NGỌC HUYỀN BỊ CẤM VỀ VIỆT NAM

Đại diện viên NTBD thông báo về tin tức nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền từng bị đề xuất tước danh hiệu.

Bạn đang xem: Ngọc huyền bị cấm về việt nam


Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền - một ngôi sao cải lương những năm 1990 vừa mới được cấp phép hoạt động tại việt nam sau 14 năm định cư sống hải ngoại. Ngọc Huyền sẽ xuất hiện với vị trí huấn luyện và đào tạo viên trong chương trình truyền hình thực tế "Danh ca vọng cổ".

Tuy nhiên, khi biết tin Ngọc Huyền ngồi ghế giám khảo, không ít người đang khá bức xúc vì cho rằng cô từng gồm lỗi lầm trong vượt khứ.Trước đây, Ngọc Huyền là một chiếc tên tương đối nổi tiếng, từng được ca tụng là "nữ hoàng bỏ ra bảo video" với bảng thành tựu rất tuyệt vời gồm nhì huy chương xoàn hội diễn bài bản toàn quốc (1990, 2000), Huy chương xoàn Trần Hữu Trang (95-96), diễn viên được yêu quý nhất của rất nhiều cơ quan liêu báo chí, giải Mai đá quý (95-97, 2002) và danh hiệu Nghệ sĩ xuất sắc ưu tú (2001).

*
Nghệ sĩ Ngọc Huyền.

Là một giọng ca tốt, triển vọng, khi vẫn ở trên đà sự nghiệp đỉnh cao thì Ngọc Huyền chuyển qua làn đường khác sang Hải ngoại sau khi lấy ông xã và định cư trên Mỹ. Tại đây, Ngọc Huyền vẫn hát phần lớn ca khúc bao gồm nội dung không giỏi về vn trên sân khấu ASIA. Cô bị đề nghị tước danh hiệu NSƯT vày lẽ đó.

Xem thêm:

Một người đã tất cả những hành vi không đẹp nhất với quê hương, nay lại ngồi ở vị trí giám khảo, có phần bảo ban và uốn nắn học tập trò của chính bản thân mình thì gồm nên? tiêu chí nào để cấp giấy phép cho Ngọc Huyền về nước để gia công giám khảo?

Trả lời VietNamNet, ông Nguyễn Đăng Chương, cục trưởng Cục thẩm mỹ biểu diễn đến biết: "Vấn đề tương quan tới Ngọc Huyền thì cơ quan cai quản nhà nước của cục VHTT&DL và an ninh đều rứa rất rõ. Triển khai nghị quyết 36 của Ban túng bấn thư về vấn đề so với Việt kiều, trong thời gian vừa qua bộ VHTT&DL đang xin ý kiến cơ quan tính năng để có thể chấp nhận được nhiều nghệ sĩ đã mắc những lỗi ở nước ngoài về nước màn biểu diễn như Khánh Ly, Chế Linh, Thanh Tuyền, bằng Kiều...

Sau khi tất cả văn bản xin của Ngọc Huyền thì cỗ VHTT&DL có chỉ huy Cục xem xét để cấp phép cho Ngọc Huyền. Chúng tôi đã xin ý kiến những cơ quan chức năng và nhận thấy sự gật đầu đồng ý nhất trí với trường vừa lòng này. Vì chưng lỗi lầm của Ngọc Huyền cũng xảy ra khá lâu, rộng chục năm rồi và bạn ta cũng hối hận hối cải.

Còn vấn đề cô ấy từng bị ý kiến đề nghị tước danh hiệu NSƯT thì đó là do lúc kia dư luận stress việc cô ấy trình diễn trong lịch trình ASIA, báo mạng nêu vụ việc là đề nghị chứ cỗ VHTT&DL chưa nhận thấy văn phiên bản nào đề xuất tước thương hiệu của cô ấy. Bây giờ cô ấy vẫn đương kim NSƯT chứ thông tin cô ấy bị tước danh hiệu năm 2005 là không chính xác".


http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/di-san-my-thuat-san-khau/nghe-si-ngoc-huyen-cai-luong-ngoi-ghe-giam-khao-338789.html


*

Danh ca Thanh Tuyền: "Tôi như ý vì bao gồm con dâu Ngọc Huyền"

2 2

Danh ca hải ngoại cho biết thêm bà từng được mẹ ck cưng chiều đề xuất bà cực kỳ thương nhỏ dâu - nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền. Bao gồm bà trả lời cô hát tân nhạc.

*

Kim Tử Long: "Băng đĩa của mình và Ngọc Huyền bị tịch thu"

2 1 1 1317

Scandal của Ngọc Huyền khiến cho nam nghệ sĩ cải lương danh tiếng mất đi chúng ta diễn hợp tác ăn ý nhất và hàng trăm ngàn băng đĩa bị cấm xây dừng làm thiệt sợ hãi về tởm tế.

*

nghệ sĩ Ngọc Huyền về nước có tác dụng giám khảo sau 14 năm

4 5 -1

Cô cùng nghệ sĩ Kim Tử Long và Thoại Mỹ đảm nhận vai trò huấn luyện và giảng dạy viên lịch trình tìm kiếm năng lực vọng cổ có tên Danh ca vọng cổ.