Phim Xã Hội Đen Lưu Đức Hoa

Tài tử sinh năm 1961 có chức năng chuyển đổi phong phú thân chủng loại nhân vật hành vi, hài hước và tư tưởng.

Bạn đang xem: Phim xã hội đen lưu đức hoa

Vượng Giác Ca môn (1988)Vượng Giác Ca môn (As Tears Go By) là phyên đầu tay của đạo diễn lão luyện Vương Gia Vệ. Tác phđộ ẩm theo vấn đề xóm hội Đen Hong Kong và mang cảm hứng trường đoản cú phim Mean Streets (1973) của Martin Scorsese. Lưu Đức Hoa thủ vai Hoa - một tay giang hồ ngông cuồng, luôn bảo vệ cho gã lũ em thân tín (Trương Học Hữu). Hoa tất cả tình thân với người em bọn họ (Trương Mạn Ngọc), tuy nhiên đều ân oán giang hồ nước dần dần đẩy anh vào bi kịch. Với vai này, Lưu Đức Hoa nhận đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc sinh hoạt Trao Giải Điện ảnh Hong Kong (thương hiệu thường dùng là Kyên ổn Tượng).Lưu Đức Hoa diễn hài thuộc đàn anh Châu Nhuận Phát vào Thần bài (God of Gamblers). Cao Tiến (Châu Nhuận Phát) là tay cờ bạc lừng danh, được xưng tụng là "thần bài". Ông vô tình vướng bả của Trần Đao Tử (Lưu Đức Hoa) - một kẻ vô công rỗi nghề - và bị mất đầu óc. Trần Đao Tử chăm sóc mang đến Cao Tiến mà lại ko tốt biết về thân phận thật của ông. Về sau, hắn được "thần bài" dìm làm cho đệ tử khi ông sẽ hồi phục. Thành công của Thần bài xuất hiện thêm một chủ đề mới cho những đơn vị làm phim Hong Kong. Lưu Đức Hoa cũng trở về những lần trong những tập tiếp sau.Thiên nhược hữu tình (A Moment of Romance) được giới trình độ xem là một phyên xuất sắc đẹp của điện ảnh Hong Kong. Dù tự khắc họa quả đât tù túng, tác phẩm lại xúc rượu cồn và giàu tính nhân văn uống, tách bóc biệt khỏi loại phyên ổn xóm hội Black lúc này. Lưu Đức Hoa thủ vai Hoa Đệ, tên giang hồ nước ngày tiết mặt. Trong một trọng trách, anh bắt một tiểu thư cute (Ngô Tkhô hanh Liên) làm con tin, cơ mà giữa bọn họ dần phát sinh tình yêu éo le. Diễn xuất của Lưu Đức Hoa được đánh giá là sắc sảo, cộng cùng với vẻ điển trai khiến anh nổi bật bên trên màn bạc.Thám trưởng Lôi Lạc (Lee Rock) là phim tiểu sử - phạm nhân, nói về sự thăng trầm của một đơn vị công an thoái hóa. Lưu Đức Hoa thủ vai chính Lôi Lạc và được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc sinh sống giải Klặng Tượng 1991. Phần nhị của phyên ổn giới thiệu cùng năm, trong tập này Lôi Lạc vẫn nắm quyền lực béo, kiểm soát điều hành lực lượng công an Hong Kong và nhúng tay vào những vận động trái phép.Sau tía đề cử, cuối cùng Lưu Đức Hoa cũng giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc làm việc giải Klặng Tượng cùng với phim Giây phút ít giành mệnh (Running Out of Time). Tài tử thủ vai một thương hiệu trộm chỉ còn sinh sống được tứ tuần với tmê mệt gia một phi vụ nguy khốn, trong những khi viên cảnh sát mẫn cán (Lưu Tkhô nóng Vân) săn xua đuổi anh. Lưu Đức Hoa được reviews cao bởi vì năng lực vừa diễn hành vi vừa biểu lộ chiều sâu nội trung khu nhân vật.

Xem thêm:


Trong cuộc thai chọn 100 phlặng Hoa ngữ tốt độc nhất vô nhị hầu hết thời đại (tổ chức năm 2005), Vô gian đạo (Infernal Affairs) xếp sản phẩm công nghệ 32. Phim là trận đấu trí kịch tính thân viên công an Trần Vĩnh Nhân (Lương Triều Vỹ) chuyển động chìm trong băng buôn bản hội Đen với thương hiệu tù đọng Lưu Kiến Minh (Lưu Đức Hoa) được chính băng này mua vào lực lượng cảnh sát. Diễn xuất của Lưu Đức Hoa cùng ngôi sao sáng Lương Triều Vỹ được Review là cân nặng tài cân sức.

Về sau, đạo diễn Martin Scorsese thực hiện phiên phiên bản Mỹ của tác phẩm này, nhan đề The Departed - giành giải Phyên ổn xuất sắc trên Oscar 2007. 


Phần bố của Vô gian đạo thường xuyên tất cả sự góp phương diện của dàn diễn viên cũ, bao gồm Lưu Đức Hoa cùng Lương Triều Vỹ. Câu chuyện được nói theo lối giảm dựng song tuy nhiên thân quá khứ và các sự kiện diễn ra sau thời điểm nhân vật của Lương Triều Vỹ bị tiêu diệt. Với diễn xuất của mình, Lưu Đức Hoa đạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc trên giải Kyên ổn Mã lần lắp thêm 41. Tài tử thành công xuất sắc Khi trình bày trọng tâm trạng đau đớn, dằn lặt vặt của nhân thứ.


Đại anh hùng (Running on Karma) là phyên hành động - kịch tính, tuy vậy chứa đựng phía bên trong là bài học kinh nghiệm về nhân trái theo triết lý Phật giáo. Nhân đồ gia dụng của Lưu Đức Hoa là một trong hòa thượng có khả năng bắt gặp kiếp trước của tín đồ không giống. Anh hoàn tục, cộng đồng hình, thao tác làm việc vào vỏ hộp đêm và cung ứng công an điều tra một vụ án. Tài tử sinh vào năm 1961 đề xuất đeo một cỗ áo đặc trưng để thể hiện hình hình họa nhân đồ cơ bắp. Anh giành giải Nam diễn viên chủ yếu xuất sắc trên giải Kyên Tượng cho vai này.


Thập diện mai phục (House of Flying Daggers) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu được China cử đi dự Osoto 2004. Tác phđộ ẩm nhắc về cthị trấn tình tay cha thân cô bé kỹ cô gái mù Tiểu Muội (Chương thơm Tử Di), Kim bộ đầu (Kyên Thành Vũ) cùng Lưu cỗ đầu (Lưu Đức Hoa). Sau Vô gian đạo, a ma tơ sinh vào năm 1961 một đợt nữa diễn tả vai diễn hai có. Hình như, nhân thiết bị của anh ý còn giằng xé vào nỗi hận tình lúc cô gái anh nhung lưu giữ lại phải lòng kẻ khác chỉ sau tía ngày.


Rũ quăng quật hình hình họa đào hoa và các trộn hành vi kịch tính, Lưu Đức Hoa tham mê gia Dì Đào (A Simple Life) - phim tâm lý đã từng khiến cho giờ đồng hồ vang cả sinh hoạt Trung Hoa và các lễ hội phim nước ngoài. Anh vào vai một nhà sản xuất phyên ổn tận tâm chăm lo cho những người hầu của gia đình (Diệp Đức Nhàn) khi bà bị bệnh trở nặng.

Diễn xuất của Lưu Đức Hoa và Diệp Đức Nhàn được trang Variety mệnh danh là "lấy nước đôi mắt khán giả", một phần vì bà là người mẹ đỡ đầu của tài tử xung quanh đời. Cả nhì lần lượt giành giải Nam diễn viên thiết yếu xuất sắc với Nữ diễn viên chủ yếu xuất sắc sinh hoạt giải Kyên ổn Mã.