Nội Dung Phim Tiếng Thét Trong Mưa

Bộ phim Tiếng sét vào mưa vẫn "gây sốt" bởi nội dung phim là những mẩu truyện về tình yêu đầy thảm kịch từ rất nhiều lỗi lầm.


Bạn đang xem: Nội dung phim tiếng thét trong mưa


Khải Duy người lũ ông quyền lực, độc đoán, trả trưởng và cũng rất bạo tàn với những người làm tuy thế lại thủy bình thường trong tình yêu, biết đảm bảo an toàn người thiếu nữ của mình, thật lòng thân thương Thị Bình. Do hận chị em mình mà sau thời điểm Bình nhảy đầm sông, cậu ba cũng dọn ra khỏi nhà từ mặt bà Hội. Vì chưng nhớ thương vk nên anh ta khắc tên cậu đàn ông lớn, tác dụng tình yêu giữa anh và Thị Bình là Thanh Bình. Khải Duy cưng chiều, yêu thương thanh bình hết mực dù sau đây anh kết thân với Hạnh Nhi tất cả thêm cậu đàn ông Xuân.


Tiếng sét vào mưa càng trở nên bi kịch hơn sau 24 năm. Mà chắc rằng người đời hay call đó là nhân quả. Cậu tía Duy từng đánh chết anh Lũ, tàn ác với công nhân ở đồn điền cao su… đã bị “quật” lại bởi chính những thảm kịch trong mái ấm gia đình ông sau này. Những người ông yêu thương thương tốt nhất cũng đề xuất chịu tầm thường cảnh nhức thương.

cứu vớt thoát cô gái trẻ xinh đẹp Hạnh Nhi khỏi thú dữ trong một chuyến du ngoạn săn, cậu ba kế tiếp lấy cô có tác dụng vợ. Nhưng trong trái tim Khải Duy chưa khi nào quên được Thị Bình đề xuất mỗi lần trước lúc ân ái ông phần đông bắt Hạnh Nhi bắt buộc tắm xà bông hoa lài. Hương thơm hương thân quen mà trước đây Bình tốt dùng. Chính điều đó đã khiến Hạnh Nhi đau khổ, hận và lạnh lùng với ông. Một cô bé đang tuổi xuân thì cũng dao động tuổi Thanh Bình hằng ngày tiếp xúc lại lấy lòng yêu thương, say mê tình với bé riêng của chồng khiến mối quan hệ oan khiên này diễn ra trong nơi ở ấy trong cả 7 năm. Thanh thản cũng không thể cưỡng lại sự gợi cảm của Hạnh Nhi buộc phải mặc nhiên gật đầu tình cảm của bà bầu kế dù trong trái tim thấy áy náy cùng với cha. Khải Duy biết tuy vậy ông ngoài ra “mắt nhắm mắt mở”. Bi kịch chưa tạm dừng khi 24 năm sau các bạn Thị Bình bao gồm ông Quý, Phượng với cậu con trai Hải cũng vào làm trong gia đình Khải Duy. Phượng và thanh thản yêu nhau, ân ái với nhau lại tiếp thêm phần đa đau thương vì chưng họ là anh em. Khi Thị Bình với Khải Duy biết điều này dường như đã vượt muộn.


*

Xem thêm:

Tình yêu thật tâm giữa Khải Duy và Thị Bình lại tạo ra những bi kịch thảm khốc về sau...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH


Chằng chịt phần đa mối quan hệ buồn lên cho cực điểm nên người theo dõi xem Tiếng sét trong mưa dự đoán về một cái kết đầy bi kịch không cửa sinh của những sai lầm tiếp nối… những cái chết, tình thân oan trái, kẻ xứng đáng thương người dân có tội hay là không cũng phải chịu thông thường sự oan nghiệt.

Hải làm cho công nhân trong đồn điền cao su thiên nhiên của phụ vương ruột mình mà không xuất xắc biết. Anh căm hờn sự tàn bạo, ác độc của Khải Duy nên đã chĩa súng hy vọng bắn chết ông. Thanh bình đã đỡ viên đạn kia cho phụ thân và mất mạng. Trong giờ đồng hồ phút ấy, những thực sự được chị em mình bật mý mới khiến cho Thanh Bình buồn bã hơn dòng chết lúc biết Hải chính là em ruột của mình; Phượng chính là cô em gái cùng người mẹ khác cha. Còn Phượng thì xấu thần, đổ sụp xuống trước thực sự nghiệt ngã khi biết người cơ mà cô yêu si mê lại chính là anh trai mình. Ko thể đồng ý được sự thật cô đụng người vào trong dòng điện từ tử. Cậu ba Xuân vị cũng yêu thương Phượng, thấy vậy lao theo người con gái mình yêu quý rồi thuộc gục ngã... Nếu chính xác là như vậy thì đó là một mẫu kết đầy nước mắt và mất mát.

Tiếng sét vào mưa cũng đó là “tiếng sét” đầy bi thảm về tình yêu, thân phận, niềm hạnh phúc và mất mát, tuyệt vọng và dục vọng nhằm rồi sai lạc cứ tiếp nối. Chắc rằng người lãnh trọn rất nhiều điều này đó là Khải Duy bởi chủ yếu cậu cha là “đầu mối” mang lại các bi kịch liên tục tiếp diễn trong mấy chục năm qua. Kẻ ác như bà Hội, nhị Sáng hay Khải Duy tất yếu sẽ dìm hậu quả tương xứng nhưng những người liên quan tiền vẫn không thoát khỏi những bi kịch.

gặp mặt lại nhau sau 24 năm, tưởng sẽ là việc tương phùng sau bao năm mon thương nhớ thì Khải Duy với cả Thị Bình phải tận mắt chứng kiến sự mất mát với nỗi đau tận cùng: thân phụ con tàn cạnh bên lẫn nhau, tình ái loạn luân giữa bằng hữu ruột. Một thảm kịch thảm khốc đang không thể tạm dừng trên màn hình ảnh nhỏ vì đó là hệ quả tất yếu đuối từ gần như sai lầm.


#Tiếng sét trong mưa #Nhật Kim Anh #Cao Minh Đạt #Thị Bình #Khải Duy #Phim truyền ảnh

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


AIA cùng với chuỗi hoạt động cộng gật đầu nghĩa

"Ngày nước tái sinh" - Chiến dịch vì xã hội của tập đoàn Đại Việt

ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank - từ hào hành trình 34 năm cải tiến và phát triển (26.3.1988 - 26.3.2022)

bidv nhận giải "Ngân hàng nhỏ lẻ tốt nhất việt nam 2022 - Best Retail Bank"

PC Bình Định: tận hưởng ứng chiến dịch tiếng Trái khu đất năm 2022

Sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 121 của tp sài gòn - Morin Huế

BĐS nghỉ dưỡng cất cánh với dịch vụ thương mại bay trải đời charter và cấp cho cứu hàng không