Tóm tắt tiếng sét trong mưa chỉ bằng một dòng ai cũng khen chuẩn: "một người có mắt như mù, người thì có miệng như câm"

Cuối cùng, sau nhiều tội vạ, Khải Duy cần thừa nhận trái báo là mái ấm gia đình tan nát, bản thân bị phán quyết xử tử.


Tối 2/11, tập cuối cùng của Tiếng sét vào mưa lên sóng. Lúc thực sự được phơi bày, tử vong của Tkhô cứng Bình (Quốc Huy) chỉ là sự bắt đầu của các thảm kịch tiếp đến.

Bạn đang xem: Tóm tắt tiếng sét trong mưa chỉ bằng một dòng ai cũng khen chuẩn: "một người có mắt như mù, người thì có miệng như câm"

Khải Duy bị tử hình

Hạnh Nhi (Thảo Trang) vày thương thơm nhớ người yêu đang hóa điên dại dột. Cô khiêu vũ múa, hát hò trong bên, không thể chút ít nhấn thức về cuộc sống thường ngày. ngay khi lúc bà Bảy (Tkhô hanh Hiền) báo tin cậu bố Xuân (Bạch Công Khanh) đã thức giấc lại sau khoản thời gian bị sét tiến công, Hạnh Nhi vẫn miệt mài cùng với trò đeo phương diện nạ bé ma.

*
Hạnh Nhi hoá điên sau tử vong của Tkhô giòn Bình.

Về phần Xuân, anh bị mất trí tuệ sau một loạt cú sốc vào mái ấm gia đình. Ba Xuân đã không nhận thấy Phượng (Oanh Kiều).

Trong khi ấy, Khải Duy (Cao Minc Đạt) bị tóm gọn giam với dìm án xử tử vì chưng tội nổ mìn, ám sát 100 người công nhân. Vào ngày ở đầu cuối của ông xã cũ, Thị Bình (Nhật Kyên Anh) tìm về gặp gỡ ông trong tù nhân. Bà mang đến cho ông đĩa cơm cừu - món ăn ngày đầu Thị Bình sẽ tạo nên cậu bố.

Cả nhị ôm nhau tỉ ti thảm tmùi hương. Khải Duy ước gặp mặt lại Thị Bình nhanh chóng rộng, làm việc bên cạnh fan mình yêu thương sống cuộc đời một nông dân im phận, niềm hạnh phúc. Ông nhận định rằng đa số tội ác, biến núm của cuộc đời, các bé bản thân rất nhiều vì bà bầu - bà Hội (Diệu Đức) gây nên.

Trước Khi bị bắt đi, Khải Duy kịp nhắn nhủ lại với Thị Bình: "Hãy nói với má rằng, anh đang tha đồ vật mang lại má vớ cả". Anh cũng luôn nhớ xác định tình thân tbỏ phổ biến giành cho Thị Bình bằng câu nói: "Anh yêu thương em".

*
Thị Bình vào tù đọng thăm Khải Duy.

Vào ngày sau cuối của phụ vương, Hải cũng cho chạm mặt ông. Anh Điện thoại tư vấn Khải Duy là "cha" không một chút ít ngập kết thúc. Khải Duy đang không nói, không quan sát phương diện cơ mà vỗ vai, cầm cố tay Hải thật chặt rồi xoay phương diện bước tiến.

Thị Bình đưa Hải về nhấn bà nội

Ở nhà bà Hội, bà sẽ mang đến cục bộ mái ấm gia đình trong đơn vị cuộc sống đời thường tự do thoải mái. Bà cần thiết gìn giữ họ Khi toàn thể thành tích, đất đai đã bị Hai Sáng rước chào bán. Bà còn gửi Tặng Ngay họ một số trong những chi phí để ốm dựng cuộc sống thường ngày bắt đầu.

*
Khải Văn tha sản phẩm mang đến mẹ già.

Giữa cơ hội bà Hội dâng hương, xin lỗi chồng cùng tiên sư, Khải Văn uống phi vào. Anh call bà Hội là má. Anh cho thấy đang mua lại toàn cục thành phầm, ruộng sân vườn cần bà không cần phải đi đâu.

Khải Văn xác minh sự thù hận đề nghị ngừng chđọng không nên khxay lại. Do đó, anh thiết yếu mặc kệ bà lúc tuổi tác cao vị bao gồm bà đang bao gồm công chăm sóc dục, nuôi bản thân trưởng thành và cứng cáp.

Xem thêm:

Bà Hội xúc hễ, không dám tin ở thực sự. Bà hỏi lại con trai coi mình vẫn tỉnh giỏi mơ.

Tiếp đó, bà Hội trình bày mong muốn mái ấm gia đình Khải Văn về sống tầm thường nhà với bản thân. Anh nói: "Con đang thường xuyên chiếu thẳng qua thăm hỏi tặng quà, quan tâm má. Con không cần sống thông thường với má vị có fan không giống làm cho vắt bé rồi".

*
Hải nhận bà nội sau 24 năm.

Đúng thời gian, Thị Bình cùng Hải phi vào công ty. Thị Bình khóc call bà Hội là má, từ xưng là bé dâu. Cách xưng hô của Thị Bình ở phân đoạn này khiến fan coi giật bản thân. Trong thừa khứ bà Hội chưa từng coi Thị Bình là nhỏ dâu. Sau 24 năm chạm chán lại, bỗng nhiên Thị Bình điện thoại tư vấn bà Hội là má, xưng con dâu bị Đánh Giá tất cả phần con đường đột nhiên, gượng gạo xay.

Với Hải, đó cũng là lần thứ nhất anh gặp bà nội. Hải sợ hãi, hoảng loạn lúc call bà. Ngược lại, bà Hội cảm thấy mắc cỡ, không xứng danh thừa nhận con cháu.

Cuối cùng, bà Hội bủn nhủn thuộc hạ khi quan sát lọ cốt của con trai với con cháu trai. Bộ phyên ổn khnghiền lại bằng chình họa Khải Văn uống, Thị Bình và Hải ôm bà Hội khóc nức nngơi nghỉ sau khi gọi tlỗi của Khải Duy.

Kết thúc Tiếng sét vào mưa phiên phiên bản tivi ko bi lụy nhỏng kịch bạn dạng vở cải lương lúc Phượng, tía Xuân vẫn còn đấy sinh sống. Sự tha sản phẩm của Thị Bình với Khải Văn uống giành cho bà Hội vào phút cuối cũng góp bộ phim giảm thê lương. Tuy nhiên phần nhiều đồ vật diễn ra chưa thật sự ttiết phục bởi vì còn những vệt hỏi chưa được đạo diễn giải thích.


"Tiếng sét vào mưa" tập 53: Tkhô giòn Bình chết

Chưa hết bàng hoàng trước chết choc của Tkhô hanh Bình, Khải Duy lại vạc hiện nay thực sự rượu cồn trời - vk loạn dâm cùng với nam nhi.


Cao Thái Hà bị viêm nhiễm dạ dày vị bớt cân nặng cấp cho tốc

Nữ diễn viên cho thấy thêm ăn năn hận Lúc bớt cân bội phản khoa học khiến bị viêm bao tử, đề nghị uống dung dịch liên tiếp trong 2 tháng.


*

"Tiếng sét vào mưa" bị khán giả chê vô lý, các nước đôi mắt lố lỉnh

0 65

Những tập cách đây không lâu của "Tiếng sét vào mưa" nhận làm phản ứng tiêu cực của người theo dõi. Đa số biểu lộ sự giận dữ với tư tưởng phi thực tiễn của nhân vật dụng Thị Bình.

*

"Tiếng sét vào mưa" tập 52: Thị Bình, Khải Duy nhận nhau sau 24 năm

0

Sau những biến chuyển rứa nghiêm trọng xẩy ra với những bé, Thị Bình cho chạm chán cậu cha xác định thân phận.

*

Phlặng của Ngô Kinch thu 4,6 triệu USD

0 1

Tác phẩm "Hồ Trường Tân" vày Ngô Kinch đóng góp bao gồm đã gồm lệch giá chào bán vé sớm là 4,6 triệu USD.