Tất Cả Các Tin Tức Về Giáo Hội

LTS: Đoàn của giáo xứ Tân Bắc có 2 cha phó với 15 bạn trẻ vẫn tmê mệt gia vào công tác của giáo phận Xuân Lộc về tự nguyện cung cấp phòng dịch tại tỉnh giấc Đồng Nai. Từ con đường đầu, đoàn vẫn share với Công giáo và Dân tộc gần như trọng tâm tình…


Thương thơm quá, bà ơi!

Hôm nay tôi xem lại các hình hình ảnh sẽ chụp lại ở cơ sở y tế cơ hội còn khiến cho tự nguyện viên, một chút ít ký ức về bà V tồn tại vào đầu. Tôi xin viết vài mẫu về bà, thương vượt một gia đình.

Bạn đang xem: Tất Cả Các Tin Tức Về Giáo Hội


Nhật cam kết tu sĩ từ bệnh viện Covid-19: “Tôi biết ơn các căn bệnh nhân”

LTS: Ngay từ các ngày đầu, khi văn chống tu sĩ mời điện thoại tư vấn những tu sĩ tsi gia phòng dịch, đàn bà tu Anmãng cầu Đặng Thị Hành, mẫu Thừa Sai Đức Bà Các Thiên Thần đang cực kỳ mong đợi. Bởi vì chưng, với sơ, đây là cơ hội và để được giao hàng Chúa cùng tha nhân thông qua những người bị bệnh, và cũng chính là cơ hội nhằm thể hiện cuộc sống dâng hiến của bản thân nlỗi là một trong những nữ giới vượt không đúng.


GÓC SUY GẪM – MÙA DỊCH COVID-19 (Lc 8,1-3, đồ vật Sáu, tuần XXIV Thường niên)

Trích đoạn Sách Thánh nhưng họ được nghe từ bây giờ, nhắc lại vấn đề Đức Giêsu bắt đầu đi rao giảng khắp khu vực. Điều khiến chúng ta chú ý sẽ là, ngoại trừ những Tông thiết bị, thánh Luca còn nói tới vấn đề bao gồm những người thiếu nữ thuộc góp khía cạnh để giúp đỡ Đức Giêsu tương tự như những đồ đệ thân tín của Ngài. Sứ đọng điệp Tin Mừng mà Đức Giêsu loan báo là sự giải pchờ nhỏ tín đồ ngoài hầu như trang bị nô lệ.


Phó ban Ban Tôn giáo Chính phủ thăm cùng thao tác với Liên hiệp Bề trên Thượng cung cấp toàn nước

Tình nguyện viên Công giáo Xuân Lộc share niềm vui Trung Thu làm việc khu cách ly

Trong nhị ngày 21 cùng 22.9.2021, các tự nguyện viên của giáo phận Xuân Lộc sẽ Tặng quà đến trẻ nhỏ và bạn dân ở những khu cách ly, bệnh viện dã chiến tại thức giấc Đồng Nai.


Vatican vận dụng “Thẻ Xanh Y tế” từ thời điểm tháng 10

Từ ngày 1.10.2021, phần nhiều ai mong muốn vào thành quốc Vatican cần xuất trình “Thẻ Xanh Y tế”.


104 TÌNH NGUYỆN VIÊN GIÁO PHẬN XUÂN LỘC LÊN TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH ĐỢT 3

Sáng sản phẩm công nghệ Bảy, 28.8 tại nhà thờ giáo xứ đọng Thái Hòa, giáo phận Xuân Lộc vẫn ra mắt nghi thức căn nguyên của 104 thiện tại nguyện viên tham mê gia phục vụ công tác làm việc y tế trên tỉnh giấc Đồng Nai. Đợt sản phẩm công nghệ III này còn có linc mục, tu sĩ ở trong những hội chiếc vào giáo phận Xuân Lộc với đạo giáo viên những giáo xứ.


CON NGƯỜI CHỊU NHIỀU ĐAU KHỔ

Đang Khi bé người đi kiếm giải thoát khỏi khổ cực ở cuộc đời này, Chúa Giêsu lại loan báo Con Người vẫn chịu các âu sầu, bị bắt, Chịu làm nhục, Chịu chết sau cùng sẽ sống lại.


Đức Mẹ dạy tôi về Giao hàng thầm lặng

Đức Mẹ sinh sống bên tôi, Mẹ lo mang lại tôi về các nhu cầu vào gần như lãnh vực. Tất cả đông đảo gì Mẹ lo mang lại tôi hầu hết được Mẹ triển khai trong âm thầm im. Dần dần tôi gọi điều Đức Mẹ ước ao dạy dỗ tôi. Đó là giao hàng vào thầm yên ổn.


Nhật ký tu sĩ từ khám đa khoa Covid-19: “Nếu nlỗi ko vào bệnh dịch viện…”

Nữ tu Maria Phạm Thị Nhung, dòng Mến Thánh Giá Qui Nhơn trung tâm tình với Công giáo và Dân tộc từ bỏ Bệnh viện Hồi sức Covid-19 (TPhường. Thủ Đức) về gần như ngày giao hàng nghỉ ngơi tuyến đường đầu.


Nhật ký kết Đức Giêsu: Đêm chia tay

Đêm ni đã là đêm ở đầu cuối. Ngày mai nhỏ vẫn tchúng ta nạn để hoàn toàn công trình cứu độ cơ mà Cha sẽ trao phó đến nhỏ. Con quyết tâm tổ chức buổi tiệc quá qua tận nơi bà Maria.

Xem thêm:


Thứ đọng trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng cảm ơn những tổ chức tôn giáo

Thđọng trưởng Sở Nội vụ Vũ Chiến Thắng ghi nhận “Trong xuyên suốt thời gian qua, Giáo hội Công giáo cả nước luôn luôn sát cánh đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng chống bệnh dịch lây lan bởi nhiều hiệ tượng như: những Tổng Giáo phận, giáo phận đang phát hành vnạp năng lượng phiên bản khuyên bảo sinh hoạt tôn giáo theo lãnh đạo của Thủ tướng nhà nước, Sở Nội vụ cùng tổ chức chính quyền địa phương thơm...


“Nhà truyền giáo trên sống lưng ngựa” và niềm mê man khoa học

Thừa sai tận tâm, bên địa lý, công ty thiên vnạp năng lượng học, đơn vị thám hiểm, công ty nông trại và lúc này là đấng đáng kính, tất cả mọi để chỉ một linc mục mẫu Tên bạn Ý.


Giải bài toán khoảng cách nạm hệ...

Khoảng giải pháp thân nhị cầm hệ vẫn chính là chuyện gợi nhiều suy tư từ lâu nay cùng va hằng ngày vào cuộc sống thường ngày, trên các trang báo, màn hình hiển thị, đa số vùng...


Cthị trấn cũ nhắc lại: NGỌC BÍCH BIỆN HÒA

Sở đái tmáu Ðông Chu Liệt Quốc Chí khét tiếng của Phùng Mộng Long (1574-1646) có một trăm lẻ tám hồi (tức chương). Hồi Thứ đọng Chín Mươi chxay sự tích viên ngọc quý của Biện Hòa.


Sáng kiến trong thời dịch sinh sống giáo xđọng Phi Lộc

Giáo xứ đọng vẫn sống tình trực tiếp với những người chạm chán trở ngại vào đại dịch Covid-19 cùng đóng góp phần xua tan nỗi bi thương thời giãn phương pháp bằng cuộc thi Tiếng hát xã quê


Dấu chân cha Đắc Lộ ở 1 bọn họ đạo cổ

Chính thức Thành lập và hoạt động năm 1665, tuy nhiên trước kia - năm 1629, hạt tương đương Tin Mừng đã có gieo nơi miền đất Hảo Nho vì phụ vương Đắc Lộ (Alexandre de Rhodes).