Quang Dũng Tình Bỗng Chốc Là Không

Như côn trùng duyên, ca khúc bắt đầu của nhạc sĩ Diệu mùi hương gói trọn cảm xúc của phái mạnh ca sĩ hát tình ca trong thời gian qua. Quang quẻ Dũng chọn "Tình bỗng nhiên chốc là không" làm tiêu đề mang đến album new sau một năm khá "lặng tiếng".> quang quẻ Dũng, Jennifer Phạm làm cho sinh nhật cho bé trai

"Mỗi ca khúc là 1 trong những sự chia sẻ, tất cả buồn, mất mát và phân tách ly. Đó là phần nhiều trải nghiệm từ người hát với hát lên để tỏ bày cũng khán giả". Quang đãng Dũng nói tới 11 ca khúc vào album lần này. Rất có thể chưa nghe, nhưng lại ngay tên của các bài hát, người theo dõi đã phần nào cảm giác được không gian trầm buồn: Yêu là bị tiêu diệt trong lòng, hối hận tiếc, Trăm nhớ nghìn thương, Tình phụ, Như giấc chiêm bao...

Bạn đang xem: Quang dũng tình bỗng chốc là không

Trên bìa album, hình ảnh Quang Dũng trông tươi mới hơn với cái áo cam nổi bật. Ảnh: Q.D.

"Ngay cả tựa đề Tình đột nhiên chốc là không cũng hoàn toàn có thể gây tò mò", trước chủ ý này, nam giới ca sĩ chỉ mỉm cười nhẹ và khôn khéo trả lời: "Đó chưa hẳn là chủ kiến của tôi mà là 1 sự trùng hòa hợp ngẫu nhiên. Không che nhận, người hát cần đồng cảm với ca khúc thì mới có thể chọn nhằm hát mà lại thực tế, cảm hứng của quang quẻ Dũng không nặng nề mang lại như thế". Anh nói, chuyện hôn nhân với người đẹp Jennifer Phạm rã vỡ đang được chia sẻ trên báo với đó như là một lời tổng kết đến chuyện bi lụy đã qua. "Với bài xích báo đó, tôi ước ao mở một quy trình tiến độ bình yên mới cho tất cả Quang Dũng và Jennifer Phạm".

Giải đam mê thêm về tựa đề album, quang đãng Dũng cho biết, ban đầu anh định viết tên là "Tình ca" và đánh số lắp thêm tự đến các thành phầm tiếp theo như từng có tác dụng với hàng loạt album có tựa đề một chữ như: Chuyện, Ta, Yêu... Cơ mà chữ "Tình ca" không nói lên đủ đặc điểm của album mới. Cần đợi cho đến khi nhạc sĩ Diệu hương gởi bài xích Tình tự dưng chốc là không về, anh mới tìm kiếm được một tựa đề hoàn toàn có thể xâu chuỗi lại dòng cảm xúc xuyên suốt qua từng bài xích hát.

Ngoài bài bác hát chủ đề, nhạc sĩ Diệu hương thơm - tín đồ từng làm ra thành công thứ nhất cho quang quẻ Dũng cùng với Vì đó là em - còn bộ quà tặng kèm theo anh hai ca khúc: Nỗi ảm đạm còn lại, Đêm buồn. "Tôi cảm nhận có chút gì như thể tình cảm nhưng nhạc sĩ giành cho tôi qua các bài hát này", phái nam ca sĩ phân tách sẻ.

Một số ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương, trường Sa, Trầm Tử Thiêng vừa được cấp phép cũng xuất hiện trong album lần này. Vẫn giữ lại sở trường hát nhạc trữ tình, quang quẻ Dũng không hại bị cho rằng "đi vào lối mòn" vì theo anh, đồ vật gi là của bản thân mình thì yêu cầu phát huy nó không còn mức gồm thể.

Xem thêm:

Trở lại sau một năm khá yên tiếng, quang quẻ Dũng gồm nhiều hoạt động sôi nổi rộng để mang đến gần khán giả khắp rất nhiều nơi.

Mỹ Tâm song ca thuộc Quang Dũng vào liveshow "Ngày nữa nhằm yêu thương" trên Quy Nhơn năm 2010. Ảnh: Nhật Hoàng.

Ngoài CD Tình chợt chốc là không, anh cũng thi công DVD Ngày nữa nhằm yêu thương. Đây là lịch trình ghi hình liveshow thứ nhất của phái nam ca sĩ tổ chức trên quê nhà Quy Nhơn năm 2010. Cuốn DVD là món vàng Quang Dũng gửi đến người theo dõi khắp nơi, phần nhiều người không tồn tại dịp thưởng thức trực tiếp chương trình.

Đầu mon 8, tour giữ diễn trước tiên của quang đãng Dũng tại australia sẽ diễn ra tại 2 thành phố Sydney (5/8) cùng Melbourne (7/8). Chương trình bởi vì đạo diễn Thái Huân thực hiện, là liveshow có đầu tư dàn dựng xuyên suốt chứ không như các chuyến lưu diễn trước đây, ca sĩ xếp sản phẩm ra hát. đàn bà ca sĩ Thanh Hà, nai lưng Thu Hà là khách hàng mời vào show diễn.

Tháng 9, quang Dũng liên tiếp đưa tour diễn mang đến Mỹ. Bên cạnh Thanh Hà, thay thế sửa chữa cho ca sĩ trần Thu Hà sẽ là khách hàng mời Nguyễn Hồng Nhung. Sau đó, quang đãng Dũng đang về Việt Nam, lên chiến lược cho liveshow diễn ra tại thành phố hà nội và Đà Nẵng.