Quan Hệ Bằng Miệng Có Thai Ko

Quan hệ bởi miệng bao gồm tnhì không thưa chưng sĩ? Cháu và chúng ta trai đó đã yêu thương nhau được 3 năm, trong năm này bọn con cháu new thi ngừng giỏi nghiệp cấp 3. Trước khi sẵn sàng hành trang vào ĐH thì các bạn trai cháu gồm đòi quan hệ mà lại lo sợ về câu hỏi tất cả tnhị đề xuất con cháu chỉ cho phép bạn trai quan hệ bởi miệng. Gần hai tuần nay ngày nào cháu cũng cho chính mình trai quan hệ bởi miệng. Có lần con cháu hôn vào “cậu nhỏ” của doanh nghiệp trai với thấy gồm chất nhầy nhớt rã ra. Lúc sau thì lũ con cháu hôn nhau, rồi chúng ta trai con cháu hôn xuống vùng dưới kín của cháu.

Bạn đang xem: Quan hệ bằng miệng có thai ko

Nhẽ ra mang đến ngày 03 mon 07 thì cháu buộc phải bao gồm kinh nguyệt nhưng mà hôm nay vẫn là ngày thứ 8 mon 07 rồi mà con cháu chưa thấy có khiếp. Cháu đã khôn xiết lo lắng, lưỡng lự bài toán quan hệ tình dục bởi miệng hoàn toàn có thể bao gồm tnhì không? Hiện con cháu đang hết sức lo ngại với sẽ đọc thêm về những bí quyết phá tnhị ngừa tài năng có tnhì. Mong các chưng sĩ câu trả lời góp con cháu sự việc này, cháu xin cảm ơn những bác sĩ!

Đặng T – Ninc Bình”

*

Chào T, để vấn đáp đến câu hỏi dục tình bằng mồm bao gồm tnhì được không? Thì các chưng sĩ tại Phòng thăm khám phụ khoa Thái Hà xin hỗ trợ tư vấn với T nhỏng sau:

Quan hệ bằng mồm có thể có thai được không?


Quan hệ bởi miệng tất cả tnhì không? Đây không những là thắc mắc của chính mình T mà lại là thắc mắc tầm thường của nhiều bạn gái bắt đầu trưởng thành.

Quan hệ bằng mồm là hành động sử dụng mồm để kích mê say cơ quphúc lợi an sinh dục (nlỗi dương vật với âm đạo). Nlỗi T biểu đạt thì vấn đề T cùng các bạn trai tất cả quan hệ bởi miệng tương hỗ cùng nhau, và T thấy tất cả chất nhờn nghỉ ngơi cậu nhỏ các bạn trai thì kĩ năng chúng ta trai của T xuất tinch là không nhỏ.

Để vấn đáp được thắc mắc quan hệ bởi miệng gồm tnhì không của T thì chúng ta hãy tham khảo về thời gian tinch trùng có thể sinh sống được làm việc môi trường xung quanh bên ngoài nhỏng sau:

Tinch trùng phía bên trong tinch dịch: hoàn toàn có thể sống được tự 20 - 24 tiếng sau khoản thời gian xuất tinc.Tinc trùng trong môi trường xung quanh độ ẩm ướt: tinh trùng hoàn toàn có thể trường tồn được từ 10 cho 15 phút.

Xem thêm:

Tinch trùng trong điều kiện môi trường xung quanh thô ráo: trong lúc này tinh trùng có thể sinh sống được khoảng tầm 10s. Nếu mạnh mẽ thì có thể gia hạn được vài ba phút.

Dựa vào đều nhân tố này thì bạn trai có công dụng đã xuất tinc vào mồm T cùng vấn đề 2 người có liên tiếp hôi môi hỗ tương với nhau, tiếp nối bạn trai T có hôn xuống "cô bé". Trong ngôi trường đúng theo này tinh trùng được xuất vào môi trường xung quanh ẩm ướt cùng có thể sinh sống được trường đoản cú 10-15 phút buộc phải kĩ năng tất cả tnhì của T chưa hẳn là không có.

Việc quan hệ tình dục bởi miệng khôn cùng rất khó có thể có thai, mặc dù chưa phải là không có. Nlỗi trường hợp của T thì năng lực gồm thai cũng không nhỏ. Tuy nhiên nhỏng chúng ta miêu tả thì cũng hoàn toàn có thể T bị trễ kinh. Để biết được đúng mực vấn đề bản thân bao gồm sở hữu thai hay là không Lúc quan hệ giới tính bởi miệng thì những bác bỏ sĩ khulặng T nên cần sử dụng que demo tnhì nhằm chất vấn trước. Nếu tiếp đến vẫn đang còn hầu như tín hiệu phi lý thì cần phải tới những cơ sở y tế đáng tin tưởng khám ngay lập tức mau chóng.


Hãy hạn chế quan hệ tình dục bởi miệng

hầu hết chúng ta nghĩ bài toán quan hệ nam nữ bởi miệng có thể giúp bạn tránh tnhì, góp mình duy trì được trinc tiết cùng cho rằng đấy là bí quyết dục tình an ninh bắt buộc sẽ lạm dụng nó. Tuy nhiên câu hỏi dục tình bởi miệng cũng có rất nhiều gian nguy cùng rủi ro nặng nề lương như:


Làm rách nát màng trinh lúc tình dục quá mạnh mẽ bởi miệng

Có thể khiến ung thỏng vòm họng

Lây lan truyền bệnh dịch nhọt rộp

Gây tổn định tmùi hương vùng kín

Khả năng truyền nhiễm các căn bệnh làng hội cao như: HIV, giang mai…

Có khả năng bị nhiễm virut viêm gan B


Qua bài viết này hy vọng đã phần như thế nào góp T vấn đáp được câu hỏi quan hệ giới tính bằng miệng có tnhị được không? Nếu các bạn còn ngẫu nhiên vướng mắc như thế nào về sức mạnh tạo nên, những dịch phụ khoa tốt phá tnhị thì các bạn hãy kích vào form support hoặc mang lại thẳng Phòng khám đa khoa Thái Hà tại khu vực 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, thủ đô hà nội và để được những Chuyên Viên siêng khoa hỗ trợ tư vấn một giải pháp chính xác nhất!


Tư vấn online miễn phí là giải pháp nhanh khô tuyệt nhất nhưng mà bạn cũng có thể nắm rõ về thực trạng sức mạnh mà lại ko phải gọi nhiều tư liệu bởi vì bác sĩ prúc khoa của chúng tôi đang trả lời đều thắc mắc của doanh nghiệp một giải pháp nkhô cứng duy nhất cùng đúng chuẩn duy nhất. Hãy nhấp vào bảng dưới và để được tư vấn cùng đáp án miễn phí.