Top 40 phim cổ trang trung quốc hay nhất từ 2016

Điểm danh những bộ phim truyền hình Trung tốt nhất năm nhâm thìn tuyệt đối ko thể vứt qua. Đừng tự thừa nhận mình là "mọt phim" Hoa ngữ nếu khách hàng chưa từng liếc qua những bộ phim này nhé.

Bạn đang xem: Top 40 phim cổ trang trung quốc hay nhất từ 2016


Với nội dung new lạ, tình tiết thu hút cùng dàn diễn viên năng lực xinh đẹp, nhựng bộ phim truyền hình dưới đây sẽ thu hút sự thân thiết của mặt hàng triệu người theo dõi Châu Á.

Trong phần nhiều năm trở về đây nền điện ảnh Trung Quốc ngày càng phát triển, không những gói gọn trong ngôn từ cung đấu giỏi tình yêu thương nam phái nữ mà lúc này các "mọt phim" rất có thể tùy ý gạn lọc các bộ phim truyện nào là về tình huynh đệ - bạn bè, tình cảm mái ấm gia đình đình, hay những tập phim phiêu lưu lại mạo hiểm, huyền huyễn vô cùng thú vị.

Cùng điểm danh những tập phim Trung được người theo dõi trên douban - trang web phản hồi phim hình ảnh hàng đầu của Trung Quốc đánh giá cao trong vòng ba năm quay lại đây nhé.

1. Lang Gia Bảng (9.2 điểm)

Không hướng tới tình yêu giống phần nhiều các vật phẩm ngôn tình hiện nay nay, Lang Gia Bảng kể về âm mưu thủ đoạn, những chiêu thức tranh đoạt vương quyền xoay quanh Mai trường Tô (Hồ Ca). Với nhiều tuyến nhân đồ vật đan xen, nội dung lôi kéo đã làm cho sức hút hiếm hoi cho tác phẩm,

*

Lang Gia Bảng kể về âm mưu thủ đoạn, những giải pháp tranh chiếm vương quyền luân chuyển quanhMai ngôi trường Tô.

*
Bộ phim xuất sắc đạt 9.2/10 điểm douban.

2. Điều hoàn hảo nhất của họ (8.6 điểm)

Với nội dung chính kể về trong năm tháng cấp ba đầy ắp kỉ niệm của cô phái nữ sinh Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) và người chúng ta cùng bàn Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên), Điều tuyệt vời nhất nhất của bọn chúng ta là mẩu truyện cảm rượu cồn về rất nhiều kỉ niệm tuổi thanh xuân như ngôi trường học, đều kì thi căng thẳng, những giải pháp nghịch ngợm của tuổi học trò cùng những bài học kinh nghiệm quý giá chỉ về tình bạn, tình thầy trò... Tập phim mang tới các cung bậc xúc cảm hết sức trong sáng, thơ ngây được phần đông bạn trẻ em yêu mến.

*
Điều tuyệt đối nhất của bọn chúng ta là mẩu truyện về đầy đủ kỉ niệm tuổi thanh xuân của cô phái nữ sinh Cảnh Cảnhvà người chúng ta cùng bàn Dư Hoài.

*

*
Bộ phim đem về những cung bậc cảm xúc hết sức trong sáng, ngây thơ được phần đông bạn trẻ em yêu mến.

3. Ma thổi đèn Tinh tuyệt cổ thành (8.5 điểm)

Thuộc chủ đề "trộm mộ", Ma thổi đèn Tinh tuyệt cổ thành là cuộc dò ra ly kỳ, rùng rợn của cục ba Hồ chén Nhất, Shirley Dương vương vãi Khải Tuyền. Với sản xuất hình đẹp, diễn xuất ổn định cùng văn bản hấp dẫn, các khán giả vô thuộc "mãn nhãn" yêu thích với các tình tiết khiến cấn, khám phá mạo hiểm của bộ phim. Mặc dù chưa dứt nhưng bây giờ Ma thổi đèn Tinh tuyệt cổ thành đang được dân mạng ưu ái đến 8.5 điểm đánh giá douban.

*

*
Ma thổi đèn Tinh hay cổ thành là bộ phim truyện "trộm mộ" nguy hiểm thu hút người theo dõi bởi ngôn từ hấp dẫn, cốt truyện gây cấn, mạo hiểm.

Xem thêm:

4. Kẻ Ngụy Trang (8.3 điểm)

Thuộc thể loại bao gồm kịch kén fan xem ráng nhưng kể từ khi phát sóng Kẻ Ngụy Trang luôn nhận ra sự sử dụng nhiều của khán giả và luôn luôn đứng đầu bảng xếp thứ hạng rating nhờ văn bản hấp dẫn, cốt truyện li kì khiến cấn.

*

*

*
Kẻ Ngụy Trang luôn cảm nhận sự sử dụng nhiều của người theo dõi bởi câu chữ li kì với đạt 8.3 điểm douban.

5. Pháp môn sư Vô trung ương (8.3 điểm)

Pháp Sư Vô trọng điểm xoay quanh cuộc đời của nhân vật bao gồm mang tên Vô Tâm - một người có khả năng thiên bẩm không già đi, ko chết, máu rất có thể trừ tà và không tồn tại tim. Vô Tâm khôngbiết bản thân là ai và đến từ đâu và cứ vắt mang những năng lực trời phú của chính bản thân mình theo dòng thời hạn phiêu bạt mọi nơi. Nội dung mới mẻ cùng dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng, Pháp Sư Vô Tâm là một trong những trong những bộ phim truyền hình ăn khách hàng của làng phim ảnh Hoa Ngữ trong những năm 2015.

*

*

*
Với nội dung mới mẻ hấp dẫn, Pháp Sư Vô trung khu là 1 trong những những bộ phim truyện ăn khách của buôn bản phim hình ảnh Hoa Ngữ trong thời hạn 2015.

6. Chạm chán gỡ Vương định kỳ Xuyên (8.3 điểm)

Được đưa thể từ tiểu thuyết Chuyện Cũ Của lịch Xuyên trong phòng văn Huyền Ẩn, câu chuyện yêu đương động của Tạ tè Thu Vương định kỳ Xuyên đã đem đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Dù bộ phim bị "ngâm giấm" các năm mà lại khi phân phát sóng chạm chán gỡ Vương định kỳ Xuyên vẫn nhận thấy sự thân thiện ủng hộ của phần đông khán giả, không hề ít nhận xét khen ngợi đang gửi cho hai nhân vật chính của bộ phim đặc biệt là Lịch Xuyên (Cao Dĩ Tường).

*

*
Câu chuyện tình yêu động của Tạ tiểu Thu Vương lịch Xuyên đã giữ lại dấu ấn sâu đậm trong tim khán giả.

7. Anh hào chi thành (8.3 điểm)

Lấy toàn cảnh lịch sử trận đánh năm 1943, cỗ phim anh hào chi thành kể về mẩu chuyện các anh hùng yêu nước dẫn đầu là Hà Bình An (Chung Hán Lương) đấu dũng đấu trí với quân thù để bảo đảm an toàn Đường Đức thành. Cảnh tượng cuộc chiến tranh oanh liệt, tình tiết nhanh kịch tính, tính bí quyết nhân đồ nổi bật, hiệu ứng chiến tranh chân thực và sinh sản hình nhân vật tuyệt vời nhất đã thu hút khán giả trong từng giây phút của bộ phim.

*

*
Dũng sĩ chi thành đề cập về mẩu truyện các hero yêu nước dẫn đầu là Hà Bình An (Chung Hán Lương) đấu dũng đấu trí với kẻ thù để bảo đảm Đường Đức Thành.

*
Bộ phim thu hút khán giả trong từng tích tắc kịch tính, đạt 8.3 điểm douban.

8. Dư Tội 1 (8.2 điểm)

Cải biên từ bộ tiểu thuyết thuộc tên của Thưởng Thư Hân, Dư Tội nói về cậu học viên Học Viện công an tên Dư Tội với tính cách ranh ma, ngỗ ngược. Vì hoàn cảnh đưa đẩy, Dư Tội rơi vào xích míc giữa cuộc sống và thôn hội, về sau trở thành ở vùng, trải qua hầu hết chuyện mạo hiểm. Dư Tội là một bộ phim chiếu mạng hot tạiTrung Quốc năm 2016.