Tôi Đã Quan Hệ Với Chị Ruột

Khi các bạn trai của nữ nhân viên cấp dưới quán bố Sarah Rudkin về bên từ bên chị gái cô, cô đã nhận được thấy dấu hiệu đáng ngờ.Bạn đang xem: Tôi vẫn quan hệ với chị ruột

Người chúng ta trai Liston Dove sẽ ghé nhà bà mẹ ba volumepillsworld.comn Lisa Bushell nhằm giặt giũ nhờ khi đồ vật giặt của họ bị hỏng.

Bạn đang xem: Tôi đã quan hệ với chị ruột

Bạn sẽ xem: Tôi vẫn quan hệ với chị ruột

Nhưng anh ta về bên nhà sau thời điểm ngủ cùng với Lisa.

Sự phản bội từ hai người thân yêu đã khiến cho Sarah, 26 tuổi, suy sụp. Cô nói: “Nó khiến cho tôi đau khổ. Tôi không còn mong hóng một tín đồ bạn, chứ đừng nói là chị gái, làm cho chuyện kia với mình.

“Hai bạn tôi tin cậy nhất trên thế giới đã phản bội tôi theo phong cách tồi tệ nhất tất cả thể.

“Tôi đã vô cùng tức giận cùng với Liston. Tôi ko phải là một người hiếu chiến dẫu vậy tôi cảm thấy ước ao tới khu vực anh ta việc và mang lại anh ta một trận bắt buộc thân.

“Tôi cần yếu tin rằng Lisa hoàn toàn có thể làm điều đó với tôi.

“Khi chị ấy chia tay chồng, tôi vẫn làm tất cả những gì có thể cho chị ấy, âu yếm ba đứa trẻ em và đảm bảo an toàn rằng chị ấy vẫn ổn.

“Chị ấy trả ơn tôi - bằng phương pháp ngủ với chúng ta trai của tôi.”


*

*

Một sự lừa dối kinh hồn bạt vía như vậy thường vẫn là hồi chuông báo tử cho một mối quan liêu hệ. Nhưng lại thật đáng kinh ngạc, Sarah vẫn tha thứ mang đến nhân viên nhà hàng ăn uống Liston, 29 tuổi và Lisa, 31 tuổi.

Giờ đây, Sarah với Liston bao gồm một đứa volumepillsworld.comn trai mười tháng tuổi. Cô nói: “Tôi đang tha thứ mang đến họ tuy thế tôi không nghĩ rằng tôi có thể quên.”

Liston là tín đồ yêu thứ nhất của Sarah khi cô chạm mặt anh tại đám hỏi của chị em cô, bà Shirley. Khi đó, cô bắt đầu 14 tuổi cùng anh 17 tuổi. Anh sẽ có bạn nữ và bọn họ mất liên lạc cho đến năm 2014 khi tình cờ gặp gỡ lại nhau trong một quán bar.


*

Sarah nói: “Chuyện đó thật lãng mạn. Shop chúng tôi nhận ra nhau ngay mau chóng và đã bao gồm một buổi về tối rất tuyệt đối hoàn hảo trước khi chào tạm biệt"".

“Một vài ba ngày sau, anh ấy call cho tôi cùng hỏi tôi vẫn muốn đi đi dạo trên bãi tắm biển không. Các ngày trôi qua và công ty chúng tôi yêu nhau.

“Liston luôn nói với tôi rằng tôi là người thiếu phụ mà anh ấy đã kết hôn, cơ mà tôi khá bình an vì tôi gồm một cô volumepillsworld.comn gái nhì tuổi từ mối quan hệ trước đây.”

Vài tháng sau, bọn họ chuyển đến ở cùng nhau. Chúng ta đã nỗ lực hết sức để sinh một đứa trẻ nhằm mục đích gắn kết tình thương của mình, cơ mà sau 1 năm cố gắng, Sarah vẫn không thể thụ thai.

Cô nhắc lại: “Chúng tôi đã gặp gỡ một chuyên viên nhưng bên cạnh đó không có nguyên nhân nào khiến tôi chẳng thể mang thai. Cửa hàng chúng tôi không bất đồng quan điểm về điều này nhưng nó khiến shop chúng tôi chịu những áp lực.”

Trong lúc đó, cuộc hôn nhân của Lisa chảy vỡ và cô đang nên vật lộn 1 mình với cha đứa trẻ.

Hai bà bầu rất thân thiện và luôn giúp sức lẫn nhau.

Vì vậy, khi sản phẩm công nghệ giặt của Sarah Lemon bị hỏng vào thời điểm tháng 2 năm 2016, cô đã nhờ Liston sở hữu đồ mang lại nhà Lisa nhằm giặt giũ.

Nhưng Sarah đang thấy nghi ngại ngay khi anh trở về.

Cô nói: Tôi chỉ có xúc cảm như vậy. Tôi đã bao gồm một mối nghi hoặc kỳ lạ tuy thế tôi ko thể lý giải tại sao.

Xem thêm:

Ban đầu, Emma chắc chắn là không có gì xảy ra giữa Liston và Lisa. Mà lại rồi Emma đổi ý. Vài ba ngày sau, Emma gọi điện cho Lisa và để loa không tính cho Sarah thuộc nghe.

Và trái tim cô đổ vỡ khi chị gái cô thú nhấn tất cả.

Sarah nói: “Đây giống như một cơn ác mộng. Lisa buồn bã nói rằng sẽ là một sai trái và chị ấy không thích tôi biết vì chưng chị ấy không thích làm tổn hại tôi.

"Tôi tất yêu nghe nữa cùng chạy thoát ra khỏi phòng.”

Sarah nhắn tin mang đến Liston: “Tôi đã biết toàn bộ mọi chuyện. Đừng liên hệ với tôi một lần như thế nào nữa.”

Tối hôm đó, Emma chuyển cô mang đến quán rượu giải sầu.

Tê dại bởi cú sốc, Sarah cảm thấy không thể đương đầu với Lisa tuyệt Liston, người thường xuyên nhắn tin và hotline điện, mong xin sự tha thứ.

Sarah nói: “Tôi vẫn yêu cùng nhớ anh ấy, mà lại tôi cũng khinh ghét anh ấy.”

Cô tránh phương diện Liston trong vòng bốn tháng tuy thế volumepillsworld.comn gái riêng rẽ của cô, tiếp tục yêu mong được chạm mặt anh.

Cuối cùng, Sarah bỏ cuộc. Cô nói: “Khi anh ấy bước đầu đến công ty chơi, tôi thậm chí không thể quan sát mặt anh ấy.

"Tôi vẫn tránh sang một phòng khác trong khi anh ấy vui chơi (với volumepillsworld.comn gái tôi). Tôi vô cùng tức giận. Tôi thực thụ suy sụp và cuối cùng phải uống thuốc kháng trầm cảm.

“Liston thường xuyên hỏi liệu anh ấy hoàn toàn có thể đưa tôi ra phía bên ngoài để xin lỗi tuy thế tôi vẫn giận dữ. Khoảng tầm năm tuần sau, tôi lại quăng quật cuộc với đi ăn kèm anh ấy, rồi shop chúng tôi nói về các gì sẽ xảy ra.

"Anh ấy nói xin lỗi cùng sẽ làm phần đa thứ nhằm tôi tha thứ cho anh ấy.

“Tôi nhận thấy mình nhớ anh mang lại nhường nào. Anh ấy từng là người đồng bọn nhất của tôi, hễ lực của tôi, nhưng quá nhiều chuyện đã xảy ra.”

Liston sau cùng đã thắng lợi khi anh cài đặt vé mời cô đến lễ hội Downloads sinh sống Doncaster, South Yorks.

Cô trọng điểm sự: “Anh ấy tỏ ra thực lòng ăn năn lỗi với nói rằng anh ấy ko biết vì sao chuyện này lại xảy ra cùng anh ấy thậm chí còn không hề bị Lisa thu hút.

“Anh nói ân hận tiếc lớn nhất trong đời anh là mất tôi và câu hỏi đi chơi xa nhà trong lễ hội đã biến hóa điều gì đó trong tôi. Tôi nhận biết rằng tôi cần đưa anh ấy trở lại.”

Nhưng Sarah, ngơi nghỉ Norris Green, Liverpool, vẫn chưa thể đương đầu với chị gái Lisa.

“Tôi dễ dàng và đơn giản là ko thể đương đầu với chuyện đó. Tôi nhờ chị em bảo Lisa tránh xa tôi ra. Mọi đứa trẻ của chúng tôi học thuộc trường nhưng rất may chúng áp dụng những lối vào khác nhau và nhờ đó, tôi rất có thể tránh chị ấy.”

Sarah không gặp gỡ Lisa cho đến tháng 9 năm 2017 khi người mẹ của họ tổ chức triển khai một buổi họp trên sân đùa của trường.

Lisa sẽ xin lỗi do lỗi lầm mập của chị ấy, tuy nhiên Sarah không nghĩ là rằng quan hệ của họ hoàn toàn có thể trở lại như xưa.

Liston nói: “Tôi xấu hổ hết sức và tôi rất vui vì Sarah sẽ tha thứ cho tôi. Đó là một sai lầm ngu ngốc với tôi đã phải nỗ lực để search lại cô ấy.”

Lisa nói: “Việc Sarah đã tha thứ mang lại tôi có ý nghĩa rất lớn so với tôi. Cuộc hôn nhân gia đình của tôi đã kết thúc khoảng một năm ngoái đó với tôi vẫn trải qua không ít năm trầm cảm và đã ở trong chứng trạng tồi tệ.

"Đó là mọi gì anh em đã nói cùng với tôi sau đó.

“Tôi cảm thấy khủng khiếp khi Sarah phát hiện tại ra. Tôi không thể làm bất kể điều gì để thay thế lỗi lầm.”

 “Chúng tôi từng là mẹ vô cùng thân mật và tôi hiện nay đang nỗ lực để nối lại mối quan hệ.”