Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tiểu Tử

Lý Liên Kiệt là 1 ngôi sao sáng võ thuật quyền lực của làng mạc điện hình ảnh Trung Hoa. Từ Lúc 11 tuổi, anh đã được đông đảo người Call là “thần đồng võ thuật” với dấn được rất nhiều lời mời đóng góp phyên ổn, PR. Tuy vậy, anh luôn phủ nhận bởi vì nghĩ về mình chưa đạt cho trình độ hết sức đẳng


*

Tất cả các phim võ thuật Lý Liên Kiệt tham gia mọi tuyệt và đặc sắc


Mãi cho tới sau này, Lúc vẫn chiếm giải thành tựu kim cương của Tổng hội võ thuật Trung Quốc và được nhiều người trên nhân loại biết đến năng lực võ thuật của bản thân mình, Lý Liên Kiệt mới đưa ra quyết định đến cùng với năng lượng điện hình ảnh.

Bạn đang xem: Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tiểu Tử

Kể trường đoản cú Khi giới thiệu công chúng đến lúc này, Lý Liên Kiệt vẫn gồm tài sản khoảng ngay gần 50 bộ phim truyện với đa số gần như vào các vai anh hùng chính nghĩa. Các tập phim võ thuật Lý Liên Kiệt hay với tuyệt vời mang lại nỗi đã tác động tới mức một cầm cố hệ không chỉ có tại Trung Quốc nhưng mà còn trên toàn trái đất. Những đụng tác võ thuật uyển chuyển, chuẩn mực cùng với khí hóa học tinc anh của Lý Liên Kiệt vẫn khiến cho anh vươn lên là thay mặt tiêu biểu tốt nhất miêu tả mức độ hấp dẫn của văn hóa võ thuật pmùi hương Đông ở nước ngoài.

Harper’s Bazaar Vietphái mạnh đã ra mắt cho bạn 10 tập phim võ thuật kinh điển của Lý Liên Kiệt. Đây các là rất nhiều bộ phim truyền hình “bom tấn” làm ra danh tiếng của ngôi sao sáng võ thuật gạo cội này.

1. Phyên ổn Thiếu Lâm từ Lý Liên Kiệt đóng: Thiếu Lâm tự – Shaolin Temple (1982)

*

Năm 1982, Lý Liên Kiệt xác định trình làng người theo dõi trong bộ phim truyện năng lượng điện ảnh Thiếu Lâm trường đoản cú. Bộ phim Thiếu Lâm từ bỏ, Lý Liên Kiệt đóng mang bối cảnh cuối đời đơn vị Tùy, từ bây giờ loạn thần nổi lên khiến cho dân chúng lầm than.

Tiểu Hổ (Lý Liên Kiệt) bị mất phụ thân dưới loàn đao của bè phái phản thần. Sau lúc được những cao tăng Thiếu Lâm cứu vãn sống, Tiểu Hổ tu trên cvào hùa cùng đổi tên thành Giác Viễn. Từ đây cậu quyết trọng điểm rèn luyện không xong để sớm trả thù đến phụ thân. Sau này, anh thuộc sư prúc với đồng môn thuộc chiến đấu đảm bảo an toàn lẽ bắt buộc.

Bộ phim đã đoạt thành công bên cạnh mong mỏi chờ, làm cho cơn sốt phòng vé mặc dù không được đầu tư to tốt kỹ xảo hoành tráng. Dàn diễn viên chủ yếu trong phlặng nhỏng Lý Liên Kiệt, Vu Hải, Vu Thừa Huệ đa số là cao thủ võ thuật đích thực. Chính điều ấy đã tạo ra yếu tố “thật” khiến bộ phim va được mang lại trái tyên tín đồ ái mộ.

Sau bộ phim truyện này, tiếng tăm của Lý Liên Kiệt được xếp vào hàng ngôi sao sáng bắt đầu của điện ảnh China. Từ đây anh thường xuyên đóng những phyên về Thiếu Lâm cùng tạo được giờ vang không hề nhỏ.

2. Hoàng Phi Hồng – Once Upon a Time in Trung Quốc (1991)

*

Hoàng Phi Hồng mang bối cảnh Nước Trung Hoa trong thời điểm thời điểm cuối thế kỷ XIX lâm vào hoàn cảnh chình ảnh kháng chiến khiến fan dân đau đớn trăm bề. Hoàng Phi Hồng là chủ tiệm thuốc y học tập truyền thống cổ truyền Bảo Chi Lâm và là bạn dạy dỗ võ thuật đến dân binh địa phương sinh sống Phật Sơn. Anh có tía người đệ tử: Lâm Thế Vinc, Tô “răng hô” và Lăng Vân Khải. Họ cùng tập luyện võ thuật để dẹp yên các băng đảng xấu, lập lại lẻ loi từ đến đất nước.

Trong phim, Lý Liên Kiệt tái hiện nay cuộc đời của Hoàng Phi Hồng là một trong võ sư tài đức chu toàn, mỗi mặt đường quyền của anh ấy hồ hết làm thỏa mãn thị giác của khán giả. Đây được xem nlỗi phiên bạn dạng điện hình ảnh hoàn hảo nhất độc nhất vô nhị tự trước tới thời điểm này. Nhờ vào kỹ năng võ thuật cũng tương tự diễn xuất Khi biểu thị hầu hết tốt kỹ võ thuật của Hoàng Phi Hồng, Lý Liên Kiệt đang góp mặt trong cả những phần sau tập phim này.

3. Phyên võ thuật Lý Liên Kiệt hay: Pmùi hương Thế Ngọc – The Legend (1993)

*

trong những tập phim võ thuật Lý Liên Kiệt hay không thể ko nói đến Phương thơm Thế Ngọc, phyên về cuộc sống môn sinh huyền thoại của Thiếu Lâm.

Sở phyên ổn của Lý Liên Kiệt thành công kế bên mức độ tưởng tượng, dấn được rất nhiều lời sử dụng nhiều. Tại thời điểm giới thiệu, Phương thơm Thế Ngọc chiếm hết các phòng chiếu Trung Hoa. Và Lý Liên Kiệt liên tiếp để lại ấn tượng ấn, xác định năng lực xuất bọn chúng lúc 1 lần nữa nhập vai mọi nhân đồ tốt võ vào lịch sử vẻ vang Trung Hoa.

Phương Thế Ngọc luân chuyển xung quanh cuộc sống của Phương thơm Thế Ngọc, là một trong giữa những thiếu thốn niên ưu tú của vùng. Nhờ bản chất sáng dạ, lanh lợi với được mẹ dạy dỗ võ công ngay tự nhỏ, Pmùi hương Thế Ngọc nhanh chóng trở nên một cao thủ số 1 về võ học. Với tinh thần chính nghĩa, Pmùi hương Thế Ngọc vẫn sử dụng võ thuật của chính bản thân mình để vượt qua hầu như quân bộ đội bọn áp, bắt bớ bạn của Hồng Hoa Hội.

4. Thái rất Trương Tam Phong – Tai Chi Master (1993)

*

Thái rất Trương Tam Phong liên tiếp nối dài mọi phyên ổn võ thuật Lý Liên Kiệt tuyệt nhằm đời. Với bộ phim truyền hình này, Lý Liên Kiệt vừa đảm nhận vai thiết yếu vừa kiêm sứ mệnh đơn vị tiếp tế. Sở phlặng cũng gấp rút lên mặt hàng top rất nhiều phlặng võ thuật Lý Liên Kiệt ăn khách tuyệt nhất thập kỷ.

Phyên ổn Thiếu Lâm tự Lý Liên Kiệt đóng luân chuyển quanh cuộc đời của Trương Tam Phong, vốn là cô nhi cần từ bỏ bé dại được những cao tăng trong Thiếu Lâm trường đoản cú thừa nhận nuôi. Trong một đợt xuống núi, người chúng ta đồng môn của anh ấy gần như đã giết mổ bị tiêu diệt một địch thủ bằng cách sử dụng một tranh bị giấu kín.

Trương Tam Phong với bạn của bản thân mình đã bị xua thoát ra khỏi Thiếu Lâm. Họ chạm chán lại nhau trong một cuộc nổi loàn với tín đồ chúng ta này vẫn bội phản Trương Tam Phong thuộc đồng đội của mình. Sau đó, Trương Tam Phong phát hiển thị nghệ thuật của cục môn võ thuật Thái rất quyền đề xuất đã rèn luyện nhằm vượt mặt đối phương.

5. Phlặng võ thuật Lý Liên Kiệt hay: Tinch võ anh hùng – Fist of legend (1994)

*

Tinh võ anh hùng cùng với mẩu truyện về cuộc sống Trần Chân, môn đồ thứ nhất của Hoắc Nguyên ổn Giáp. Phyên ổn lấy bối cảnh trên thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) trong thời kỳ chiến tranh Trung – Nhật lần thứ 2.

Xem thêm:

Trần Chân sẽ học tại Nhật thì thông báo sư phụ của bản thân mình đã mất sau đó 1 cuộc đấu cùng với Akutagawa Kyuiđưa ra, nên lập tức trở lại Thượng Hải. Trnghỉ ngơi lại võ đường Tinch Võ của sư phụ, Trần Chân phát hiện nay tử vong của việc prúc gồm nào đó đen tối cần sẽ đưa ra quyết định điều tra. Từ đây ra mắt nhiều diễn biến bất ngờ…

Xem phyên Lý Liên Kiệt vào vai một Trần Chân cưng cửng nghị, căm giận, dũng cảm trong số những cảnh đấu võ khiến cho người theo dõi cực kì mãn nhãn. Những cảnh võ thuật phối kết hợp giữa võ thuật Trung Quốc cùng nước Nhật uy dũng, xong khoát của Trần Chân cho tới giờ đồng hồ vẫn luôn là kinh khủng mẫu phyên võ thuật.

6. Romeo cần chết – Romeo Must Die (2000)

*

Romeo bắt buộc chết nhắc về hành trình dài Han Sing (Lý Liên Kiệt), một cựu cảnh sát Hong Kong vượt lao tù nhằm điều tra chết choc của em trai bản thân. Trước kia, Han Sing vướng vào vòng điều khoản phải ngồi phạm nhân.

Tuy nhiên ngay khi biết em trai mệnh chung, anh liền tra cứu bí quyết thừa lao tù, trốn lịch sự Mỹ nhằm truy tìm kiếm hung thủ ám sợ hãi em mình. Tại Mỹ, Han Sing phạt hiện cha mình đang có một cuộc cạnh tranh quyết liệt với cùng 1 băng nhóm Mỹ cội Phi vì Isaak O’Day cầm đầu. Cuộc điều tra hung thủ liền kề sợ hãi em trai của Han Sing càng góp phần phức hợp Khi anh tình cờ thân quen biết và có cảm tình cùng với Trish, phụ nữ của Isaak…

Đây là bộ phim truyện ghi lại lần thứ nhất Lý Liên Kiệt bước đi vào Hollywood. Phyên ổn gồm chình ảnh quay mãn nhãn cùng lối diễn xuất đỉnh cao của Lý Liên Kiệt đề xuất vẫn đem lại lệch giá cao chết giả ngưởng mang đến đơn vị cung ứng.

7. Nụ hôn của rồng – Kiss of Dragon (2001)

*

Nụ hôn của rồng là kinh điển tiếp theo sau trong chuỗi phyên võ thuật Lý Liên Kiệt hay độc nhất gần như thời đại. Phyên ổn gồm có chình ảnh tảo hùng hổ cùng với rất nhiều màn võ thuật cùng hành động đỉnh cao khiến khán giả ko tiếc nuối lời đánh giá cao.

Nụ hôn của Long xoay quanh mẩu chuyện về Liu Jian (Lý Liên Kiệt đóng), một sĩ quan liêu công an Trung Quốc được điều đến Paris để làm trách nhiệm cung ứng vây bắt một tay trùm ma túy. Trong cuộc vây bắt, Jian bị tập sự phản nghịch, bị phun trọng thương.

Tình cờ Jian gặp gỡ Jessica, một cô bé xuất thân trường đoản cú trang trại và bao gồm kín đáo riêng. Từ trên đây, Jian liên tục con đường kungfu cản lại băng đảng ma túy và xuất hiện nhiều cốt truyện bất ngờ.

8. Phyên ổn võ thuật Lý Liên Kiệt: Anh hùng – Hero (2002)

*

Nếu các bạn sẽ mê phyên võ thuật Lý Liên Kiệt thì không thể không xem tập phim Anh hùng, thêm vào năm 2002. Trong phyên ổn này, Lý Liên Kiệt kết hợp thuộc những ngôi sao 5 cánh Chân Tử Đan, Cmùi hương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc, làm cho cơn sốt trên toàn quả đât.

Anh hùng rước toàn cảnh tự thời chiến quốc, tổ quốc Nước Trung Hoa bị phân chia cắt thành 7 nước nhỏ tuổi khiến cho dân bọn chúng lầm than. Hoàng đế Tần Tbỏ Hoàng cài đặt quyền lực mạnh mẽ nhất với luôn là kim chỉ nam ám sát của các say mê khách.

Dù được bảo vệ do đội quân hùng táo tợn tuy vậy vua Tần vẫn lo lắng trước 3 cao thủ giang hồ nước với treo ttận hưởng mang đến ai hoàn toàn có thể làm gục mọi ưa thích khách hàng kia. Trong thời điểm này, Vô Danh (Lý Liên Kiệt) mở ra. Anh hồi cung cùng rất 3 món vũ trang của rất nhiều cao thủ giang hồ đề cập bên trên, khiến vua Tần khôn xiết sửng sốt, lẫn tò mò.

9. Hoắc Nguyên ổn Giáp – Fearless (2006)

*

Hoắc Ngulặng Giáp là tập phim nói về cuộc đời của Hoắc Nguim Giáp (Lý Liên Kiệt đóng), nam giới tkhô hanh niên gồm mơ ước đổi mới cao thủ võ thuật tức thì tự khi còn nhỏ bé. Vì ao ước cùng mong ước rước lại danh dự cho mái ấm gia đình, Hoắc Nguim Giáp hôm mai tập tành võ cùng dành được ước nguyện. Tuy nhiên, vày háo chiến hạ cùng kiêu ngạo mà Hoắc Nguim Giáp khiến cho cho cả mẹ và con gái cần bị tiêu diệt.

Quá đau lòng, anh ngay tức thì loại bỏ, tiếp đến nhận ra quý hiếm của lòng hiền lành cùng sự trắc ẩn vào cuộc sống thường ngày. Anh trnghỉ ngơi về quê bên, lập Tinc Võ Thể Dục Hội để dạy dỗ võ công.

Các thành viên ở trong nhà thương mại quốc tế sốt ruột rằng tiếng tăm của Hoắc Ngulặng Giáp vẫn khiến cho fan dân Trung Quốc chống lại ngoại quốc. Vì nuốm, bọn họ khuyến nghị một trận đấu giữa Hoắc Nguyên Giáp và 4 đơn vị vô địch nước ngoài.

Do bị đầu độc, Hoắc Nguyên Giáp sẽ chết trong cuộc đấu này. Thế nhưng lại, tinh thần thượng võ của anh ấy đang khiến đối phương yêu cầu cúi đầu ra mắt Hoắc Nguyên Giáp thành công.

10. Long môn phi giáp – Flying Swords of Dragon Gate (2011)

*

Long môn phi giáp lấy bối cảnh tự triều đại bên Minc, nội dung phlặng chuyển phiên quanh câu chuyện về Triệu Hoài An (Lý Liên Kiệt), một thích khách hay hủy diệt lũ quan tham ô với bị Tây Xưởng truy tìm liền kề mọi dương thế.

Nhóm của Triệu Hoài An trốn chạy tới Long Môn, mất hút vào bão cát Black mịt mùng đất ttránh. Tại phía trên phần lớn trận chiến đấu trong số những cao thủ trong võ lâm bước đầu thân mịt mù gió mèo sa mạc…

Trong bộ phim truyện này, Lý Liên Kiệt một lần tiếp nữa đóng vai nhân vật giang hồ, luôn luôn hành hiệp trượng nghĩa, tên tuổi mọi vùng với danh xưng đao khách oai nghiêm hùng. Bộ phim tiếp tục thành công, góp danh tiếng của ngôi sao 5 cánh Lý Liên Kiệt mãi sáng sủa trong tim bạn hâm mộ.

Phim tiên tiến nhất nhưng Lý Liên Kiệt tsi gia chính là Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi đóng góp chính), vài hoàng đế Trung Quốc. Trong khi mong chờ những phlặng new không giống của anh, các bạn hãy thưởng thức những phyên ổn bên trên nhé.