Rợn Người Cảnh Sư Tử Mẹ Ăn Thịt Con Mình Để Tồn Tại

chủ yếu trị chiến trường làng hội kinh tế giờ dân văn hóa thể dục thể thao pháp luật nước ngoài sức khỏe công nghệ

Vụ tấn công gây bị tiêu diệt người xẩy ra tại vườn giang sơn Marakele, nam giới Phi. Nạn nhân là Malibongwe Mfila, 27 tuổi, vốn là một chuyên gia theo dõi động vật hoang dã.

Bạn đang xem: Rợn người cảnh sư tử mẹ ăn thịt con mình để tồn tại

Khi cho tới vườn giang sơn theo dõi đàn voi và sư tử để tư vấn cho lý giải viên du lịch những kế hoạch đưa khách du lịch thăm quan đến quần thể bảo tồn, tín đồ này đã biết thành hai con sư tử tấn công.

*
Chân dung nàn nhân con trẻ tuổi vốn là một chuyên gia theo dõi động vật hoang dã hoang dã bị cặp sư tử đực tấn công đến chết. (Ảnh Daily Mail).

Theo lời kể của những nhân chứng, trước đó, Mfila đã bị những nhỏ sư tử này nhắm tới. Bọn chúng ngụy trang nằm ẩn mình trong lớp bụi rậm rồi bất ngờ kéo nạn hiền lành xe jeep xuống đất. Những khác nước ngoài khác vẫn lái xe vào vườn tổ quốc quan gần kề thấy vụ câu hỏi từ xa yêu cầu vội call điện báo mang lại nhà chức trách.

Khi cảnh sát và nhân viên cấp dưới kiểm lâm cho tới nơi, nạn nhân đã biết thành chúng nạp năng lượng thịt. Hiện tại cả hai bé sư tử phần lớn bị phun chết.

*
Sau đó, cả hai nhỏ sư tử này đông đảo bị bắn chết. (Ảnh: Daily Mail).

Xem thêm:

"Những loài vật hoang dã này rất có thể lặp lại hành vi tựa như nên ban thống trị vườn quốc gia quyết định giết bọn chúng để né chuyện không mong muốn khác rất có thể xảy ra. Quyết định này cân xứng với cơ chế của khu vực bảo tồn", chuẩn tướng Motlafela Mojapelo, đại diện thay mặt của cảnh sát địa phương lên tiếng trong buổi họp báo diễn ra hôm 8/3.

Vườn giang sơn Marakele nằm ở tỉnh miền núi Limpopo thuộc phía bắc của nam Phi. Chỗ này thành lập vào năm 1994 với tên gọi ban sơ là vườn tổ quốc Kransberg với diện tích s 150 km2.

Sau đó không thọ nó được lật qua tên new giống tên hiện tại. Cho tới năm 1999, khu bảo tồn này không ngừng mở rộng diện tích lên đến mức 670 km2.

*
Bên trong vườn giang sơn này còn tồn tại những khu nhà nghỉ thời thượng dành cho du khách mê mạo hiểm ý muốn được nghỉ ngơi lại qua đêm. (Ảnh: Daily Mail).

Hiện vườn quốc gia Marakele cho phép du khách hàng đi những phương nhân thể vận chuyển chuyên dụng để vào thăm cuộc sống của không ít loài động vật hoang dã hoang dã.

Đây là bên chung của tương đối nhiều loài quý hiếm như sư tử, báo hoa mai, linh dương, tê giác, voi, trâu rừng thuộc hơn 250 loài chim, vào đó bao gồm cả loài kền kền Cape Griffon lớn số 1 trên cố kỉnh giới. Vườn non sông này còn tồn tại cả loài sư tử châu Phi vốn nằm trong list "sắp nguy cấp" vì Sách Đỏ IUCN đưa ra.