Công ty tnhh thiên ngọc minh uy

Thiên Ngọc Minh Uy là trong những công ty đa cấp quy mô phệ trong hệ thống doanh nghiệp đa cấp. Năm 2016, đơn vị chức năng này cũng là "quán quân" bị phạt nhiều nhất cùng với số tiền lên tới hơn 1,56 tỷ đồng.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận
Thiên Ngọc Minh Uy là một trong những công ty đa cung cấp quy mô to trong khối hệ thống doanh nghiệp nhiều cấp. Năm 2016, đơn vị chức năng này cũng là "quán quân" bị phạt các nhất cùng với số tiền lên tới mức hơn 1,56 tỷ đồng.


Doanh nghiệp đầy tai tiếng

Hoạt hễ của Thiên Ngọc Minh Uy hầu hết là nhờ vào lòng tin cũng như đánh vào lòng tham của phần đông người, nhất là những tín đồ có trình độ chuyên môn thấp, thất nghiệp ước ao mau chóng đổi đời.

Bạn đang xem: Công ty tnhh thiên ngọc minh uy

Chỉ trong một thời hạn ngắn, Thiên Ngọc Minh Uy đã cải tiến và phát triển mạng lưới đa cấp rộng khắp. Không tính việc tổ chức triển khai rất nhiều vận động "giới thiệu tế bào hình kinh doanh đa cấp" vào ban ngày, Thiên Ngọc Minh Uy còn tổ chức cả lớp học bên cạnh giờ hành bao gồm để duyên dáng lượng khách "tranh thủ" vào buổi tối.

Những lớp học ham mê lượng khách đông đảo gia nhập Thiên Ngọc Minh Uy

Theo Cục cai quản cạnh tranh (Bộ Công Thương), trong quy trình tiến độ 2014-2015, tổng lệch giá ghi dìm của Thiên Ngọc Minh Uy là 3.593 tỷ đồng, cùng với 87% là chi phí thu trực tiếp từ bạn tham gia. Trong lúc đó, giá vốn nhập sản phẩm & hàng hóa vào không đến 1.000 tỷ đồng.

Trong 2 năm 2014-2015, số tiền hoa hồng của Thiên Ngọc Minh Uy vẫn chi lên đến mức gần 40% số thu từ tín đồ tham gia, tương ứng 1.586 tỷ đồng. Con số này cũng cao hơn gần 60% đối với tổng giá chỉ vốn sản phẩm & hàng hóa đã xuất bán cho các thành viên của hệ thống.

Nếu trừ giá vốn hàng bán và túi tiền hoa hồng, Thiên Ngọc Minh Uy vẫn còn lãi gần 1.000 tỷ đồng trong quy trình tiến độ 2014-2015, trong những lúc vốn điều lệ của doanh nghiệp chỉ sinh hoạt mức 20 tỷ đồng.


Bài liên quan
Công ty Unicity phản hồi bài bác "Bóng dáng" đa cấp Unicity tại công ty bị tố lừa tiền ảo 15.000 tỷ đồng

Năm 2016, đơn vị chức năng này cũng chính là "quán quân" bị phạt những nhất với tầm phạt lên tới mức hơn 1,56 tỷ đồng. Địa bàn chuyển động bị thu nhỏ nhắn tại 23 tỉnh, thành phố.

Xem thêm:

Doanh nghiệp cùng đại lý phân phối và tín đồ tham gia bán sản phẩm đa cấp của bản thân đã tiến hành 80 lượt vi phạm đối với 13 hành vi phương tiện tại Nghị định 42 và lao lý có liên quan tại 34 tỉnh, thành phố trực trực thuộc trung ương, bị xử phạt tổng số hơn 1,5 tỷ đồng.

Chưa dừng chân tại đó, số liệu từ bỏ Tổng cục thuế đến biết, số tiền thuế mà lại Thiên Ngọc Minh Uy đang nộp trong những năm 2017 lên tới 206 tỷ đồng. Trong đó, số tiền nộp tại cục Thuế thủ đô là 2,18 tỷ đồng; Số chi phí nộp của trụ sở Công ty tại chi cục Thuế q6 – tp hcm là 204 tỷ đồng (bao có 131 tỷ việt nam đồng nộp cho các quyết định truy hỏi thu của năm ngoái và 73 tỷ đồng tạm nộp năm 2017).

Thiên Ngọc Minh Uy đích thực "chết" hay đã vươn lên là tướng?

Thiên Ngọc Minh Uy trước đấy là một trong số những doanh nghiệp sale đa cấp lớn nhất Việt Nam. Tuy vậy, Thiên Ngọc Minh Uy đã thiết yếu thức dứt hoạt động kinh doanh bán sản phẩm đa cấp từ tháng 4/2017 sau khoản thời gian chủ động nộp làm hồ sơ xin ngừng hoạt động bán sản phẩm đa cấp lên cỗ Công Thương.

"Thế nên, tập đoàn lớn Thiên Ngọc chuyển đa cấp cho Nhã xung khắc Lâm là sự việc lựa chọn mang tính chất lịch sử. Sẽ sở hữu người mừng đón nó, sẽ có được người ko chấp nhận, tuy nhiên dù cầm nào đi chăng nữa thì Thiên Ngọc vẫn tồn tại với sự nghiệp của họ tiếp tục", dòng đăng tải trên fanpage Thiên Ngọc Minh Uy đăng.

Hiện, Thiên Ngọc Minh Uy vẫn còn kinh doanh 20 ngành, nghề như: chuyển động dịch vụ hôn lễ; giảm tóc, làm đầu, gội đầu; dịch vụ tắm hơi; dịch vụ thuê mướn xe bao gồm động cơ; buôn bán máy móc thiết bị và phụ tùng sản phẩm công nghệ khác...Trong đó, ngành nghề thiết yếu là buôn bán đồ cần sử dụng khác cho gia đình.