Người Yêu Cũ Và Người Yêu Mới

Tình cũ và người yêu mới

Băn khoăn thân tình cũ cùng tình mới. Em yêu người yêu cũ được 5 tháng thì phân chia tay vì em phải đi làm xa, cần thiết ở sát nhau được. Ở nơi mới, em cũng mang đến với một bạn khác cùng yêu nhau gần 1 năm rồi. Vừa mới đây anh tình nhân cũ giỏi đăng trạng thái buồn, em thấy có vấn đề nên dữ thế chủ động nhắn tin, cho dù chỉ là những chuyện rất bình thường thôi nhưng trong lòng em lại cảm giác điều gì khác khác. 

Lời chổ chính giữa sự

Em đã không biết lựa chọn thế nào trong chuyện tình yêu của mình. Em yêu tình nhân cũ được 5 mon thì chia tay vị em phải đi làm việc xa, cấp thiết ở sát nhau được. Anh ấy lại ước ao em nghỉ làm, sống lại vày anh trọn vẹn có thể bảo vệ cuộc sống, cống hiến và làm việc cho em, nhưng mà em mong có một tương lai khác nên ra quyết định chia tay. Ở địa điểm mới, em cũng mang đến với một fan khác và yêu nhau gần 1 năm rồi. Tuy nhiên em không hiểu tình cảm của chính bản thân mình là gắng nào. Vừa mới đây anh tình nhân cũ xuất xắc đăng trạng thái buồn, em thấy có vụ việc nên chủ động nhắn tin, dù chỉ là đa số chuyện rất bình thường thôi nhưng trong tâm địa em lại cảm xúc điều gì không giống khác.

Bạn đang xem: Người yêu cũ và người yêu mới

Em so sánh anh ấy với người yêu hiện tại rồi băn khoăn, suy nghĩ. Anh ấy hết sức chín chắn, gọi chuyện, làm cho được vấn đề và yêu chiều em không còn mực. Nhưng do không đi thuộc đường đề nghị em không thể liên tiếp với anh ấy được. Còn người yêu hiện trên thì cũng sâu sắc, yêu chiều em nhưng lũ em thì thầm không hợp, hay biện hộ nhau, dù cãi nhau chấm dứt thì đàn em lại thông thường nhưng em không thể ngưỡng mộ anh như thời trước nữa. Rất nhiều lúc như vậy, em rất ao ước được trở lại ngày xưa, lúc em còn là số 1, không khi nào anh tình nhân cũ trách mắng tốt nặng lời cùng với em. Hiện nay nói chuyện lại cùng với nhau, em thấy cảm xúc của bọn em vẫn thế, anh ấy còn rủ em đi dạo nhưng em chưa đồng ý. Em hiểu được nếu em đi dạo với anh 1 lần thôi thì em hoàn toàn rất có thể lại sa vào anh. Tuy thế càng ngày, trái tim em lại càng thôi thúc em phải chạm chán anh. Em thấy lo sợ, như phong cách mình vẫn ngoại tình, lừa dối tình nhân hiện tại vậy. Em lần chần nữa, em phải làm gì đây.

Chuyên gia support tâm lý:

Cảm ơn em vẫn gửi trung tâm sự của chính bản thân mình về chuyên mục Tư vấn trọng điểm lýtình yêuhôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của em chuyên viên tâm lý của chúng tôi share với em như sau:

Tình cũ ko rủ cũng tới”, lời nói của fan xưa thiệt đúng với trả cảnh hiện trên của em. Có ngờ đâu rằng vài tin status bên trên facebook lại rất có thể dẫn dắt tình yêu của em hướng về người cũ. Chắc hẳn em đang cảm xúc rất bối rối, nặng nề xử lúc đứng giữa tình nhân cũ và người yêu hiện tại. Tín đồ cũ thì chín chắn, dũng mạnh mẽ, làm cho được việc và còn yêu chiều các bạn hết mực, biết cách bảo vệ, lo lắng cho cuộc sống. Còn người mới tuy nhiên sâu sắc, yêu thương chiều dẫu vậy lại hay xẩy ra mâu thuẫn. Như vậy, bảo sao em ko đắn đo, suy nghĩ và ai ở chỗ của em cũng sẽ có những cảm giác như em.

*

HOTLINE tư vấn tâm lý – tình thân – Hôn nhân gia đình trực đường 24/7: 0904030189

Người yêu cũ là 1 khái niệm hết sức nhạy cảm. Đặc biệt lúc em phân chia tay chưa hẳn vì hết yêu cơ mà chỉ bởi không thuộc chí hướng, quan yếu ở ngay sát nhau. Đọc phần đông dòng share của em rất có thể thấy hai em đã có khoảng thời hạn rất vui vẻ, hạnh phúc. Làm cho sao có thể cưỡng nổi sự lôi kéo của một con trai trai vừa sâu sắc, đọc chuyện lại vừa chiều chuộng mình được. Chắc hẳn em phải quan tâm đến rất nhiều new đưa ra được đưa ra quyết định chia tay anh ấy.

Xem thêm:

Về phía tình nhân hiện tại, em lại có cảm xúc khác. Hai fan thường tranh cãi xung đột nhau rồi cấp tốc chóng thông thường trở lại nhưng xúc cảm tiêu rất của em vẫn còn đó, chưa giải quyết và xử lý được. Vì sau những lần xích míc thì nó sẽ gây ra những sự tổn hại và rất cần được có thời hạn để lành lại cơ mà sự tổn thương chưa kịp lành thì lại mở ra sự thương tổn khác. Điều đó khiến cho em ko được dễ chịu lắm trong mối quan hệ này. Vậy lí bởi vì em đến với người mới là gì, do yêu thích anh ấy, bởi vì anh ấy giỏi, gồm chung lý tưởng, mục đích với em? người yêu hiện tại cũng sâu sắc và yêu thương chiều em, hợp lý em vẫn không vượt qua được hình trơn cũ?

Con gái luôn luôn muốn được tình nhân nhường nhịn, quan tiền tâm, quan tâm và người yêu cũ của em sẽ làm rất tốt điều đó, còn tình nhân hiện tại thì chưa được như em mong mỏi muốn. Điều đó làm em thấy thất vọng, tiếc nuối với muốn quay trở về với bạn cũ để thỏa mãn nhu yếu được yêu thương. Nhưng lại em lại có ràng buộc với người yêu hiện tại vị anh ấy đã cùng đang ở mặt em, đi cạnh em xuyên suốt gần một năm rồi. Vậy nếu muốn có lựa chọn đúng chuẩn cho hạnh phúc của mình, em phải giải quyết và xử lý được mâu thuẫn giữa cảm xúc – cảm xúc thoải mái, nao nức bên tình nhân cũ với lí trí – tuyến phố sự nghiệp trong tương lai cùng tình nhân hiện tại.

Nếu chọn chạm mặt mặt tình nhân cũ thì em có sẵn sàng đánh đổi con đường mình vẫn đi nhằm trở về với những người mà mình từng rời vứt hay không? Liệu đó có thật sự là tình yêu, niềm hạnh phúc mà em tìm kiếm tuyệt chỉ là một trong những chút nâng niu (do anh ấy đang chạm chán chuyện buồn) thêm vào đó sự không sử dụng rộng rãi với người yêu hiện tại bắt buộc em ước ao trốn chạy thực tại với mơ mộng về vượt khứ? mặc dù nhiên, nếu em vẫn liên tục mối tình dục với người yêu hiện tại thì em rất có thể làm new tình cảm của hai người để cải thiện tình yêu đó. Rất có thể góp ý, share với fan yêu của bản thân sau hầu như lần xảy ra xích míc như vậy để anh ấy đọc hơn trọng điểm trạng của em và cả nhị cùng thay đổi để vun vun cho cảm xúc của mình.

Nhưng chỉ sợ một điều là tình cảm của em với tình nhân hiện tại có phải là tình yêu tình thực hay chỉ là một thứ ảo tưởng, mơ hồ, hi vọng vào tương lai? Điều này nó sẽ quyết định cho em biết em buộc phải lựa chọn tình cũ tốt tình mới. Hãy dành riêng một chút thời hạn để cân nhắc về toàn bộ mọi thứ, cân nhắc về xúc cảm của bản thân để có thể đưa ra ra quyết định em nhé.