Review Phim 30 Chưa Phải Là Hết

cập nhật vào 12 mon Một, 20214 tháng Chín, 2020Để lại phản hồi tại 30 không phải là hết Phần 2- vương vãi Mạn Ni
*

*

“Thứ mà chúng ta cảm nhấn được đầu tiên khi bước sang tuổi cha mươi có lẽ không nên là sức khỏe, cũng chưa phải là niềm tin mà chính là vật chất”

Cảm dìm đầu tiên của bản thân về vương vãi Mạn Ni đó là sự nỗ lực không xong xuôi nghỉ để tại lại Thượng Hải. Từ một cô bé tỉnh lẻ, vương Mạn Ni từng bước một trở thành một nhân viên sales v.i.p ở siêu thị thời trang cao cấp. Vương vãi Mạn Ni khôn xiết thực tế, cô biết mình muốn gì và nên gì để tại lại Thượng Hải đầy sự cạnh tranh.

Bạn đang xem: Review phim 30 chưa phải là hết

Đầu tiên hãy nói tới Vương Mạn Ni của công việc. Cô luôn thao tác làm việc hết sức, cúi chào phần lớn khách hàng tức giận nhất. Mạn Ni tỉ mỉ, chuyên cần và độc lập. Cô mong muốn sống sống Thượng Hải bởi tiền của phiên bản thân chứ không hẳn của đàn ông. Mạn Ni đồng ý thuê nhà ở ngoại ô Thượng Hải để cải thiện chất lượng cuộc sống, hàng ngày đều ăn cơm hộp để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền gởi về cho ba mẹ. Giờ lòng của Mạn Ni dường như là tiếng lòng của mọi cô gái đang trên bé đường tự do phát triển bạn dạng thân nhưng không tồn tại chỗ dựa ở tp lớn. Số đông chuyện dường như đã đáp lại sự cố gắng của Mạn Ni nếu không có sự lộ diện của Lương thiết yếu Hiền.Đến tuổi bố mươi, chỉ dám tin vào số đông thứ và mọi người hoàn toàn có thể nhìn thấy được, hoàn toàn có thể chạm vào được.

Tiếp theo đó là 1 trong Mạn Ni yếu đuối trong tình yêu. Lần đầu gặp tra nam, cô luôn đề phòng nhưng chính sự ga lăng, hào hoa lãng tử của Lương chủ yếu Hiền khiến cô xóa bỏ lớp chống vệ của mình.

Xem thêm: Cuộc Thi Hoa Hậu Chuyển Giới 2018, Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2018

Quay quay trở lại ngày vương vãi Mạn Ni mới chỉ đầu nhì mươi, cô có một tình thương 3 năm cùng với một anh chàng nghèo. Do anh ta nghèo phải cô rời xa. Vương vãi Mạn Ni không còn thực dụng. Vì cô biết bạn thích gì và có gì yêu cầu không lúc nào chấp dấn một cuộc sống thông thường như thế. Mạn Ni xinh đẹp, khả năng và thông minh. Quả đât mà cô muốn lao vào là thế hệ thượng lưu đề xuất cô đồng ý rời xa ái tình lâu năm không tồn tại kết quả.

Rốt cuộc, vương Mạn Ni bị lừa bởi thứ cảm tình phù phiếm của mình. Cơ mà điều bản thân tôn trọng ngơi nghỉ Mạn Ni là sự việc tự tôn. Cô sẵn sàng vứt bỏ hàng hiệu, phần lớn mối quan lại hệ, vật hóa học mà Lương bao gồm Hiền đã mang lại cô nhằm mặc lên trên người những bộ đồ quần áo bình thường. Sinh sống một cuộc sống thông thường chứ không gật đầu làm một người yêu ngoan ngoãn lâm thời bợ.

Một Mạn Ni dám vươn lên, dám sống cuộc đời mình thích là một Mạn Ni hoàn hảo nhất nhất so với những cô bé mong mong muốn kiếm các bạn trai giàu có để bao nuôi mình. Nhưng lại Vương Mạn Ni vừa nên vật hóa học lại đề xuất tình yêu thương của Lương chủ yếu Hiền vậy cho nên mới sai lầm. Vương Mạn Ni với Lương chủ yếu Hiền ngay từ trên đầu đã không chung một cố kỉnh giới. Vì thế cô luôn luôn tự ti với sự trường đoản cú ti ấy đã khiến cho Mạn Ni từng bước một một mắc sai trái khi yêu.

Đối với cùng 1 cô gái, tìm được bạn trai xuất sắc rất đặc trưng nhưng trước khi tìm thấy anh ta đừng nhằm mất đi sự từ bỏ tôn của bản thân.

Love from Just Simple Me

Đọc Bản Quyền Tác Giả trước khi coppy nội dung

Nếu các bạn yêu mê thích các nội dung bài viết của JSP hãy cỗ vũ mình bằng cách mua cho chính mình một ly coffe nhé! https://www.buymeacoffee.com/volumepillsworld.com


Điều hướng bài viết


bài trước
*
30 không hẳn là không còn Phần 2- vương vãi Mạn Ni"> tại sao chúng mình bên nhau?