Bé Sinh Năm Ất Mùi 2015 Đặt Tên Gì Phù Hợp Phong Thủy?

Cùng xem tuổi năm trước mệnh gì ? sinh năm 2014 tuổi nhỏ gì ? sinh năm 2014 hợp với tuổi nào khi hôn phối ở cả nam và thiếu nữ và phong thủy tuổi Ất Mùi 2014 để hiểu hơn về màu sắc hợp, hướng đúng theo ..

Bạn đang xem: Bé sinh năm ất mùi 2015 đặt tên gì phù hợp phong thủy?

Thiên can: Ất

Tương hợp: CanhTương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Mùi

Tam hợp: Hợi – Mão – MùiTứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 2015 thuộc mệnh gì ?

*

=> sinh vào năm 2015 nằm trong mệnh gì ? người tuổi Ất Mùi sinh vào năm 2015 Mệnh: Kim – Sa Trung Kim – quà trong cát

Tương sinh:Thủy, ThổTương khắc: Mộc, Hỏa

2015 hợp màu nào theo mệnh ?

=> vì cả phái mạnh mệnh và đàn bà mệnh sinh năm 2015 ở trong cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu cân xứng của hành Mộc là Xanh lá cây; màu sắc nâu, kim cương của hành Thổ vì Mộc tương khắc và chế ngự được Thổ.

+ Kỵ các màu nằm trong hành Kim là Trắng, Xám, Ghi do Kim tự khắc Mộc; không nên dùng màu sắc thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì có khả năng sẽ bị sinh xuất, bớt năng lượng.

+ màu sắc hợp với nam bạn nữ tuổi Ất Mùi là các màu tương sinh mang ý nghĩa Thủy. Vày theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Kim đề nghị các màu sắc của mệnh này như màu xanh nước biển, màu sắc đen biết tới giúp nam phụ nữ tuổi Ất Mùi kêt nạp năng lượng bản mệnh của họ, từ kia thu hút cát khí và gặp mặt nhiều tài lộc, phú quý.

Sinh năm 2015 phù hợp với tuổi như thế nào ?

*

Tuổi vừa lòng làm nạp năng lượng ( chị em )

+ các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất cùng Tân Sửu, cực kỳ hợp mang đến tuổi của người sử dụng nếu muốn phối kết hợp làm ăn hay buôn bán. Hợp tác ký kết với hồ hết tuổi này, các bước nhất định sẽ gặp gỡ được thuận lợi, đạt được công dụng tốt đẹp mắt không lo gặp phải thất bại.

Chọn tuổi kết thân ( nữ )

+ Đối với người con gái thì kết thân là việc can hệ trong cả một đời người, người ông chồng ra sao sẽ ra quyết định tới cuộc sống sau này của bạn.

+ Chình do vậy khi gồm ý định tiến tới hôn nhân bạn nên chọn những fan thuộc trong số những tuổi sau: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, tía tuổi này phù hợp với tuổi của người tiêu dùng không chỉ về vấn đề tình duyên ngoài ra thuận cả sự nghiệp sự nghiệp. Vì thế nếu tất cả kết hôn sẽ dễ ợt gây dựng được một cuộc sống đời thường yên ấm, hạnh phúc, phong lưu phú quý.

+ Còn kết hôn với các tuổi như: Đinh Dậu, Quý Mão với Tân Mão, thì chỉ bao gồm một cuộc sống trung bình, đầy đủ ăn, đủ mặc chứ không mấy dư dả.

+ các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và tiếp giáp Ngọ, không hợp về tơ duyên lẫn vận tài lộc cho nên vì thế nếu thành hôn với những tuổi này thì cuộc sống thường ngày sẽ khó khăn khăn, nghèo khổ khó cơ mà khá lên được.

Xem thêm:

Tuổi cấm kị ( đàn bà )

+ phần đa tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, sát Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần, xem như là các tuổi đại kị nhất với tuổi đàn bà Đinh hương thơm trong việc hôn nhân gia đình lẫn quá trình làm ăn.

=> hôn phối cùng các tuổi này dễ rơi vào tình thế cảnh biệt ly tốt tuyệt mạng. Nếu thuộc làm ăn uống rất đễ thua trận lỗ, thất bại.

Tuổi hòa hợp làm ăn ( phái nam )

+ hầu như tuổi như: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, là tía tuổi rất phù hợp với mệnh của bạn do đó nếu bao gồm ý định tìm người hợp tác, hay thông thường vốn sale trên bất cứ lĩnh vực như thế nào cũng nên chọn những tín đồ thuộc các tuổi trên mới hy vọng thu được thành công, có được mục đích của bạn dạng thân một cách dễ dãi và cấp tốc chóng.

Chọn tuổi kết bạn ( Nam)

+ Việc hôn nhân là việc hệ trọng trong cuộc sống của một nhỏ người, chính vì thế khi tính chuyện hôn nhân nên chọn lựa những fan thuộc những tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, thì sẽ có cuộc sống thường ngày hạnh phúc, giàu sang, phú quý.

+ giả dụ kết hôn với những tuổi như: Đinh Dậu, Quý Mão, thì chỉ hợp về tình duyên mà lại không thuận về đường tiền bạc và công danh cho nên vì vậy chỉ gồm cuộc sông trung bình mà thôi.

+ mọi tuổi như: Canh Tý, tiếp giáp Ngọ, Quý Tỵ, là các tuổi mà bạn nên tránh trong bài toán hôn nhân. Tía tuổi này chưa phù hợp với phiên bản mệnh của bạn, cho nên vì thế nếu thành hôn thì cuộc sống đời thường của hai bạn sẽ vô cùng cực nhọc khăn, vất vả

Tuổi cấm kị trong làm ăn uống ( Nam)

+ phần đa tuổi như: Bính Thân, Nhâm Dần, ngay cạnh Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn với Canh Dần, là phần nhiều tuổi đại kị không xuất sắc cho mệnh của bạn, vì vậy trong làm ăn uống hay chuyện hôn nhân hạnh phúc tránh việc kết hợp với những tuổi này thì xuất sắc hơn.

+ trong hôn nhân, nếu hai bạn ở nhị tuổi kỵ nhau ao ước có cuộc sống thường ngày êm ấm, thuận hòa thì ko nên tổ chức lễ cưới hay làm cho lễ trình làng bà con linh đình, nhưng chỉ nên lặng lẽ về ăn uống ở cùng với nhau, hoặc ở với nhau sau khi có nhỏ đầu lòng rồi mới tổ chức triển khai lễ kết hôn.

+ Trong làm cho ăn cực tốt nên kị xa các tuổi này thì mới không chạm chán phải chiến bại hay thảm bại lỗ.