Bí Ẩn Mh370 Rơi Trong Vùng Biển Việt Nam

Cựu thủ tướng Australia: "Malaysia nghi phi công MH370 trường đoản cú sát"

Cựu thủ tướng australia Tony Abbott cho biết thêm quan chức bậc nhất Malaysia tin MH370 bặt tăm do phi công tích máy bay tự sát.

Bạn đang xem: Bí Ẩn Mh370 Rơi Trong Vùng Biển Việt NamPháp phát hiện tại lô hàng bí ẩn gần 90 kilogam trên MH370

Các điều tra viên Pháp thu thập được những cụ thể mới trong vụ máy bay MH370 của Malaysia Airlines mất tích từ thời điểm cách đây 5 năm.Malaysia sẵn sàng nối lại chiến dịch tìm kiếm kiếm máy bay MH370

Malaysia sẽ suy xét khởi hễ lại hoạt động tìm kiếm máy bay MH370 nếu những công ty gia nhập chiến nhờn này có lời khuyên đáng tin cậy.Mảnh vỡ vạc tìm thấy làm việc Ấn Độ Dương rất có thể của máy cất cánh MH370

Tấm sàn máy bay được tìm kiếm thấy tại Madagascar nằm trong về một dòng Boeing 777 và có khả năng là máy cất cánh MH370 mất tích từ thời điểm năm 2014.Malaysia bị kết tội sửa dữ liệu trong báo cáo về MH370

Các nhà khảo sát phát hiện một vài bất thường xuyên của bạn dạng ghi dữ liệu trong report cuối thuộc về MH370 được Malaysia công bố hồi mon 7.Pháp mở cuộc điều tra mới về vụ máy bay MH370 mất tích

Sau khi mái ấm gia đình các nàn nhân MH370 thất vọng với report của Malaysia, cơ quan điều tra hàng không Pháp ra quyết định vào cuộc.


Cục trưởng cục Hàng không gia dụng Malaysia trường đoản cú chức bởi vì vụ MH370

Azharuddin Abdul Rahman thổ lộ sự day kết thúc vì sơ sểnh của Trung tâm kiểm soát điều hành Không lưu giữ Kuala Lumpur lúc MH370 bặt tăm năm 2014.


Malaysia tuần sau giới hạn tìm tìm máy cất cánh MH370

Bộ trưởng giao thông Malaysia cho thấy việc tìm kiếm kiếm máy bay MH370 do doanh nghiệp Mỹ triển khai sẽ kết thúc vào ngày 29/5.


Dấu hiệu khiến cho cơ trưởng MH370 bị nghi lao máy bay xuống biển

Chiếc Boeing 777 cất cánh dọc biên thuỳ Thái Lan-Malaysia, tiếp đến nghiêng cánh như đụng tác từ bỏ biệt, đặt ra giả thuyết cơ trưởng đang tự sát cùng trang bị bay.

Xem thêm:


Cựu thủ tướng mạo Malaysia nghi MH370 được điều khiển từ xa

Cựu thủ tướng Mahathir Mohamad cho rằng chuyến bay MH370 rất có thể đã được điều hành và kiểm soát từ xa để ngăn cản một thủ đoạn cướp phi cơ.


Australia bác tin đồn thổi tìm thấy xác MH370 đầy lỗ đạn

Giới chức Australia khó tính bác tin đồn thổi máy bay Malaysia mất tích hoàn toàn có thể được thấy làm việc Ấn Độ Dương và với đầy "lỗ đạn". 


Malaysia hoãn công bố báo cáo về chuyến bay MH370 mất tích

Đội điều tra chuyến cất cánh MH370 biến mất của Malaysia hoãn công bố report đầy đủ nhằm chờ kết quả cuộc kiếm tìm kiếm bắt đầu dưới biển. 


4 năm sau vụ mất tích MH370: Cậu bé vẫn tin bố đi làm xa chưa về

Sợ cậu bé 7 tuổi bị sốc, gia đình Malaysia thống nhất giấu sự thật đau lòng.


Malaysia tính chi 70 triệu USD nếu công ty Mỹ tìm kiếm thấy MH370

Malaysia gật đầu chi cho 70 triệu USD cho 1 công ty điều tra khảo sát đáy biển khơi Mỹ nếu như tìm thấy MH370 trong vùng tra cứu kiếm bắt đầu ở Ấn Dộ Dương.


Malaysia gật đầu đồng ý để công ty Mỹ thường xuyên tìm MH370

Chính phủ Malaysia và công ty thám hiểm đáy hải dương của Mỹ đạt thoả thuận tìm máy cất cánh mất tích hồi 2014.


Malaysia bàn với công ty Mỹ để nối lại kiếm tìm kiếm MH370

Malaysia đang dàn xếp với một doanh nghiệp Mỹ để tìm chuyến bay MH370 biến mất cùng 239 tín đồ trên khoang, nhưng không đi đến thỏa thuận cuối cùng.


Ảnh vệ tinh mới cho biết vật thể khả nghi ngay gần vùng tìm kiếm MH370

Những hình hình ảnh vệ tinh new được phân phát hiện rất có thể đem lại manh mối cho các nhà kỹ thuật về vị trí của sản phẩm bay Malaysia Airlines. 


Phi cơ Myanmar chạm mặt nạn gần khu vực MH370 bặt tăm khỏi radar

Khu vực phi cơ quân sự chiến lược Myanmar gặp gỡ nạn biện pháp không xa địa điểm MH370 mở ra trên radar lần cuối trước khi mất tích.


Nghiên cứu new hé lộ địa điểm MH370 có thể đâm xuống biển

Các nhà khoa học nước australia sử dụng một cánh tà thật của dòng sản phẩm bay Boeing 777 để thử nghiệm mô hình trôi dạt nhằm mục tiêu tìm ra địa chỉ rơi của máy bay MH370.


Xuất hiện đưa thiết bao gồm hành khách bí ẩn trên MH370

Một tín đồ phân tích con số hành khách hàng được ghi dìm hai tiếng trước lúc MH370 đựng cánh và kết luận rằng bao gồm một hành khách bí hiểm trên vật dụng bay.