TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC NGÀY MAI

Dự báo khí hậu lúc này 4.10, những thức giấc miền Bắc ngày nắng dịu với nhiệt độ cao nhất phổ biến 32 độ C. Khoảng chiều tối với tối nay, một thành phần ko không khí lạnh đã ảnh hưởng mang lại thời tiết các tỉnh giấc Bắc Bộ; sau đó tác động đến các tỉnh giấc Bắc Trung Sở.

Bạn đang xem: Tin gió mùa đông bắc ngày mai


Dự báo khí hậu lúc này 4.10, những thức giấc miền Bắc ngày nắng nhẹ với nhiệt độ tối đa phổ cập 32 độ C. Khoảng buổi chiều cùng tối nay, một bộ phận ko khí lạnh vẫn ảnh hưởng mang lại thời tiết các tỉnh Bắc Bộ; tiếp nối ảnh hưởng mang đến các tỉnh giấc Bắc Trung Bộ.

Dự báo khí hậu từ bây giờ 4.10 rõ ràng cho các vùng:

Hà Nội

Nhiệt độ rẻ nhất: 25-27 độ.

Nhiệt chiều cao nhất: 29-32 độ.

Có mây, đêm và sáng sủa có những lúc bao gồm mưa rào và dông. Gió đông nam cấp cho 2-3. Trong cơn dông có tác dụng xảy ra lốc, sét và gió đơ khỏe khoắn.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ phải chăng nhất: 23-26 độ, tất cả địa điểm dưới 22 độ.

Nhiệt độ dài nhất: 30-33 độ.

Có mây, bao gồm mưa rào và dông vài vị trí, buổi chiều mai có mưa rào với dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có công dụng xẩy ra lốc, sét cùng gió lag khỏe khoắn.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ tốt nhất: 24-27 độ, vùng núi bao gồm chỗ bên dưới 24 độ.

Nhiệt độ dài nhất: 28-31 độ, có vị trí trên 31 độ.

Có mây, có mưa rào cùng dông vài nơi; riêng rẽ các tỉnh đồng bằng và quần thể Đông Bắc đêm cùng sáng bao gồm mưa, mưa rào rải rác rến với có khu vực gồm dông; từ giờ chiều mai bao gồm mưa rào cùng dông rải rác rến. Gió đông phái mạnh cung cấp 2-3. Trong cơn dông có công dụng xẩy ra lốc, sét cùng gió giật khỏe mạnh.

Tkhô hanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ rẻ nhất: 24-27 độ.

Xem thêm:

Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, gồm nơi trên 32 độ.

Phía Bắc các mây, có mưa rào và dông rải rác, gồm chỗ mưa vừa, mưa to; phía Nam gồm mưa rào cùng dông vài vị trí. Gió đông nam giới cung cấp 2-3. Trong cơn dông có công dụng xẩy ra lốc, sét với gió lag khỏe mạnh.

Đà Nẵng mang đến Bình Thuận

Nhiệt độ tốt nhất: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, gồm khu vực trên 33 độ.

Có mây, tất cả mưa rào với dông vài ba địa điểm, riêng biệt phía Nam buổi chiều có mưa rào với dông rải rác . Gió nhẹ. Trong cơn dông có tác dụng xảy ra lốc, sét cùng gió lag dũng mạnh.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, tất cả địa điểm trên 31 độ.

Có mây, có mưa rào cùng dông vài ba nơi; riêng biệt buổi chiều với tối gồm mưa rào với dông rải rác rến, tổng thể có mưa vừa, mưa khổng lồ. Gió vơi. Trong cơn dông có khả năng xẩy ra lốc, sét và gió giật mạnh dạn.

Nam Bộ

Nhiệt độ rẻ nhất: 23-26 độ.

Nhiệt chiều cao nhất: 30-33, bao gồm vị trí bên trên 33 độ.

Có mây, bao gồm mưa rào cùng dông vài ba nơi; riêng giờ chiều với buổi tối gồm mưa rào và rải rác rến bao gồm dông, cục bộ bao gồm mưa vừa, mưa khổng lồ. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét cùng gió giật bạo dạn.


Dự báo thời tiết, Dự báo khí hậu ngày mai, Thời tiết bây giờ, Thời tiết miền Bắc, Gió mùa đông bắc, Thời huyết, Thời huyết tương lai