TIỂU SỬ NGHỆ SĨ PHƯƠNG HỒNG THỦY TẠI MỸ

*

ra mắt tin tức Khóa Tu Pháp Âm Góc chia sẻ thư viện Hình Ảnh
Nghệ sĩ cải lương Phương Hồng Thủy trải lòng về cuộc sống đời thường bình yên ổn ở Mỹ sau rất nhiều biến vậy từng khiến cho cô tuyệt vọng.

Bạn đang xem: Tiểu Sử Nghệ Sĩ Phương Hồng Thủy Tại Mỹ


z

*

Phương Hồng Thủy trải lòng về cuộc sốngtại Mỹ

Ít đi hát nhằm dànhthời gian tu tập

Trên trang cá nhân, Thúy Nga đăng tảivlogdu lịchtại Mỹ. Đáng chú ý, cô khoe đếnthăm nghệ sỹ cải lương Phương Hồng Thủy trên một tu viện làm việc tiểu bang Atlanta.Theo người vợ danh hài, người nghệ sỹ Phương Hồng Thủy đã tham gia một khóa tu tại đây.“Chị Thủy đang tu sinh hoạt đây, không phải theo hiệ tượng cạo đầu đi tu cơ mà chị ấy đangtham gia một khóa tu. Do đk ở xa buộc phải tôi thiết yếu đến thăm. Mà lại lầnnày sang trên đây rất gồm duyên, bắt buộc tôi cấp vã mang đến chùa gặp mặt chị”, Thúy Nga hào hứngchia sẻ.

“Khi nhàn rỗi tôi hay lên chùa tu tập.Tôi bao gồm hai đứa con, trong đó có một con nuôi là bé Bảo Châu (pháp danh Hải Hồng)còn phụ nữ là Hồng Vân (pháp danh thường xuyên Trí) còn tôi là thường xuyên Nhàn. Phápdanh này tôi đem từ lúc ở miếu Phổ Đà, quận Bình Thạnh. Tôi theo phật giáo từlâu lắm rồi, tôi theo nhưng chưa giỏi lắm đâu, chỉ được 1/10…”,NSƯT Phương HồngThủytâm sự.

*

Thúy Nga xúc động khi tái ngộ người nghệ sỹ Phương Hồng Thủy trên Mỹ

Tiết lộ với Thúy Nga, con gái nghệ sĩ cảilương cho biết cô quý phái Mỹ định cư trong tháng 8.2004. Thời gian đầu, cô được ngườichị ck đưa đi du lịch thăm quan tu viện và tiếp đến quyết định thâm nhập tu tập tạiđây. Phương Hồng Thủy bộc bạch: “Tôi chọn chùa này chưa phải là chê khu vực khácmà vì chưng thói thân quen của tôi, chỉ đi mỗi một chỗ. Lên phía trên thì lâu lâu thầy bảo: “Conrảnh rỗi thì bớt đi hát lại để tu tập đi, cuộc sống con đi hát cũng các rồi”.Thầy nói vậy chứ thực thụ tôi không vứt nghề được. Tuy nhiên dodịch Covid-19, không tồn tại sô nên tôi trong nhà luôn.Thành ra mỗi tháng những lên chùa…”.

Xem thêm:

Bầu bạn tuổi giàvới người chồng kém 4 tuổi

Bên cạnh đó, nghệ sĩ sinh vào năm 1960 phê chuẩn cô không áp lựctài chínhdođược ông xã hỗ trợ. Share về cơ duyên chạm mặt ông xã hiện tại, giọng ca gốc ĐồngNai cho thấy cô cực kỳ may mắn. Thay thể, Phương Hồng Thủy cho hay trong đợt đichùa với nghệ sĩ Út Bạch Lan và nghệ sĩ Ngọc nhiều cùng ck hiện trên thì bấtngờ chạm chán tai nạn. Người này vốn là phật tử, tình nguyện có tác dụng “tài xế” chở nghệ sĩđi viếng chùa.


*
NSƯT Phương Hồng Thủy dành thời hạn tu tập sau không ít sóng gió
Lúc đó, bao gồm một xe khách chở sản phẩm trên đườngbị lạc tay lái cần va phải ô tô của cô. May mắn, cả 4 người đều không bịthương. Mặc dù nhiên, sau lần đó, người bọn ông này luôn đồng hành cùng cô, trongmột lần đi thiết lập nước cho nàng nghệ sĩ thì bị ngã khiến cô rung động. “Lúc đó, tôinuôi nhỏ mấy chục năm, đâu bao gồm nghĩ gì đâu. Tôi rung rượu cồn nhưng phiên bản thân không hềbiết. Sau này thủ thỉ qua lại thì người đó bắt đầu nói cùng với một tín đồ chị là anhthương tôi. Tôi nghe được bắt đầu chửi “đồ quỷ sứ” vì anh bé dại hơn tôi 4 tuổi. Nhưngrốt cuộc cũng yêu cầu duyên. Tuy vậy lúc đó, tôi về việt nam rồi cần cả nhị cứ điệnthoại qua lại, tôi không dám tin vị người bé dại tuổi. Đến 2003 thì anh ấy cướitôi…”.

Thúy Ngalắng nghe câu chuyện, giãi tỏ sựđồng cảm cùng với cuộc đời gian khổ nữ nghệ sĩ, hôn nhân đổ vỡ lẽ từ khi còn quá trẻ.Đáp lại bầy em, diễn viên vởHàn mang Tửchobiết cuộc sống đời thường hiện tại của cô ý đã cách sang trang mới. “Tôi đã gồm một người bạn,hiểu và share với mình. Cuộc sống mà, độ tuổi này rồi, không còn như vợ ông chồng mớicưới hồi trẻ. Tôi với người này sinh sống đúng như các người bạn với bạn. Đó làcái duyên, trung ương anh ấy lành lắm. Gồm lần anh hỏi tôi sao không kiếm người giàucó, tôi bảo không, tôi chỉ tìm sự bình an. An ninh hay không là do mình, mìnhmuốn sóng gió thì sóng gió”.

*

Nghệ sĩ Phương Hồng Thủy cùng người chồng hiện tại

Phương Hồng Thủy cũng cho biết khi sangMỹ, cô bắt đầu biết âu yếm gia đình, “ngày xưa, độ tuổi 45, lần thứ nhất tôi biết nấucơm mang lại chồng”. Sau thời hạn chung sống, vợ chồng cô cũng ấp ủ quyết định cócon. Mặc dù nhiên, khi cô sở hữu thai được 3, 4 tháng thì không thành. “Bác sĩ bảotôi ao ước có bé thì phải vào cơ sở y tế nằm 6 tháng, tôi thấy tốn yếu quá. Nhânduyên mình mang lại vậy thì thôi. Với ảnh thấy tôi gian khổ quá đề xuất thôi. Hoàn toàn có thể vậymà cuộc sống đời thường được hơn, nếu như sinh bé mà béo lên ko lo không hề thiếu thì nữa khổ lắm,tội cho đứa nhỏ”.