Tổng Hợp Phim Của Trần Ngọc Liên


Ngọc chị em Hong Kong đình đám 1 thời từng lộ diện trong một tập phim khiêu dâm năm cô 24 tuổi khi vẫn ở đỉnh điểm sự nghiệp.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của trần ngọc liên

Trần Ngọc Liên năm nay tròn 53 tuổi. Vẻ đẹp trong sáng và hớp hồn của cô ý từng khiến bao núm hệ người theo dõi mê đắm qua hồ hết vai diễn bên trên đài TVB, nhất là qua các tập phim thể một số loại võ hiệp của nhà văn Kim Dung như đàn bà Tiểu Chiêu vào Ỷ thiên thiết bị long cam kết (1978), chị em Vương Ngữ yên ổn trong Thiên long bát bộ (1982), đái Long đàn bà trong Thần điêu đại hiệp (1983) hay Hoàng Dung vào Anh hùng xạ điêu.


Mới đây, dân mạng đã phát chỉ ra Trần Ngọc Liên từng tham gia một vai diễn trong bộ phim truyền hình khiêu dâm nằm trong thể các loại phim kinh dị có tên Lin Tai (1984) của đạo diễn Mạc Linh Chi. Vào phim, cô biểu lộ hai vai diễn, đặc trưng cô có không ít cảnh xoay "giường chiếu" nóng phỏng cùng nam giới diễn viên chính Dương Trấn Tông.

Góc tảo của phim tuy được tiến hành cách đây 29 năm nhưng lại vẫn khiến người xem ko khỏi lag mình vị độ táo bị cắn bạo cùng nóng bỏng không hề thua kém những bộ phim truyện cấp 3 của thời hiện đại.


Theo trang giải trí Ifeng cho biết, khi vào vai trong phim Lin Tai, trằn Ngọc Liên vừa tròn 24 tuổi, cũng chính là lúc tiếng tăm cô đã ở trên đỉnh cao của nghiệp diễn xuất. Trước đó cô vừa thực hiện thành công vai tè Long Nữ, đồng thời trở thành 1 trong các top 10 người mẫu được thích thú nhất. Bên cạnh đó mỹ nam đóng cặp cùng với cô là giữ Đức Hoa từng tiết lộ, anh sẽ thầm yêu trộm nhớ nai lưng Ngọc Liên.

Xem thêm:

Lý giải lý do vì sao trần Ngọc Liên lại thâm nhập một vai diễn khoe da thịt táo khuyết bạo cho vậy, tất cả nguồn tin mang đến rằng, lúc ấy cô mới vừa chia ly nam a ma tơ Châu Nhuận Phát.

Lại bao gồm nguồn tin ngày tiết lộ, khi nai lưng Ngọc Liên với Châu Nhuận Phát chuẩn bị tiến cho tới hôn nhân, chị em của phái nam diễn viên bởi vì không ưa cô yêu cầu anh nghe lời mẹ đã những lần to lớn tiếng với các bạn gái, sau cùng hai người chia tay năm 1983.


Nửa năm sau khoản thời gian chia tay Ngọc Liên, Châu Nhuận Phát đã đến với Dư An An và kết hôn sau một thời gian ngắn tìm hiểu. Đây đó là nguyên nhân khiến Trần Ngọc Liên hận tình và quyết định thực hiện bộ phim truyện khiêu dâm.

Một người các bạn của nai lưng Ngọc Liên mang đến biết, sau khoản thời gian chia tay Nhuận Phát, Ngọc Liên từng buồn bã đến mức định tự sát. Năm 1984, cô kết duyên với Trần cực kỳ Vũ dẫu vậy hai bạn chia tay năm 1992.