Mỹ Nhân Nổi Tiếng Trung Quốc Qua Đời Vì Vi Khuẩn Ăn Thịt Người

(NLĐO) – Người bọn ông bị hổ vồ bị tiêu diệt hôm 29-1 tại khu vui chơi công viên hoang dã Youngor Wildlife sống TP Ninh ba – trung hoa là bởi trèo qua 2 tường ngăn cao 3m để trốn vé.


Đoạn video clip lan truyền bên trên mạng vào ngày cuối tuần trước cho biết thêm nạn nhân bị một con hổ cắn lấy. Con hổ đã biết thành nhân viên bắn chết sau khoản thời gian tìm nhiều phương pháp để giải cứu, trong số đó có việc xua đuổi bởi pháo.

Bạn đang xem: Mỹ nhân nổi tiếng trung quốc qua đời vì vi khuẩn ăn thịt người

Nạn nhân bị yêu thương nặng, được cứu vãn và chuyển vô bệnh viện 1 giờ đồng hồ sau sự việc xảy ra nhưng tử vong sau đó. Vườn thú được tản cư khi các nhà điều tra cố khám phá làm cụ nào người bọn ông có thể vượt sang 1 con hào, tường đá và bị hổ bao vây.


*

*

Công ty chủ quản công viên hoang dã Youngor Wildlife viết bên trên trang Weibo rằng người bọn ông tử vong họ Trương cùng người các bạn họ Lý không tải vé vào cửa. “Trương và Lý trèo qua 1 bức tường 3m từ phía tây-bắc của công viên, phớt lờ hầu như dấu hiệu chú ý dọc theo sản phẩm rào dây kẽm gai, trước lúc leo qua bức tường 3m khác, rồi bị hổ tấn công. Trương leo vào chuồng hổ nhưng Lý thì không” – công viên thông báo.

Thông báo cũng cho biết đi thuộc người đàn ông bọn họ Trương có vk và con. Bà xã con ông ta có trả tiền thiết lập vé đường hoàng. Vé vào cổng dành cho những người lớn là 130 dân chúng tệ (khoảng 430.000 đồng), trong lúc trẻ em đề nghị trả 70 nhân dân tệ (khoảng 231.000 đồng).


Nhiều cư dân mạng Weibo không có thiện cảm so với hành cồn của người đàn ông vẫn chết. Trước đây, hồi năm 2006, bốn du khách cũng cố gắng đột nhập vào vườn thú với suýt bị sư tử giết chết.

Xem thêm: Đại Biểu Quốc Hội Dương Trung Quốc, Dương Trung Quốc


*

Trong một vụ khác, một người bầy ông china được đưa đến bệnh viện sau khoản thời gian bị rắn đã bị tiêu diệt mổ vào lòng bàn tay. Đó là phản xạ của con rắn khi người bọn ông 60 tuổi này đang vứt da rắn chuẩn bị cho buổi tiệc ăn mừng năm mới, theo trang web tin tức Qnsb.com.

Sau khi phát hiện con rắn dài khoảng 70 cm, ông này tiến công chết nhỏ rắn bởi một cây gậy và một hòn đá, sau đó bỏ một túi nhựa đưa về nhà. Chưng sĩ cho thấy đây là nhiều loại rắn thường được bạn dân sinh hoạt phía phái mạnh của trung quốc ăn thịt. Dù không có nọc độc, con rắn vẫn tạo ra những vết gặm đau đớn, rất có thể gây lây truyền trùng.


*

*
rước mã bắt đầu

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui tươi thử lại sau.


Báo tín đồ lao hễ điện tử

CƠ quan CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH