How To Get Away With Murder

‘How lớn Get Away with Murder’ mùa 2 xuất sắc hơn hết phần trước

*
sang trọng mùa hai, “How to lớn Get Away with Murder” vẫn giữ được những cái xuất xắc vốn là đặc sản của mùa trước.

Bạn đang xem: How To Get Away With Murder

Nội dung của phim chuyển phiên quanh Annalise Keating, giáo sư dạy luật hình sự sinh hoạt trường đh Middleton, nằm trong Philadelphia. Hằng năm, Annalise Keating chọn ra nhóm sinh viên ưu tú để học tập nghề trong công sở của cô. đều sinh viên được lựa chọn là Wes Gibbins, Connor Walsh, Michaela Pratt, Asher Millstone cùng Laurel Castillo. Cùng với hai trợ lý thiết yếu Bonnie Winterbottom, Frank Delfino cùng năm người học trò, Annalise Keating đã bào chữa thành công xuất sắc hết vụ án này mang lại vụ án khác.

How to lớn Get Away with Murder (HTGAWM) luân chuyển quanh chủ đề khô khan: chế độ sư và tội phạm. Mặc dù nhiên, với lối nhắc chuyện quánh sắc, loạt phim đã thành công trong việc khiến người theo dõi phải dõi theo độc nhất vô nhị cử nhất đụng của Annalise Keating với bảy tín đồ cộng sự. Đầu từng phần phim, HTGAWM phô bày vụ án căn bản xảy ra trong tương lai theo cái biện pháp rất mơ hồ. Và cứ như thế, series dẫn dắt người coi đến với sự kiện chủ chốt thông qua diễn biến của mỗi tập phim. Chính lối nói này khiến người theo dõi tò mò, không kết thúc đặt thắc mắc và cứ cố kỉnh dõi theo mạch phim cần thiết rời mắt. Mang đến đến tận cùng, khi chuyện vỡ lẽ, chúng ta ko khỏi bất ngờ và cảm thấy dở người ngốc bởi HTGAWM hết lần này đến lần khác tung ra những cú lật ngoạn mục.

Bên cạnh vụ án chủ yếu mà mỗi bộ phim truyện dẫn đến, phim còn tồn tại các vụ án nhỏ tuổi lẻ. Hầu như vụ án này là gia vị luôn luôn phải có để loạt phim thêm hấp dẫn. Thông qua những lần văn phòng và công sở Annalise Keating bào chữa, sự thật về thực chất của quy định và tòa án dần được hé lộ. Phần lớn toan tính, mánh khóe trong nghề luật làm cho ranh giới thân thiện và ác, trắng cùng đen mong manh hơn lúc nào hết. Ko kể ra, vào suốt thời hạn các nhân vật thao tác làm việc cùng nhau, fan xem có cơ hội hiểu rõ rộng về tính cách tương tự như những quan hệ riêng tư của họ.

Sức hút mãnh liệt của HTGAWM còn đến từ tuyến nhân vật đa dạng. Nhân vật trung vai trung phong của loạt phim là Annalise Keating, người phụ nữ tinh vi khi thì mạnh mẽ, lúc lại yếu đuối. Còn năm người học trò của cô khác nhau về mọi điều từ xuất thân, màu da, tính cách đến đến chí hướng. Sau đó là nhị trợ lý chính sành sỏi và nguy hiểm, những người nắm giữ các bí mật động trời đưa ra phối toàn bộ loạt phim. Nhưng cho dù họ bao gồm là ai, những con fan này cũng thiết yếu tránh khỏi hàng loạt mâu thuẫn trong thâm tâm hồn trong những điều đúng-sai, buộc phải làm-không cần làm.

Xem thêm:

Thành công của phim còn đề xuất kể đến tài năng của dàn diễn viên, mà nổi bật là Viola Davis. Nữ diễn viên có màn trình diễn ko thể xuất sắc hơn khi hóa thân thành luật sư Annalise Keating, người phụ nữ khiến chúng ta hoang mang khi cô vừa mạnh mẽ, quyết đoán lại vừa yếu đuối, đáng thương. Vai diễn tuyệt vời của Viola Davis đã mang về đến cô giải Emmy danh giá hồi tháng chín với bốn cách là nữ diễn viên domain authority màu đầu tiên thắng giải ở hạng mụcNữ diễn viên chính thể loại phim chính kịch xuất sắc nhất.

Ở mùa đầu tiên, vụ án chủ chốt luân chuyển quanh cái chết của sv đại học Lila Stangard. Cảnh sát bắt được hai nghi phạm là anh người yêu Griffin O’Reilly và cô bạn thân Rebecca Sutter của nạn nhân. Người chồng Sam Keating của Annalise là người yêu thương của nạn nhân xấu số. Điều đáng nói là lúc này, Annalise đã nhận bào chữa mang đến Rebecca. Trong lúc đó cậu học trò Wes Gibbins của cô lại rước lòng yêu thương Rebecca và tìm mọi cách cứu thoát cô bạn gái xinh đẹp. Giờ đây, Annalise phải đấu tranh nội tâm gay gắt giữa việc giúp đỡ chồng hay bào chữa cho thân chủ.

Chưa dừng lại ở đó, trong tối định mệnh, bốn người học trò của Annalise ra tay giết chết Sam nhằm giải cứu Rebecca khỏi bị hành hung. Đến khi mọi chuyện vỡ lẽ, chính Rebecca lại trở thành nạn nhân của vòng chuyển phiên tội ác. Mùa phim thứ hai nối tiếp sự kiện xảy ra ở phần một sau khoản thời gian Rebecca bị giết hại. Ngay lập tức ở những tập đầu tiên, loạt phim đã tiết lộ ai là hung thủ gây ra cái chết mang đến Rebecca, câu hỏi khiến người coi nhức nhối và khao khát tìm hiểu. Đây không phải là hành động ngu xuẩn, cùng vì để bù đắp đến điều đó, HTGAWM tiếp tục tung ra những hình ảnh về vụ án chủ chốt khác hứa hẹn còn hấp dẫn rộng những gì mà phần trước với lại.


How lớn Get Away with Murder đã chiếu đến tập 9 của mùa hai. Mặc dù nhiên, loạt phim vẫn giữ lại được các cái hay vốn là đặc sản của mùa trước.

How to Get Away with Murder thỏa mãn người xem khi phô bày những góc khuất của pháp luật, vị trí tưởng như công lý được tôn thờ. Dù mức độ phóng đại của những điều này là ko nhỏ, mà lại khán giả vẫn thích thú phần lớn điều nhiều dạng, đa chiều hơn vụ việc cũ kỹ và solo điệu. Đây là loạt phim khiến người ta phải trăn trở giữa những điều đúng-sai, trắng-đen hay đề nghị làm-không cần làm, dẫu vậy như thiết yếu Annalise Keating từng nói: “Không cần điều gì đúng, điều gì công bằng. đặc biệt quan trọng là ai nhắc được câu chuyện thuyết phục hơn cả”.