Tag: Quyền Anh

Tin tức quyền anh mới nhất, hiệu quả quyền anh, chất vấn võ sĩ và dự đoán trận đấu. Cửa hàng chúng tôi là trong số những người phản nghịch hồi nhanh nhất có thể những tin tức và công dụng quyền anh tiên tiến nhất và chúng tôi mang đến cho bạn những tác dụng quyền anh mới nhất từ ​​Anh, Đức, Châu Âu, Mỹ… .trên toàn gắng giới!

Tin tức quyền anh bên trên toàn thế giới bằng 104 ngôn ngữ

Tin tức tiên tiến nhất về quyền anh & công dụng quyền anh bằng 104 ngôn ngữ. Bọn chúng tôi bao hàm quyền anh chăm nghiệp, quyền anh nghiệp dư, quyền anh nam cùng nữ. Kênh YouTube được cập nhật hàng ngày của cửa hàng chúng tôi đã bước đầu mang đến cho mình tất cả thông tin mới nhất từ ​​khắp nơi trên vậy giới, bao gồm các phiên bản xem trước cuộc chiến và các cuộc phỏng vấn.

Bạn đang xem: Tag: Quyền Anh

Kết quả quyền anh tự khắp chỗ trên rứa giới

Chỉ đề xuất chọn ngôn ngữ tương xứng từ các cờ ở dưới cùng mặt trái screen của bạn.

*

volumepillsworld.com Hiện có trên YouTube

Bắt đầu từ thời điểm ngày 24 tháng 247, BoxenXNUMX.com sẽ cập nhật video mỗi ngày trên YouTube - hãy nhấp vào liên kết bên dưới để đăng ký.

*

*
Dina Thorslund - nhà vô địch hạng khôn cùng Bantamweight WBO

Chúng tôi cũng bao gồm đầy đủ quyền anh của phụ nữ!

Tin tức và công dụng của công ty chúng tôi được cập nhật suốt cả ngày, bảy ngày một tuần. Vào phút cửa hàng chúng tôi xem kết quả, shop chúng tôi sẽ thu thập càng nhiều thông tin về trận chiến quyền anh mà công ty chúng tôi có thể report về nó (nếu shop chúng tôi không có mặt trực tiếp).

Chúng tôi đã tường thuật về các trận đấu trên gần như sân đấu lớn nhất có ý nghĩa to lớn so với sự khiếu nại hội trường quyền anh đẫm những giọt mồ hôi ở giữa Brazil… .chúng tôi không quan tâm, shop chúng tôi yêu môn thể dục thể thao quyền anh! Nó

*
Artur Beterbiev - công ty vô địch hạng dịu WBO

đã là tình thương của công ty chúng tôi từ phần đa ngày đầu của Jack Johnson mang lại Mike Tyson phá hoại của những năm 1980. Công ty chúng tôi sẽ thiết lập lên toàn bộ các trận đấu đã đánh giá nên môn thể dục này như ngày lúc này để cung cấp cho bạn, người mến mộ quyền anh, thông tin cực tốt cho dù kia là dành cho người ngưỡng mộ quyền anh hạng nặng tuyệt người hâm mộ chiến đấu bình thường.

Kết trái đấm bốc thẳng khi chúng xảy ra

Chúng tôi cố gắng và bao hàm hầu hết những trận đấu to với công dụng quyền anh TRỰC TIẾP khi chúng diễn ra. Shop chúng tôi sẽ thêm các thẻ điểm không chấp nhận trực tiếp từng vòng từ bỏ thẻ đấu quyền anh tiếp theo mà chúng tôi đề cập.

*
George Foreman - nhà vô địch hạng nặng nhị lần

Trực tiếp trên YouTube “Fight Night"s” vẫn sớm bắt đầu, nơi comment trực tiếp trực tiếp trận đánh phệ trực tiếp cố nhiên cuộc điện thoại và bàn luận sẽ ra mắt trước với sau mỗi cuộc chiến khi chúng diễn ra. Công ty chúng tôi sẽ share vào đêm hôm và giúp đỡ bạn có được sự tham gia của những người hâm mộ.

Chúng tôi sẽ luôn đăng ở chỗ này và trên phương tiện truyền thông xã hội mà công ty chúng tôi sẽ đề cập và sẽ có được danh sách trên website này trong thời hạn ngắn.

Để biết danh sách những sự kiện quyền anh được đề cập, hãy nhấp vào links sau> kết quả & sự kiện quyền anh trực tiếp

Đã bao giờ cân nhắc chuyển sang lĩnh vực báo chí quyền anh chưa?

Những gì shop chúng tôi cung cấp là một nền tảng để chứng minh tài năng báo chí của bạn sẽ là các công ty có thể nhận các bạn vào vai trò là một trong cộng tác viên quyền anh được trả tiền.

volumepillsworld.com tất cả ​​độc giả trên toàn thế giới đọc những bài báo, tin tức và tác dụng về quyền anh của công ty chúng tôi và công ty chúng tôi có kĩ năng sẽ trình làng các nội dung bài viết của chúng ta trên trang web của bọn chúng tôi.

KHÔNG thanh toán giao dịch tài gan dạ tiếp từ volumepillsworld.com cho người viết bài bác của cửa hàng chúng tôi nhưng cùng với mỗi bài viết, tên và địa chỉ cửa hàng email của bạn, xử trí Twitter, v.v. Sẽ tiến hành thêm vào bài xích đăng / bài xích viết.

Xem thêm: Hé Lộ Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Trong Tân Hoàn Châu Công Chúa, Tân Hoàn Châu Công Chúa Lên Sóng

Bài viết của bạnPHẢI ĐỘC ĐÁO VÀ CHÍNH HÃNGvà không được đem từ bất kỳ trang web nào khác (chúng tôi kiểm tra tất cả các bài bác báo về đạo văn trải qua Copyscape), phải trọn vẹn biết chữ với được kiểm tra chính tả cùng không được coi là xúc phạm đến võ sĩ tương tự như độc trả của bọn chúng tôi.

Nó có thể là lấy ví dụ một bài báo lịch sử dân tộc hoặc hiện tại về quyền anh, thông tin liên quan, tương quan đến kết quả… theo nghĩa đen là bất cứ thứ gì liên quan đến quyền anh. Chúng ta có thể hướng người đọc trực tiếp đến nội dung bài viết của bạn thông qua bất kỳ liên kết mạng xã hội nào. Toàn bộ các bài báo phải đúng chuẩn với bất kỳ số liệu những thống kê hoặc tính đúng đắn lịch sử và sẽ được kiểm tra tương ứng.

Nếu quan liêu tâm, xin vui mừng gửi thư điện tử volumepillsworld.com
gmail.com

Chúng tôi không phân phối thời gian!

Đội ngũ nhân viên toàn thời gian mang đến cho chính mình những tin tức tiên tiến nhất về quyền anh và công dụng quyền anh tự Anh, Mỹ và trên toàn cố giới, chính là niềm say mê của cửa hàng chúng tôi cũng như của bạn. Là 1 trong những người ngưỡng mộ của trò chơi đối kháng, bạn có nhu cầu biết nhiều người đang chiến đấu cùng với ai, lúc nào họ hành động và ai là bạn thắng cuộc chiến. Shop chúng tôi cố nạm không để lại không gian với toàn cục thẻ đại chiến được bít lại khi công ty chúng tôi có thể (không chỉ những chiến binh "chính").

*
Muhammad Ali - nhà vô địch hạng nặng cha lần

Chúng tôi là giữa những người sớm nhất trên Internet nhằm phản ứng với tin tức quyền anh mới nhất, kết quả quyền anh new nhất, tin đồn và thông báo. Khi ở bên trên trang của chúng tôi, hãy luôn "làm mới" từng trang để đảm bảo an toàn có nội dung new nhất.

Trang web của cửa hàng chúng tôi được update liên tục trong thời gian ngày (chúng tôi không phân phối thời gian). Công ty chúng tôi cố chũm mang đến cho chính mình những kết quả, tin tức và tin đồn mới tuyệt nhất về quyền anh vẫn thu hút người ái mộ quyền anh hạng nặng cùng người hâm mộ chiến đấu bình thường. Thông tin và công dụng không chỉ giành riêng cho Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hoặc quốc gia, đó là quyền anh bên trên toàn quả đât như bạn sẽ thấy.

10 võ sĩ quyền anh hàng đầu mọi thời đại

*
Oleksandr Usyk - Cựu vô địch hạng tuần dương bất bại & kẻ địch hạng nặng hiện nay tại

Hiện đang rất được viết (đã ngừng P4P, hạng nặng và hạng tuần dương), vào phần này các bạn sẽ tìm thấy mười võ sĩ quyền anh bậc nhất mọi thời đại của volumepillsworld.com làm việc mỗi hạng cân.

Tất cả đều mang ý nghĩa chủ quan và chỉ là cách nhìn của công ty chúng tôi về cách các võ sĩ của năm ngoái công bình với nhau.

volumepillsworld.com bên trên Social Media

Hãy theo dõi cửa hàng chúng tôi trên Facebook, Instagram, Twitter và thậm chí cả Pinterest. Công ty chúng tôi rất xóm hội và cửa hàng chúng tôi đăng với tweet mọi tác dụng trận đấu hoặc tin tức quyền anh mới nhất khi chúng tôi cập nhật và cài lên

*
volumepillsworld.com. Shop chúng tôi muốn cập nhật cho người ái mộ chiến đấu với tất cả những lời đồn về cuộc đấu từ những võ sĩ với mọi thông báo được chỉ dẫn trên toàn quả đât trong trò đùa đối kháng.

Chúng tôi cũng đăng hình ảnh thưởng với cảnh đánh nhau trên Facebook. Hãy ủng hộ shop chúng tôi (chỉ cần nhấp vào hình ảnh Facebook) để theo thông tin được biết về tất cả những gì đang ra mắt trong trái đất của trò nghịch đối kháng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý: Mọi ý kiến và nhấn xét từ bỏ volumepillsworld.com là vô tư và hoàn toàn là quan liêu điểm cá thể về chủ đề được thảo luận. Trang web này không links với bất kỳ cá nhân, công ty hoặc tổ chức triển khai nào ở quốc gia Anh hoặc trên toàn nỗ lực giới.