang đến một chương trình giáo dục unique cao, xuyên suốt từ mầm non, tiểu học mang lại trung học tập phổ thông.

HIBS vận dụng giảng dạy song song nhì chương trình; 100% lịch trình của Bộ giáo dục và đào tạo đào tạo vn cùng với lịch trình tiếng Anh chăm sâu. Mỗi lớp học có sĩ số tối đa là 24 học sinh với nhì giáo viên công ty nhiệm là người nước ta và nước ngoài. Học sinh được giảng dạy những môn khoa học và toán học bởi tiếng Anh do các giáo viên nước ngoài phụ trách. Toàn bộ các phòng học tại HIBS phần nhiều được trang bị sản phẩm công nghệ chiếu, khối hệ thống bảng thông minh cùng với nhiều thiết bị hỗ trợ học tập khác.

Thông tin liên hệ

ĐC: 6-6A-8 Đường 44, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

hibsvietnam.com

8. Trung học phổ thông Đăng Khoa thành phố Hồ Chí Minh

Trường THCS-THPT Đăng Khoa là trong những trường cấp 3 tư thục tận tâm, uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, với đội ngũ giáo viên cơ hữu giàu tởm nghiêm, giáo viên thỉnh giảng huấn luyện và giảng dạy ở các trường chuyên, ngôi trường trọng điểm rất chất lượng của Thành phố. Liên tiếp tổ chức ôn tập, kiểm tra, dò bài bác đến từng em giúp những em có công dụng tự làm bài bác trắc nghiệm với tự luận tốt.

Phụ huynh đang hoàn toàn yên tâm khi gửi con trẻ tại trường Đăng khoa. Cùng với phương châm huấn luyện dễ hiểu, dễ dàng nhớ, ngắn gọn, đầy đủ đúng mực về kiến thức và kỹ năng cộng với đại lý vật hóa học khang trang – lực lượng giáo viên tốt tận tình đã giúp các học sinh trường Đăng Khoa tân tiến nhanh trong học tập.

Ngoài những thời gian học tập, những hoạt động ngoại khóa, những chuyến đi giúp đỡ những gia đình, học viên vùng sâu vùng xa, giúp các em dấn thức tốt hơn chân thành và ý nghĩa của cuộc sống, cố gắng hơn nhằm trở thành bé ngoan trò xuất sắc vun đắp khả năng để trong tương lai trở thành một con người có đức tài năng xây dựng nước nhà.

Thông tin liên hệ

moet.edu.vn

9. Trường thpt dân lập Nguyễn Trãi

Trường Trung học phổ thông nguyễn trãi – ba Đình – thủ đô hà nội là trong những trường cấp cho 3 dân lập được thành lập sớm nhất có thể ở thành phố hà nội theo Nghị định tái thành lập Trường Trung học nguyễn trãi – hà nội thủ đô của Thủ hiến Bắc Việt (Ngày 24 – 8 – 1950) (Le 24 Aout 1950). Đến ni trường đã gồm bề dày lịch sử hơn 60 năm tạo ra và trưởng thành.

Trải qua những bước thăng trầm gắn liền với lịch sử hào hùng đất nước, lịch sử vẻ vang Thủ đô, các thế hệ thầy cùng trò trường thpt Nguyễn Trãi luôn vượt lên phần đông khó khăn, gian khổ, thử thách, tự xác minh mình qua từng giai đoạn phát triển, cùng với nhiều địa điểm và tên thường gọi khác nhau.

*

Bề dày lịch sử dân tộc và hồ hết đóng góp ở trong nhà trường trong công cuộc sản xuất và bảo đảm an toàn Tổ quốc; phạt triển hà nội mãi mãi là niềm từ bỏ hào của những thế hệ thầy và trò đơn vị trường, tiếp tục là hành trang nhằm trường THPT phố nguyễn trãi vững bước trong tương lai, xứng đáng với danh nhân văn hóa thế giới, hero dân tộc nguyễn trãi mà trường vinh dự được có tên.

*

gmail.com

Điện Thoại: 043 845 6680

10. Trường cấp cho 3 dân lập Á Châu (HCM)

Trường nước ngoài Á Châu (tên giờ đồng hồ Anh: The Asian International School) là trường đa dạng từ lớp 1 đến lớp 12, là member của tập đoàn lớn Giáo dục nước ngoài Á Châu – một tập đoàn lớn giáo dục và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam

Với tư phương pháp là thành viên chính thức của CIS, Trường nước ngoài Á Châu đã đạt phương châm được thừa nhận quốc tế. Với sự cung ứng từ CIS, ngôi trường được cung cấp tư vấn và chỉ dẫn đăng kí nhập học tập bậc đh thông qua thành phần chuyên trách về giáo dục đh của CIS; có thời cơ hợp tác và thao tác các nhà giáo dục quốc tế trên cụ giới.

Đối tượng tuyển chọn sinh THPT

– học sinh vào học phải đạt ít nhất là 16 tuổi

– Xét tuyển học lực hơi trở lên, hạnh kiểm tốt. Dường như học sinh được đánh giá môn giờ đồng hồ Anh nhằm xét cấp độ học chương trình tiếng anh quốc tế.

– những cấp độ học gồm: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, TOEFL iBT Beginner & Intermediate.

*

Điện thoại : (84-8) 6296 1390 – 6296 1388

Hy vọng cùng với 10 trường cung cấp 3 dân lập tốt nhất Thành phố tp hcm mà top 10 vn vừa nói trên; chúng ta đã sẽ sàng lọc cho bản thân ngôi trường yêu thích. Chúc các bạn sẽ có những bài xích học hữu ích cũng như những kỉ niệm đep thời học sinh.