TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC MIỄN PHÍ

Tài liệu luyện thi TOEIC luôn luôn là công cụ cần thiết để cung cấp cho chúng ta ôn thi TOEIC đạt tác dụng cao nhất. Trong nội dung bài viết này cô Hoa sẽ chia sẻ cụ thể và ví dụ hơn cho các bạn đang tự học TOEIC tại nhà những tư liệu hay, quan trọng để giúp chúng ta tự tin đoạt được điểm TOEIC cao như ý muốn muốn.

Bạn đang xem: Tài liệu luyện thi toeic miễn phí

➤  Tài liệu 600 essential words for the TOEIC test ➤  LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 250 - 500➤  LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 500 - 750Tài liệu TOEIC quan trọng cho level 0 – 550+ TOEIC

 

LƯU Ý: hiện nay đề thi TOEIC đã chính thức áp dụng format mới, nếu bạn có nhu cầu thi thử TOEIC đề bắt đầu miễn giá thành tại những cơ sở của anh ý Ngữ ms Hoa, hãy đăng ký thông tin tại trên đây nhé:

*

A. KIẾN THỨC NỀN TẢNG

Những cỗ tài liệu này cô sẽ phân chia làm đa phần là con kiến thức căn nguyên và kiến thức và kỹ năng TOEIC. Chúng ta hãy xem theo thứ tự theo lắp thêm tự nhé!

Cô vẫn luôn khuyên học tập viên của mình rằng, trước khi những em mong có điểm TOEIC cao thì hãy rèn luyện cho khách hàng kiến thức căn nguyên vững chắc. Đó vẫn là cách đệm đặc biệt quyết định kết quả ôn thi của chính những em. Con kiến thức gốc rễ chia làm cho 3 phần: Pronunciation( phạt âm), Vocabulary (từ vựng) với Grammar (ngữ pháp).

I. Pronunciation

Cô thấy nhiều bạn khi học tiếng Anh hay chú trọng vào từ vựng, ngữ pháp mà chẳng chú ý đi phần luyện vạc âm tiếng Anh. Để tự học tập pronunciation thực sự sẽ tương đối khăn ví như như chúng ta không có giáo viên xuất sắc phát âm phía đẫn, nhưng chúng ta vẫn có thể tự luyện phát âm này trên bài giảng youtube chia sẻ rất các nhé!.

Trước không còn về tài liệu vạc âm các bạn tham khảo 2 cuốn sách về giọng Anh – Anh cùng Anh – Mỹ, đó cũng là 2 hóa học giọng phổ biến chúng ta thường thấy và cũng trở nên xuất hiện nay trong bài thi TOEIC listening.

Giọng Anh - Mỹ: Thì bạn nên chọn American Accent Training

Link download:

Ebook - American Accent TrainingAmerican Accent Training - disc 1American Accent Training - disc 2American Accent Training - disc 3American Accent Training - disc 4

Giọng Anh – Anh: Bạn nên chọn English Pronunciation in Use - Cuốn sách quá kinh khủng phải không những bạn. Cỗ English Pronunciation in Use được chia làm 3 cuốn theo chuyên môn từ cơ phiên bản đến nâng cao.

Link download: English Pronunciation in Use

Khi luyện Pronunciation các em phải bảo vệ nắm kiên cố phiên âm và phát âm từng âm trong giờ đồng hồ Anh. Kế bên ra, luyện phạt âm giờ Anh thật mức giá nếu các em không tham khảo các kênh CNN, BBC, VOA... Phối hợp luyện tập với những đoạn speech để nói theo thì khả năng phát âm chuẩn chỉnh tiếng Anh của các em sẽ tăng thêm nhanh hơn. Tuỳ theo accent nhưng các

*

II. Tự vựng

Nhiều bạn chia sẻ với cô rằng các em không thích học từ vựng, học trước quên sau và làm sao để ghi nhớ được tự vựng? vớ cả tuyệt kỹ ghi ghi nhớ từ vựng cô sẽ chia sẻ khá nhiều, từng em hãy chọn cho mình giải pháp học tự vựng tương xứng với bạn dạng thân để ghi nhớ. Hãy cần cù tiếp xúc với trường đoản cú vựng đó nhiều lần chắc chắn rằng các em đã ghi nhớ lâu. Còn về tài liệu học tập từ vựng TOEIC bao gồm rất nhiều, cơ mà cô vẫn chỉ share tới các em một vài cuốn thự sự unique để sút sự lần chần khi chọn lựa sách cho phiên bản thân, bởi vậy những em hãy xem thêm những đầu sách sau:

1. English Vocabulary in Use (Elementary – Intermediate – Advanced):  Chắc chắn cuốn sách tự vựng này nhiều bạn biết đến, bởi đây là cuốn từ bỏ vựng cung cấp cho người học từ đầy đủ từ vựng với nhà đề quen thuộc tới tự vựng khó cải thiện hơn.

2. 600 tự vựng TOEIC căn bản: Đây là cuốn cung cấp các bạn 600 trường đoản cú vựng TOEIC cho tất cả những người mới bắt đầu theo chủ đề hay xuất hiện trong bài xích thi TOEIC.

Links tài liệu tham khảo: 600 từ vựng TOEIC

3. 3420 trường đoản cú vựng TOEIC từ cơ phiên bản – cải thiện flashcards và chia thành 3 phần:

Phần 1: 3420_toeic_flashcards_back_sidePhần 2: 3420_toeic_flashcards_front_sidePhần 3: 3420_toeic_vocabulary_words -> tập phù hợp từ 2 phần trên.

Link tư liệu tham khảo: 3420 trường đoản cú vựng TOEIC tự cơ bản

*

III. Grammar

Trong bài xích thi TOEIC sẽ khám nghiệm gần hết kiến thức ngữ pháp tiếng Anh TOEIC, bởi vì vậy những em không thể học tủ phần nhiều chủ điểm ngữ pháp được. Một cuốn sách về ngữ pháp tổng hợp khá đầy đủ từ A – Z cơ mà cô nghĩ những em cần học nhằm ôn luyện TOEIC chính là English Grammar in Use.

Đối với cô đó là cuốn sách rất quan trọng luôn theo ngay cạnh cô bao trong năm này và giúp cô tự cải thiện ngữ pháp giờ đồng hồ Anh tốt nhất.

Xem thêm: Bá Vương Biệt Cơ Trương Quốc Vinh, Nghiên Cứu Lịch Sử

Còn ở đoạn 2 cô sẽ chia sẻ tới các em phần lớn cuốn sách TOEIC trong các số ấy đã bao gồm sẵn kỹ năng ngữ pháp để các em ôn luyện bám đít với đề thi TOEIC nhất. 

Vậy cô đã phân chia sẻ chấm dứt cho những em về đông đảo tài liệu nền tảng giúp các em củng nuốm ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Tiếp theo sẽ là sách siêng về tập luyện các khả năng trong bài thi TOEIC nhé!

B. KIẾN THỨC TOEIC

I. TOEIC Reading + Listening

Tại Việt Nam, nhắc tới kỳ thi TOEIC các bạn vẫn quen thuộc với bài bác thi TOEIC 2 khả năng reading và listening với thang điểm tối đa 990 TOEIC. Về tài liệu TOEIC reading và listening thì cô sẽ chia sẻ sách mang đến bạn bắt đầu học cơ bạn dạng đến nâng cấp để những em dễ theo dõi nhé!

Cả 2 cuốn sách Very easy TOEIC với TOEIC Starter đông đảo là sách TOEIC khá dễ dàng dành cho người mới bắt đầu học. Fan học sẽ dần làm quen thuộc với đề thi TOEIC cũng giống như rèn luyện với kiến thức và kỹ năng TOEIC căn bản.

Bộ Big Step 1,2,3:

Bộ sách này hiện đang có 3 cuốn phân theo kỹ năng và kiến thức từ căn phiên bản đến nâng cao cho Level khoảng 400 - 800+ TOEIC. Một điều cô thấy ở bộ sách. Bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 đó là bố cục sách được viết cực kì dễ hiểu, khối hệ thống kiến thức trường đoản cú cơ phiên bản đến nâng cao rõ sàng rất gần kề với đề thi TOEIC thực bắt buộc các bạn sẽ tiếp thu được kỹ năng và kiến thức chọn lọc, quan trọng cho kỳ thi TOEIC một cách giỏi nhất. Kề bên đó, những bài tập, bộ đề TOEIC này được lấy từ đề thi thực TOEIC nên các bạn được cọ sát với đề thi thực trước lúc bước vào kỳ thi TOEIC của mình.

*

Tomato Intensive new TOEIC listening + reading

Đây là bộ tài liệu TOEIC dành cho các bạn nào tự học TOEIC rất hiệu quả nhé! 2 cuốn sách này như một lộ trình học tập TOEIC 30 ngày hỗ trợ đầy đầy đủ kiến thức, chiến lược làm bài bác thi TOEIC giúp các bạn chuẩn tốt nhất có thể trước khi bước vào kỳ thi TOEIC.

Ưu điểm vượt trội về cuốn sách Tomato Intensive new TOEIC đó chính là nội dung khoa và cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan cụ thể về kết cấu đề thi TOEIC như thế nào? cùng rất đó là cỗ đề rèn luyện giáp với đề thi thực nên chúng ta hoàn toàn yên trọng tâm về quality của sách.

Link download sách: Tomato Intensive new TOEIC

Barron"s TOEIC 

Đây là cuốn sách TOEIC được viết từ người sáng tác Barron’s danh tiếng với những cuốn sách giờ đồng hồ Anh ôn luyện TOEIC, IELTS, TOFLE... Barron"s TOEIC được ông viết từ chính kinh nghiệm, đọc biết của bản thân khi ôn thi TOEIC. Buộc phải sách cung cấp cho người học kiến thức rõ ràng thường có trong bài thi TOEIC. Đặc biệt rất nhiều chủ điểm ngữ pháp thông thường có trong bài thi TOEIC sẽ tiến hành chỉ rõ vào cuốn này, cũng như các bạn sẽ rèn luyện dạng thắc mắc khác nhau trong đề thi TOEIC. Đối với những người dân tự học tập ngoài kỹ năng các bạn sẽ được chỉ dẫn cả giải pháp làm đề sao cho đúng chuẩn và không bị mắc bẫy.

Link mua sách: Barron"s TOEIC

II. TOEIC Speaking + Writing

Bài thi TOEIC speaking + writing thực thụ không thông dụng tại nước ta và đa số chúng ta vẫn còn lạ lẫm về bài xích thi TOEIC speaking + writing như thế nào? Như những em, trong công việc cũng như giờ đồng hồ Anh giao tiếp hằng ngày thì speaking với writing chính là 2 tài năng các em thực hiện nhiều, nếu như chỉ học tập reading cùng listening sẽ không còn thể cải thiện được cho những em 2 kỹ năng về speaking cùng writing được. Do đó, nhằm tự tin giao tiếp tiếng Anh quá trình thành thành thục thì TOEIC 4 kĩ năng sẽ là phía học cực tốt cho các em. Về tư liệu TOEIC speaking cùng writing cô sẽ ra mắt cho những em 3 cuốn sách sau:

Tomato TOEIC Speaking + Writing

Đây là bộ sách rèn luyện 2 kỹ năng speaking cùng writing cực kỳ hiếm của 2 tác giả người Hàn Kim Hyeonju cùng Lee Boyeong. Đối với chúng ta nào chưa về hiểu kết cấu đề thi TOEIC Speaking và writing như vậy nào?thì cuốn sách này sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi băn khoăn đó!

Các bài học trong sách được trình bày khoa học và có lô ghích theo cấu tạo bài thi TOEIC, nên bạn học rèn luyện kỹ năng và kiến thức và bài xích tập bám quá sát nhất với bài xích thi TOEIC Speaking writing.

Link tải về sách: TOMATO TOEIC

Skill for the TOEIC kiểm tra Speaking and writing

Skill for the TOEIC test Speaking and writing cuốn sách học TOEIC 2 trong 1 của tác giả Colins nổi tiếng với khá nhiều cuốn sách giờ đồng hồ Anh hay, giúp cho chúng ta ôn luyện TOEIC 2 tài năng speaking với writing kết quả nhất.

Cuốn sách này đưa về cho các bạn những điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất sau:

Tổng hợp kiến thức và kỹ năng TOEIC trong bài bác thi Speaking cùng writing toàn vẹn nhấtRèn luyện giải pháp làm bài bác thi TOEIC hiệu quả, nhanh và chủ yếu xácÔn luyện cùng với những cỗ đề thi TOEIC giáp nhất. Đáp án đề thi các bạn kiểm tra hiệu quả bài test, đánh giá năng lực bạn dạng thân mình.

Link download: Skill for the TOEIC

*

3. Sách luyện đề

Economy TOEIC

Bộ Economy TOEIC huyền thoại từ Vol 1 – 5 là bộ sách cho tất cả những người học TOEIC không thể bỏ qua mất đâu nhé!  Sách cung cấp cho các em 10 đề thi TOEIC cạnh bên thực cùng với đề thi TOEIC thiệt để các em rèn luyện làm cho đề trước khi bước vào kỳ thi TOEIC. Link download: Trọn cỗ ECONOMY TOEIC

Đặc biệt so với bộ Economy cô Hoa đã giải cụ thể 2 cuốn Vol 1 với Vol 3 những em hoàn toàn có thể làm đề và kiểm tra đáp án. Links tải: 

 ➢ Giải cụ thể Economy Toeic 1000 RC VOL 1 Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 3

Ngoài bộ Economy TOEIC huyền thoại cung ứng bộ đề thi TOEIC thì các chúng ta có thể download thêm bộ sách đề thi TOEIC cũng tương đối hay sẽ là ETS 1000, tin tặc TOEIC... Với bộ ETS cô đã chữa trị đề cùng giải cụ thể nên chúng ta download về xem lời giải nhé!.

Thói quen thuộc ra đề và bí kíp tránh bẫy đề thi TOEIC part 5 - Ms Hoa biên soạn

Chắc hẳn các em đã nghe tới cuốn sách TOEIC này của cô nên không nhỉ? Thói quen thuộc ra đề và bí quyết tránh bả đề thi TOEIC part 5 là cuốn sách cô đã viết dựa vào hiểu biết của bản thân, khiếp nghiêm đào tạo nhiều năm về TOEIC bắt buộc cô đang đúc rút ra những bả trong đề thi TOEIC thường gặp và bí kíp tránh bẫy. Những em luyện tập với những bộ đề TOEIC và bám quá sát theo những bẫy đề thi mà lại cô chuyển ra chắc hẳn rằng em vẫn làm bài xích thi TOEIC giỏi hơn không mắc lỗi sai. 

Cuốn sách này không tồn tại file pdf các em rất có thể ra bất cứ hiệu sách nào mua cuốn sách này nhé! Giá của nó là 150.000đ

Lưu ý: Một số tư liệu cô dẫn về nội dung bài viết trong bài sẽ giúp đỡ các em tìm nắm rõ hơn về cuốn sách đó trước khi download về máy tính và học. Cô muốn các em chắc chắn rằng bản thân chỉ download sách về học tập khi thực sự quan trọng và quyết chổ chính giữa học nó nhé!

Ngoài ra còn rất nhiều tài liệu TOEIC giỏi khác được chia sẻ trên ms hoa TOEIC các chúng ta có thể download thêm Trọn cỗ 8G tài liệu TOEIC

Trên đó là tất cả đa số tài liệu TOEIC nhưng cô muốn chia sẻ tới các em. Cô đang update thêm các tài liệu TOEIC new vào nội dung bài viết này nên những em hãy theo dõi bài viết nhé!. Nếu như có bất kể thắc mắc nào những em hãy đặt thắc mắc dưới comments và cô sẽ giải đáp cho những em.

*

CHÚC CÁC EM HỌC TẬP THẬT TỐT!!

Cộng đồng tự học tập TOEIC hàng đầu Việt NamGroup “Tự học tập TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi giành cho những bạn đang nỗ lực đoạt được kì thi TOEIC bằng toàn bộ đam mê cùng sự quyết trọng điểm của mình. Ko chỉ cung ứng cho chúng ta những tài liệu và bài xích giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi các bạn được truyền xúc cảm học tiếng Anh hàng ngày bởi những cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC vẫn giúp chúng ta giải đáp tất cả những khó khăn và triết lý học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.Tất cả những nghĩa vụ và quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ giành cho những các bạn là member của group. Thâm nhập ngay để không biến thành bỏ lại vùng sau nhé. Tham gia ngay: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoaHoặc quét mã QR: 

*