PHIM Ỷ THIÊN ĐỒ LÔNG KÝ 2015

"Ỷ thiên trang bị long ký" là bộ phim truyền hình tìm hiệp dựa vào tè tngày tiết “Xạ điêu tam khúc” trong phòng vnạp năng lượng Kyên Dung. Tính đến lúc này, bộ phim truyền hình đã có tiếp tế qua không ít phiên phiên bản khác nhau với sự tmê mệt gia của không ít phái nam diễn viên năng lực trong vai chủ yếu Trương Vô Kỵ. 


"Ỷ thiên vật long ký" là bộ phim tìm hiệp dựa trên đái tngày tiết “Xạ điêu tam khúc” của phòng văn uống Kim Dung. Tính tới thời điểm này, bộ phim truyền hình đã có thêm vào trải qua nhiều phiên bạn dạng khác biệt với sự tđam mê gia của nhiều nam diễn viên kỹ năng trong vai thiết yếu Trương Vô Kỵ. 

Nhân đồ dùng phái mạnh chủ yếu của bộ phim "Ỷ thiên vật long ký" là thiếu hiệp Trương Vô Kỵ - xuất sắc võ, sáng dạ, trượng nghĩa dẫu vậy cá tính thiếu hụt quyết đoán thù. Dường như, Trương Vô Kỵ còn có nhiều mối tơ vương vãi với nhiều cô nàng. 

1. Trịnh Thiếu Thu (phiên phiên bản năm 1978)

Phim vô tuyến "Ỷ thiên trang bị long ký" thứ nhất ra mắt cùng với nhân đồ gia dụng nam giới bao gồm do Trịnh Thiếu Thu đảm nhân.

Trịnh Thiếu Thu vào vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh cắt trường đoản cú phlặng.

Bạn đang xem: Phim ỷ thiên đồ lông ký 2015

Ngoại hình của tài tử được trao xét không cân xứng cùng với nhân đồ nam giới chính trong phiên bản nơi bắt đầu của Kim Dung, tuy nhiên, Trịnh Thiếu Thu vẫn xác minh được tài năng diễn xuất của phiên bản thân khi vào vai thành Trương Vô Kỵ.

2. Lương Triều Vỹ (phiên bạn dạng năm 1986)

Phiên bản Trương Vô Kỵ vày Lương Triều Vỹ đảm nhiệm nhấn được nhiều lời khen của người theo dõi. Nhân vật dụng nam giới chính vào phiên bạn dạng phlặng 1986 được tạo ra khôn cùng chân thực, tươi tắn, tất cả phong cách riêng rẽ với đậm chất võ hiệp.

Lương Triều Vỹ vào vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh giảm từ phyên.

Đặc biệt, cặp đôi Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn của Lương Triều Vỹ - Lê Mỹ Nhàn vẫn vướng lại nhiều tuyệt vời độc nhất trong tim nhiều người theo dõi hâm mộ bộ phim truyện. 

3. Mã Chình họa Đào (phiên phiên bản năm 1994)

Mã Chình họa Đào được review là phiên phiên bản Trương Vô Kỵ rất đẹp trai tuyệt nhất trong số phiên bạn dạng. Đôi mắt biết nói của phái mạnh diễn viên giúp nhân thứ có một sự lôi kéo quan trọng đặc biệt. Tuy nhiên, Trương Vô Kỵ qua thể hiện của Mã Cảnh Đào không làm cho thỏa mãn nhu cầu bạn mến mộ truyện tìm hiệp Kyên ổn Dung. 

Mã Cảnh Đào vào vai Trương Vô Kỵ. Ảnh cắt từ phyên.

4. Ngô Khải Hoa (phiên phiên bản năm 2000)

Thủ vai thiếu hiệp Trương Vô Kỵ sinh hoạt độ tuổi 37, Ngô Khải Hoa bị các người theo dõi chê vì hình dạng và tuổi thọ chênh lệch các đối với nguyên ổn tác. Tuy nhiên, diễn xuất tiềm năng của Ngô Khải Hoa đã hỗ trợ vai diễn Trương Vô Kỵ của phái nam diễn viên vẫn chứa đựng hầu như vẻ đẹp riêng biệt với càng ngày chinh phục được phần đông người theo dõi.

Ngô Khải Hoa vào vai Trương Vô Kỵ. Ảnh cắt tự phlặng. 5. Tô Hữu Bằng (phiên phiên bản năm 2003)

Trương Vô Kỵ của Tô Hữu Bằng mang vẻ trẻ trung, gần cận với quen thuộc với khán giả. Khí hóa học của Tô Hữu Bằng được reviews phù hợp diễn tả Trương Vô Kỵ vào đái tmáu. Nam diễn viên vừa xung khắc họa được tính thiếu hụt quyết đân oán vừa sơn đậm bản chất xuất sắc bụng, niềm tin nghĩa hiệp của một thiếu hiệp tất cả "võ thuật cao cường".

Xem thêm:

 Tô Hữu Bằng trong vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh giảm từ bỏ phyên ổn.6. Đặng Siêu (phiên bản năm 2009)

Đặng Siêu phụ trách vai Trương Vô Kỵ vào phiên bản vô tuyến năm 2009. Vai diễn này của Đặng Siêu ko vướng lại những ấn tượng trong tâm fan ái mộ với được nhận xét mờ nhạt so với các phiên phiên bản trước của bộ phim truyện.

Đặng Siêu vào vai Trương Vô Kỵ. Ảnh giảm trường đoản cú phim. 

7. Tăng Thuấn Hy (phiên bản năm 2019)

Tăng Thuấn Hy đảm nhận vai diễn Trương Vô Kỵ trong bộ phim "Tân Ỷ thiên đồ gia dụng long ký" phiên bạn dạng năm 2019. Tuy nhiên, Trương Vô Kỵ qua diễn xuất của phái nam diễn viên bị các người theo dõi nhận xét yếu đuối ớt, biểu cảm đối chọi điệu.

Tăng Thuấn Hy vào vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh giảm trường đoản cú phim.

8. Lâm Phong (phiên bản năm 2020)

Đoàn có tác dụng phim "Ỷ thiên thiết bị long ký" 2020 vừa chào làng dàn diễn viên cho bộ phim truyền hình. Theo đó, Lâm Phong thủ vai phái nam thiết yếu Trương Vô Kỵ.

 Lâm Phong vào vai Trương Vô Kỵ. Ảnh: Weibo. 

Tuy được Reviews cao về năng lực diễn xuất, Lâm Phong đóng Trương Vô Kỵ trào lên nhiều tranh cãi lúc Lúc nam giới diễn viên nhân vai sinh hoạt giới hạn tuổi 41 - chênh lệch so với nguyên tác.


Trương Vô Kỵ, Ỷ thiên thiết bị long ký kết, phyên ổn Ỷ thiên đồ vật long ký kết 20đôi mươi, Tân Ỷ thiên thiết bị long cam kết, dàn diễn viên Ỷ thiên thứ long ký