Người Dơi 2: Kỵ Sĩ Bóng Đêm

Xem phim The Dark Knight trực tuyến online với hình hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm nhạc sống động cho mình một không khí xem phim lý tưởng cùng hoàn hảo.

Bạn đang xem: Người Dơi 2: Kỵ Sĩ Bóng Đêm


Download The Dark Knight

liên kết tải và tải về phim The Dark Knight miễn phí, với vận tốc tối ưu cho chính mình dễ dàng thiết lập những bộ phim truyền hình yêu say đắm lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng sở hữu được xét để mắt và đăng ký phiên bản quyền đầy đủ.


*

Thông tin phim : Hiệp sĩ bóng tối (The dark Knight)

Tên phim: Hiệp sĩ bóng đêm – The dark knight Thể loại: Phim hành động, phim khôn xiết anh hungĐạo diễn: Christopher NolanSản xuất: Emma Thomas, Charles Roven, Christopher NolanKịch bản: Jonathan Nolan, Christopher NolanCốt truyện: Christopher Nolan, David S. GoyerDựa trên Nhân vật lộ diện trong truyện tranh xuất bản của DC ComicsDiễn viên: Christian Bale,Michael Caine, Heath Ledger, Gary Oldman, Aaron Eckhart, Maggie Gyllenhaal, Morgan FreemanÂm nhạc: Hans Zimmer, James Newton HowardQuay phim: Wally PfisterDựng phim: Lee SmithHãng sản xuất: Legendary Pictures, SyncopyPhát hành: Warner Bros. PicturesCông chiếu: 2008 Quốc gia: Hoa Kỳ, Anh Quốc

Hiệp sĩ bóng tối (The dark Knight) tập phim siêu hero hay nhất gần như thời đại

Hiệp sĩ bóng tối (The Dark Knight) là phim điện hình ảnh siêu nhân vật năm 2008 bởi Christopher Nolan đạo diễn kiêm nhà đồng phân phối và đơn vị đồng biên kịch. Bộ phim truyền hình là phần 2 trong series phim về bạn dơi, tiếp diễn thành công của bạn dơi lộ diện (Batman begins) 2005. Bộ phim truyền hình nhận được nhiều review tích cực, được các nhà phê bình thừa nhận xét là bộ phim hành động, siêu nhân vật hay nhất số đông thời đại. 

The dark Knight diễn đạt 3 thái cực của 3 nhân vật đại diện cho lý tưởng khác biệt của họ. Đầu tiên là Batman (Christian Bale đóng), một người hero giấu mặt ao ước chống lại tội phạm, bảo vệ thế giới bằng năng lượng của mình.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân 2021, Thông Tin Tuyển Sinh Học Viện An Ninh Nhân Dân

Lắp thêm hai là Harvey Dent (Aaron Eckhart đóng) là 1 trong những người bảo đảm an toàn công lý mà lại lại có đậm chất ngầu và cá tính khá mượt yếu, anh ta biến hóa sau một nỗi nhức và biến thành một tay sai mang lại tội ác. Và đặc biệt nhất là Joker (Heath Ledger), một tên tù túng điên cuồng, anh ta ý kiến rằng “bản hóa học của con fan là hèn nhát, chỉ gồm sự điên loạn mới với lại công bằng cho cố gắng giới”. Joker ý muốn trở thành một tội phạm về tối cao, ko ai có thể nắm bắt được. Anh ta luôn đi trước một cách so với cảnh sát và Batman, Joker luôn tìm mọi cách để thách thức Batman,muốn chứng minh rằng Batman không thể bảo đảm cả quả đât này. Gần như màn đấu trí đỉnh điểm giữa những bên, phần lớn cân tệ bạc quỷ quyệt luôn luôn là cái lôi kéo nhất của phim. The dark Knight sở hữu lại cho những người xem nhiều chiêm nghiệm về dòng thiện, điều ác trong từng con tín đồ và nhóc con giới giữa chúng. 

Đạo diễn xuất sắc, kịch bạn dạng hay, diễn viên ấn tượng, âm thanh sống động, hình hình ảnh đa chiều…. Không ngờ vực gì nữa khi Hiệp sĩ bóng đêm là phim siêu hero lấy cảm hứng từ truyện tranh xuất dung nhan nhất phần đông thời đại. 

Hãy thuộc xem phim và thuộc đấu trí với các tình huống, đón chờ biện pháp xử lý của các nhân đồ và loại kết của phần này có gì thu hút không nhé!

The Dark Knight là bộ phim dựa bên trên nhân vật truyện tranh Batman của DC Comics, cống phẩm là phần vật dụng hai trong loạt phim điện ảnh bộ ba The Dark Knight của Nolan cũng giống như phần tiếp nối của Batman Begins năm 2005. Trong phần 2 Bruce Wayne / Batman (Bale), James Gordon (Oldman) với công tố viên quận Harvey Dent (Eckhart) chế tạo thành một liên minh chống tội phạm có tổ chức triển khai ở tp Gotham nhưng mà bộ tía bị đe dọa bởi một kẻ chủ mưu vô cơ quan chính phủ có biệt danh Joker (Ledger), khi hắn tìm cách phá hoại ảnh hưởng của Batman và khiến thành phố trở cần hỗn loạn.