Phim cô gái xấu xí trung quốc

Sau hơn một tháng vạc sóng, tập phim truyền hình cô bé xấu xí phiên bản Trung Quốc đang trở thành một giữa những chương trình truyền hình “hot” tuyệt nhất trong năm.


Bạn đang xem: Phim cô gái xấu xí trung quốc

"Cô gái xấu xí" của trung hoa ngày càng "hot"

Sau rộng một tháng vạc sóng, bộ phim truyện truyền hình cô nàng xấu xí phiên phiên bản Trung Quốc đã trở thành một một trong những chương trình truyền hình “hot” tuyệt nhất trong năm.

Lý Hân Nhữ - người phụ trách vai "cô gái xấu xí" của Trung QuốcThành công của tập phim đã đưa người vợ diễn viên trẻ Lý Hân Nhữ trở nên nổi tiếng tại Trung Quốc.Lý Hân Nhữ, trong năm này 18 tuổi, đảm nhận vai diễn “cô gái xấu xí” Lâm Vô Địch trong bộ phim truyện truyền hình "Cô gái xấu xí" của Trung Quốc. Đầu năm 2008, đài truyền hình hồ nước Nam (Trung Quốc) sẽ mua phiên bản quyền cô bé xấu xí của Mỹ với kinh phí đầu tư làm phim vào mức 150 triệu dân chúng tệ.Tháng 9/2008, đoàn làm phim cô gái xấu xí của trung quốc có buổi ra mắt chính thức với báo giới. Lý Hân Nhữ, bạn vào vai cô bé xấu xí cùng với cặp kính dày và hàm răng niềng black đặc trưng, dường như không “được lòng”. Nhiều chủ ý cho rằng, Lý Hân Nhữ quá xinh đối với nhân vật cô nàng xấu xí Lâm Vô Địch trong phim cùng họ thiếu tín nhiệm nữ diễn viên 18 tuổi này sẽ rất khó có thể có thể xong tốt vai diễn.Tuy nhiên, những không tin tưởng của giới truyền thông hối hả bị “đánh tan” lúc tập thứ nhất của cô nàng xấu xí lên sóng vào vào cuối tháng 9 vừa rồi. Lý Hân Nhữ đã biểu thị xuất dung nhan vai diễn một cô cô gái với dung nhan “kinh khủng” trong thế giới của các chân dài. Đồng thời, thiếu nữ diễn viên 18 tuổi này cũng chứng tỏ, cô khá đầy đủ kinh nghiệm như báo giới đánh giá và nhận định trước đó. Chỉ với sau một tháng phát sóng, bộ phim truyện Cô gái xấu xí của đài truyền hình hồ Nam đã đạt tỷ suất các bạn xem đài 9,3 điểm, với lập kỷ lục trong vòng 4 năm vừa qua của đài truyền hình này. Thời điểm cuối tháng 10, đoàn có tác dụng phim đã tổ chức lễ mừng công tại Bắc ghê và bạn nữ diễn viên Lý Hân Nhữ, người thể hiện vai “cô gái xấu xí” Lâm Vô Địch đã được chỉ huy đài truyền hình hồ Nam khen ngợi. Bộ phim truyền hình truyền hình cô bé xấu xí của trung quốc dự kiến nhiều năm 5 phần và bao gồm 400 tập. Quanh đó đời, Lý Hân Nhữ không còn là “Cô gái xấu xí”Theo Dân Trí

Theo Dân Trí


trung hoa


Đọc tiếp


Xem thêm:

hotgirl được đóng góp phim Marvel mặc dù không casting

0

Hailee Steinfeld, cô gái diễn viên khả năng từng được đề cử Oscar năm 14 tuổi và thiết lập loạt thành tựu khác, đã dự vào vũ trụ Marvel mà không nhất thiết phải casting.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*