SO SÁNH ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA IPHONE 6 VÀ IPHONE 7

So sánh iPhone 7 cùng với iPhone 6 giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể thấy được iPhone 7 vẫn kế thừa đặc điểm gì từ sản phẩm tiền nhiệm của chính mình đồng thời giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể thấy được những tuấn kiệt mới trông rất nổi bật của sản phẩm được mong chờ nhất năm 2016 này.

Bạn đang xem: So sánh điểm khác nhau giữa iphone 6 và iphone 7

Bài viết này, Tốp Giá sẽ sở hữu những sự so sánh iPhone 7 cùng với iPhone 6 giúp tín đồ dùng rất có thể thấy được những cải tiến mới của táo khuyết tích hợp cho siêu phẩm tiên tiến nhất của mình. Có thể nói, về xây đắp iPhone 7 không có sự khác biệt quá phệ so với sản phẩm "đàn anh" của mình, tuy nhiên, thành phầm này cũng có những cải tiến mới mẻ, hiện tại đại, sang trọng.
*

1. Thiết kế Nếu so sánh những thiết kế phía bên ngoài thì iPhone 7 không có sự biệt lập quá mập so với iPhone 6 với các chi tiết như nút âm lượng, tắt tiếng phần lớn được duy trì nguyên, tuy nhiên, ăng - ten của iPhone 7 được chuyển lên cạnh trên khiến cho mặt sau của dế yêu này trở nên đơn giản hơn khi chỉ với logo va camera. Mặc dù nhiên, với câu hỏi loa, camera trước làm việc cạnh trên tốt nút home vẫn được không thay đổi ở địa điểm dưới cùng có khi chưa đủ để khiến cho sự khác hoàn toàn quá phệ so với các sản phẩm trước đó.
*

Xem thêm:

Nút trang chủ của iPhone 7 khác với iPhone 6 ở trong phần là từ phím nổi đưa sang cần sử dụng nút trang chủ cảm ứng, sản xuất sự bình yên khi động chạm vào và sinh sản sự sang trọng trọng, biệt lập so với các phiên bạn dạng điện thoại trước đó. Về toàn diện thì size của iPhone 6 và iPhone 5 có độ dày tương đương nhau, tuy nhiên, nghỉ ngơi iPhone 7, táo đã thải trừ những giắc gặm tai nghe, đồng nghĩa với câu hỏi nếu bạn muốn sử dụng tai nghe, bạn phải cắn qua cổng Lightning. 2. Về camera xem về camera, iPhone 7 có khá nhiều tính năng trông rất nổi bật hơn đối với iPhone 6, này cũng là điều dễ nắm bắt bởi iPhone 7 là sản phẩm "sinh sau, đẻ muộn" nên chắc chắn sẽ được kế thừa những anh tài nổi trội của "đàn anh", đồng thời sẽ có những bước cải tiến mới giúp người dùng có mọi trải nghiệm giỏi nhất.  amera iPhone 7, bạn cũng có thể nhận thấy những ưu thế nổi trội như được đồ vật thêm technology chống rung quang quẻ học. Vẫn duy trì 12MP như iPhone 6nhưng vận tốc xử lý làm việc camera iPhone 7 lại cấp tốc hơn 60%, có tác dụng tiêu thụ năng lượng điện năng thấp rộng 30%, thu sáng nhiều hơn nữa 50%, khẩu độ mở to f/1.8, điểm vượt trội ở camera iPhone 7 đối với iPhone 6 sẽ là được trang bị cpu hình ảnh chính hãng sản xuất với khối hệ thống 4 đèn flassh giúp đỡ bạn có được đầy đủ bức ảnh rõ nét, rực rỡ tỏa nắng ngay cả khi vẫn ở trong điều kiện thiếu ánh sáng. Số lượng điểm hình ảnh của iPhone 7 vẫn tựa như như iPhone 6, với độ phân giải 750 x 1334 pixel kích cỡ 4.7 inch với tỷ lệ điểm hình ảnh 326 PPI. 3. Pin nếu như iPhone 6 cài viên pin sạc có dung lượng 1810 mAh thì sinh sống iPhone 7, họ lại thấy sự phát triển mạnh với viên pin 3100 mAh, điều này giúp iPhone 7 hoàn toàn có thể dùng được một thời hạn dài mà không cần phải sạc điện thoại cảm ứng thông minh quá những lần trong một ngày. 4. Cấu hình nếu như như iPhone 6 tải chip A8, lõi kép với tốc độ xử lý 1.4 GHz thì ngơi nghỉ iPhone 7 sẽ được táo apple trang bị vị xử lý A10 Fusion , vận tốc 2.4 GHz, cpu đồ họa 6 lõi, chip đồ họa nhanh hơn 1/2 so với chip bối cảnh trên táo bị cắn dở A9. RAM của iPhone 7 cũng được nâng cung cấp lên 2GB, gấp đôi iPhone 6, giúp cung cấp cụm camera kép tốt nhất.
*

*

giá iPhone khởi điểm ở tại mức 14 triệu đồng, không có sự chênh lệch quá lớn giữa những phiên bản iPhone 7 32GB, iPhone 7 128GB, iPhone 7 256GB. Cạnh bên đó, bạn cũng có thể tham khảo bảng báo giá iPhone 7 cụ thể nhất để có thể cập nhật được mức chi phí của những phiên bản iPhone 7 Plus và lựa chọn 1 sản phẩm vừa ý nhất cho mình. Http://volumepillsworld.com/so-sanh-iphone-7-voi-iphone-6-9316n Qua sự so sánh iPhone 7 cùng với iPhone 6, chúng ta cũng có thể iPhone 7 là một trong những sản phẩm đáng cài đặt nhất năm 2016, bạn cũng có thể theo dõi thêm các thông tin về các sản phẩm technology mới duy nhất trên Tốp giá chỉ nhé.

Tags

so sánh iPhone 7 cùng với iPhone 6 so sánh cấu hình iPhone 7 cùng iPhone 6. Nên mua iPhone 7 không iPhone 7 có giỏi hơn iPhone 6 ko