TÂM SỰ CỦA MỘT NGƯỜI ĐỒNG TÍNH NAM VỀ VIỆC ĐAM MỸ BỊ CẤM

Đồng tính

Lắng nghe trung khu sự của anh chàng đồng tính tên Thành – một quý ông trai đẹp mắt trong mắt toàn bộ mọi fan xung quanh, cậu năm nay đã 27 tuổi, nhưng mà vẫn chưa một mảnh tình rứa vai, chắc hẳn rằng đây là điều để cho mọi người thân xung quanh khiếp sợ giục giã Thành. Đây cũng chính là nỗi khổ tâm phệ nhất trong tâm cậu, cùng vì Thành thực sự tất yêu lấy vợ, không thể yêu fan mà cậu ko yêu, thực sự cậu đã đậy suốt bao năm trời cậu là tín đồ đồng tính.

Bạn đang xem: Tâm sự của một người đồng tính nam về việc đam mỹ bị cấm

Lời trung khu sự

Thành – một nam giới trai ưa nhìn trong mắt tất cả mọi tín đồ xung quanh, cậu năm nay đã 27 tuổi, tuy vậy vẫn không một miếng tình vậy vai, chắc hẳn rằng đây là điều làm cho mọi người thân trong gia đình xung quanh lo âu giục giã Thành. Đây cũng là nỗi khổ tâm to nhất trong tâm cậu, bởi lẽ vì Thành thực sự không thể lấy vợ, thiết yếu yêu tín đồ mà cậu không yêu, sự thật mà cậu đã che suốt nhiều năm dài cậu là fan đồng tính.

Thành chia sẻ hiện tại Thành sống cùng mẹ, mẹ chỉ có một mình cậu, bố mất mau chóng nên người nào cũng quan tâm lo ngại cho Thành. Cậu luôn cố gắng thật nhiều để có một các bước ổn định, phụ giúp chị em được phần như thế nào để bà bầu có địa điểm dựa. Cho tới tuổi trưởng thành và cứng cáp rồi nhưng mà cậu không dẫn ai về đơn vị chơi, mọi người giục giã lấy vợ, điều ấy khiến Thành siêu khổ tâm, chần chừ phải làm cho sao.

Xem thêm: Trường Thpt Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Trường Thpt Chuyên Hà Nội

Thành share mình cảm thấy tự ti, xấu hổ lúc nghĩ đến việc mình là một trong người đồng tính, bởi vì vậy bấy lâu nay cậu luôn giấu giếm toàn bộ mọi người. Có những lúc Thành muốn chia sẻ cho phần lớn người bạn thân nhất của chính mình để mang đến lòng nhẹ nhõm, nhưng mỗi lần định há miệng thì cảm hứng như bao gồm cái nào đấy chặn ứ trong cổ họng và cậu chẳng nói được gì.

*

HOTLINE tứ vấn tư tưởng – tình thương – Hôn nhân mái ấm gia đình trực tuyến đường 24/7: 0904030189

Từ trước tới nay cậu cảm thấy uất ức mỗi khi bị mọi người gọi là “thằng tính lũ bà”, do cậu thiết yếu nào chấp nhận được bạn dạng thân mình. Chủ yếu Thành nhận thấy có những tích tắc mình thừa yếu đuối, sự yếu đuối mà bao gồm cậu ấy cũng ghét nó vô cùng, cậu luôn đặt ra câu hỏi “tại sao tôi lại trở nên yếu ớt đến vậy”

Giờ phía trên Thành cảm thấy khổ sở hơn lúc nào hết khi suy nghĩ rằng bản thân là người con bất hiếu cần yếu làm tròn nhiệm vụ của một người con, cậu nghĩ người mẹ đã vượt khổ rồi hiện nay liệu bà bầu có thể gật đầu đồng ý được sự thật này điều đó khiến Thành ko dám share với người thân cận duy nhất của mình. Thậm chí có thời điểm cậu đã muốn dứt cuộc sống của bản thân mình đi, cậu cảm giác đã quá căng thẳng rồi, thoáng một time nào đó với quan tâm đến quên sinh tuy vậy vẫn len lỏi vào kia một để ý đến “mình bị tiêu diệt thì xong, tín đồ ở lại bắt đầu à tín đồ đau đớn”

Nói mang đến đây giúp thấy rằng tín đồ đồng tính họ cực kỳ khổ tâm, ai sinh ra cơ mà được lựa chọn cuộc sống đời thường của mình, có ai mà không muốn mình như bao người khác. Mong toàn bộ mọi người đừng kỳ thị người đồng tính, hãy đặt mình vào trường hợp của họ để cảm thấy rằng họ đã cực khổ thế nào khi bị mọi fan quay lưng lại, họ sẽ áp lực như thế nào khi cả thôn hội, gia đình không chú ý nhận.