Quán quân bước nhảy ngàn cân 2016

quán quân "Bước nhảy ngàn cân" năm nhâm thìn - Tố Tố từ bỏ 90kg, sau 11 tuần, cô đã bớt được 30kg, hiện tại chỉ với 60kg
theo dõi trên
*

tối 13/11, "Bước khiêu vũ ngàn cân" mùa thứ 2 đã chọn ra được 3 gương mặt xuất nhan sắc nhất lao vào đêm thông thường kết. Đó đó là Ngọc Khánh, Tố Tố, Lộc Vượng.

Bạn đang xem: Quán quân bước nhảy ngàn cân 2016

Kết trái cuối cùng, Tố Tố chiếm 47% lượng đánh giá cộng với điểm số giành được qua những vòng thi đã giúp cô có về giải cửa hàng quân 500 triệu đồng. Sau khi giảm cân thành công, cô bé lai 3 loại máu Việt - Pháp - Bỉ đang gây tuyệt hảo mạnh với hình dáng xinh đẹp, khiêu vũ giỏi.

Là thành viên của nhóm kịch Buffalo, Tố Tố từng bị bạn trai bỏ, bị trêu chọc là “cục giết mổ mỡ”, cô cô bé đến với cuộc thi với mong ước giảm cân để chuyển động nghệ thuật đàng hoàng nhất. Tố Tố gây tuyệt hảo với các giám khảo và khán giả bởi tài năng biểu cảm khôn xiết phong phú, vẻ đẹp gợi cảm tiềm ẩn. 

Những hình ảnh trong quy trình giảm cân của cô chắc hẳn rằng sẽ khiến cho nhiều bạn ngạc nhiên.

Hình ảnh so sánh trước và sau khi giảm cân nặng của Tố Tố được tung ra trước đêm tầm thường kết đã cho biết thêm sự biến đổi rõ rệt về nước ngoài hình.

Thân hình 90kg của từng là nỗi ám ảnh của Tố Tố

Tuần đâu tiên, Tố Tố biểu thị những cách nhảy nhộn nhịp trên nền ca khúc I Love It. Máu mục này đã nhận được những reviews cao của BGK. Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm đây là cô gái anh tuyệt vời nhất top 12.

Xem thêm:

Tuần 2, Tố Tố hóa thành Wonder Women vừa quyến rũ, vừa khỏe mạnh mẽ đoạt được ba vị giám khảo. Cô nàng được nhận xét cao bởi kỹ năng vũ đạo, diễn xuất và biểu cảm khuôn mặt đều biểu lộ được vai diễn một chiến binh.

Trong tập 3, cả ba giám khảo đều để nhiều lời khen đến Tố Tố với còn động viên cô nàng nỗ lực hơn.

Những bước nhảy điêu luyện của Tố Tố chinh phục toàn bộ ban giám khảo trong tập 4

Đến với tập 5, bản thiết kế của Tố Tố đã chuyển đổi rõ rệt, từ bây giờ cô chỉ còn 76,6kg

Lấy xúc cảm từ mẩu chuyện của bệnh nhi ung thư Ngọc phái nữ với mong mơ được sống với đam mê nhảy múa của mình, Tố Tố tạo xúc động khỏe mạnh khi cởi bộ tóc giả để lộ đầu trọc vị điều trị ung thư. 

Trong đêm thi thứ 7, cô chỉ còn 72,2 kg, body đã gọn gàng hơn hết sức nhiều

Xuất hiện tại đầy xinh đẹp và nóng rộp trong đêm tầm thường kết, Tố Tố sẽ có phần thi vô cùng xuất sắc, nhận ra sự cỗ vũ cả ban giám khảo và khán giả.

Thời xung khắc lên dấn giải cửa hàng quân, cô vô cùng khá nổi bật với nhan sắc xinh đẹp và thân hình thon thả gọn, không ai còn phân biệt "cục làm thịt mỡ" Tố Tố cách đó 11 tuần nữa.