Ngô Bảo Châu Nói Xấu Bác Hồ

Ắt hẳn họ đều nhớ mang đến vị Giáo sư khét tiếng với giải thưởng Feilds (2010) Ngô Bảo Châu- Một trí thức trẻ em đã khẳng định tiếng thơm cho những người Việt với đồng đội bạn bè quốc tế. Thay nhưng, bạn ta bảo rằng kẻ tài giỏi thường tốt dị và loại dị của Chau Ngo là việc anh ta cho là mình lừng danh rồi thì những gì mình phát ngôn ra hầu hết là “chân lý”. Đầu tiên, khi bắt đầu bài viết của mình, tôi phải xác định với anh Chau Ngo rằng “Chính trị và Toán học” khác nhau đấy.

Bạn đang xem: Ngô bảo châu nói xấu bác hồ


*
Bài viết của Chau Ngo đăng bên trên BBC

Nổi tiếng từ những năm ngoái đó, nhưng mang lại năm 2010 danh tiếng của Chau Ngo mới nổi như cồn, lừng lẫy năm châu với giải thưởng danh giá. Chuyện đâu tất cả gì đáng bàn nếu như Chau Ngo góp sức hết mình cho khoa học, nhưng trái lại anh ta không thỏa mãn nhu cầu ở nghành toán học hơn nữa muốn cống hiến mình cho việc nghiệp chủ yếu trị. Đáng buồn, anh ta chẳng số đông chẳng bao gồm lấy một sự thông thuộc tường tận vụ việc mà chỉ "adua" với đám giữ vong và một số trong những nhà “dân chủ” dỏm để đưa ra quan điểm hoang đường gắn với ước mơ vĩ cuồng về chính trị của một – kẻ - không – chuyên!
*
Cư cư dân mạng không ưng ý với phạt ngôn gần đây của GS Ngô Bảo Châu

Trước đây, anh Chau Ngo đã có lần bị dư luận ném đá suýt tan vỡ mồm vì chưng bị dư ủng hộ, ca tụng các đối tượng người sử dụng chống phá nước nhà có rạm niên như xoay Huy Hà Vũ, Nguyễn quang quẻ Lập hay công khai ủng hộ Phương Uyên rải truyền 1-1 và thủ đoạn đặt bom tượng đài bác bỏ Hồ. Còn nhớ hồi tháng 8 năm 2015, khi chủ yếu quyền các Tỉnh tây-bắc đang chỉ dẫn dự kiến sản xuất quần thể quảng trường, khu dã ngoại công viên và tượng đài hồ chí minh cho nhân dân tây-bắc tại tỉnh đánh La thì bên trên Facebook cá nhân, anh Chau Ngo kính mến của chúng ta – một fan được Đảng, nhà nước, nhân dân và cả phần đa thế hệ con trẻ kính trọng về gần như đóng góp so với Toán học tập lại phân phát ngôn rằng: “Số chi phí này đủ nhằm xây toàn thể các điểm trường, những ký túc xá đến Sơn La và các tỉnh miền núi. Trẻ con ăn không được no, áo không được ấm, sống như tập thể thú hoang, mà chi ra 1400 tỷ để xây tượng đài thì hoặc là khốn nạn, hoặc là thần kinh”. Dư luận “sốc” trước phát ngôn của một con tín đồ đáng kính, xứng đáng lẽ ra bên ngoài việc hướng dư luận đến với giá trị văn hóa, tinh thần thì anh Chau Ngo chỉ nghĩ đơn giản là “mình bị thần kinh” lúc ví von hầu hết đứa con trẻ vùng cao của đất nước là “lũ thú hoang”. Đáng thương cố cho một người có học hàm, học vị lại đi xúc phạm đồng bào mình.... Các tưởng sau những bài học đắt giá chỉ đó, GS của chúng ta sẽ rút tay nghề khi vạc ngôn trên social và một số tờ lá cải thì ngược lại, với cái hoài bão của mình, anh Chau Ngo của tớ lại lấn sảnh sang mảng bao gồm trị khi chỉ từ ít ngày sẽ ra mắt lễ mở màn Đại hội Đại biểu nước ta lần sản phẩm XII của Đảng cùng sản nước ta – một sự kiện đặc trưng đối với tổng thể nhân dân Việt Nam, anh Chau Ngo của mình bị bọn Bánh lộc bình Chiều (BBC) ấn vào mồm mấy trăm đô cát-xê để anh viết bài xích YÊU NƯỚC trường đoản cú bển xứ sở MẼO QUỐC xa xôi.
Lúc đầu thấy bài xích của anh trên đài truyền hình bbc tôi phấn chấn lắm, vì tờ lá cải này mà đưa tên tuổi ai lên là đám dân công ty cuồng vọng sẽ tung hứng như đúng rồi. Tuy nhiên rồi tôi lag mình mà lại ngồi ngẫm lại từng giọng văn trong bài của anh, không hiểu biết anh trúng tà tuyệt sao nhưng mà dám nhạo báng quê nhà và cạnh khóe cả sự khiếu nại trọng đại của Tổ quốc? dấu xe đổ trong anh lại được anh vẽ dài loằng ngoằng bên trên đất.
*
Đoạn chủ yếu luận của Chau Ngo nói đến ĐH XII của Đảng

Bắt đầu bài viết bằng rất nhiều đạo đức và lòng yêu quý những bạn trẻ quê choa đi xuất khẩu lao động nhưng tôi biết quá là anh rước cớ nhằm viết phần tiếp theo sau khi nhấn mạnh vào đoạn: “Mấy tuần ngay sát đây, dù muốn hay không, mà thực chất là không muốn, tôi cảm xúc rất cân nhắc diễn biến chính trị làm việc Việt Nam. Tôi nhận thấy rất nhiều người cũng thân yêu như tôi, gồm lẽ cân nhắc Đại hội lần này hơn nhiều so với hồ hết Đại hội lần trước, dù rằng về cơ bản, bọn họ không “liên quan” gì mang đến Đại hội của “họ”. Ôi, thật chống mặt khi ngồi phân tích nội dung bài viết của anh Chau Ngo, khi cơ mà anh cứ khá tí là china rồi lệ thuộc, rồi đạo Khổng và và ba cái lằng nhằng trong thừa khứ, tôi biết thừa anh soccer tệ quăng quật xừ ra nhưng mà mà lan man mãi tôi túm gọn bài xích của anh Chau Ngo tập trung vào mấy cái điểm "zớ zẩn" sau:
Anh nói “Vì cái chúng ta cần là một trong những xã hội công bằng, cực thịnh và một cuộc sống cộng đồng gắn bó, nên bạn lãnh đạo mà họ muốn là 1 trong những người cổ xúy cho nhà nước pháp quyền, kinh tế thị trường và xã hội dân sự” có phải là anh đang bắt chước mấy thằng dâm nhà nửa mùa như tảo Huy Hà Vũ tuyệt Huy Đức Osin đang lang bạt làm việc xứ nào đúng không? Cứ chiếc tôi đi anh Chau Ngo công dụng ạ, còn nhớ ngày khai có mặt nước vn Dân chủ Cộng Hòa trong trời thu tháng Tám lịch sử dân tộc ấy, quản trị Hồ Chí Minh sẽ nói rõ về nhà nước Pháp Quyền làng mạc và cam kết kết hàng trăm văn khiếu nại với những nhà nước pháp quyền khác trên trái đất trong số đó gồm cả vừa lòng Chủng Quốc Hoa Kỳ địa điểm mà Chau Ngo vẫn “mưu sinh” ấy. Tôi hỏi, anh tất cả biết chuyện này sẽ không GS? Hay thời gian đó anh vẫn chưa sinh nhỉ?
Kì lạ là một trong những người có học thức như anh và lại nói An phái nam ta chả tất cả “kinh tế thị trường” khi mà lại anh vẫn đặt chân trên “Mẽo quốc” thì anh thử hỏi xem bạn da trắng nổi tiếng thực dụng như Mẽo có đồng ý thỏa thuận với đàm phám với nước ta về việc vn tham gia TPP hay không? Nếu kinh tế tài chính Việt Nam có nhiều bất ổn thì bạn Mẽo đã nuôi Chau Ngo gồm cho Việt Nam một cái kiot trong chiếc chợ TPP tuyệt không? thắc mắc này hơi chóng mặt với phần đông kẻ sẽ nhạo báng sự phát triển của Việt Nam, từ bây giờ có thời gian tôi lại mang ra hỏi GS xem vấn đề này giải quyết và xử lý như núm nào?
Châu lại vào a tòng với đám dân chủ khi tóm lại “Ngay cả khi không tồn tại lá phiếu, người dân cũng cần được nói rõ về thôn hội nhưng mình muốn. Nói được cái mình thích không hề dễ, nó khó hơn nhiều so với nói cái mình ko muốn. Còn nếu như không nói được loại mình muốn, nó đã không bao giờ xảy ra”, ý của anh ý là ám chỉ vấn đề bầu cử ở việt nam là “không tất cả lá phiếu” xuất xắc là “vấn đề dân chủ ở Việt Nam”. Để tôi nói đến anh rõ cố này. Máy nhất, chiếc câu “ngay cả khi không có lá phiếu, bạn dân cũng cần được rõ...” cuả anh đã cho thấy thêm anh quá kém về dìm thức chính trị rồi, sống sinh hoạt thiên mặt đường dân chủ anh mang lại tôi biết việc bầu chỉ huy Đảng Dân nhà và cộng Hòa chỉ là câu hỏi của đảng viên đảng kia hay không? Tôi hỏi anh, vào thời điểm tháng 5 tới đây, sát 100% cử chi vn đi bầu Quốc Hội, Quốc Hội thai ra chủ tịch nước và các thành viên trong cơ quan chính phủ thì kia là thai cái gì hả anh Chau Ngo? giỏi anh phải nhìn thấy hình hình ảnh các “nhà lãnh đạo” mẫu mã mực ở Mẽo quốc và các nước nhiều đảng tranh cử pk sứt cổng đầu ra thì anh mới vừa lòng cái ước mơ của mình?
*
Một số hình hình ảnh xấu xí trong các cuộc bầu cử ở xứ dân chủ

Tiếp theo là việc anh nói Việt Nam chưa xuất hiện xã hội dân sự, xin lỗi anh chứ các tổ chức Phi bao gồm Phủ xuất hiện ở Việt Nam để gia công minh họa à? riêng biệt Mẽo quốc đang có hàng trăm tổ chức xuất hiện ở quốc gia hình chữ S này rồi, dòng xã hội mà anh tham lam nhắm tới phải chăng là xóm hội vô thiết yếu phủ? người dân “không yêu cầu pháp luật” cùng “thích nói đồ vật gi thì nói” à? bởi thế câu sau bao gồm mà như vả vào câu trước “về tạo ra nhà nước pháp quyền” mấy loại không anh Chau Ngo nhỉ?
Tôi cho rằng anh sút sàm được rồi đó anh Chau Ngo ạ, chính trị không phải chuyên môn của anh, vớ lẽ dĩ nhiên là ai ai cũng có quyền nói, nhưng lại mà hãy nói đúng với trình độ của một nhà khoa học, tôi luôn tôn trọng anh.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Kim Chi Cải Thảo, Cách Làm Món Canh Kim Chi Vị Hàn Quốc


Nhân tiện đây tôi cũng nhờ vào anh mang lại tôi xin loại nhà, không thì chung cư chung cư thôi cũng được, để tiện đến tôi với anh thảo luận chuyện thiết yếu trường, nghị sự.
Chau Ngo (Ngô Bảo Châu) xin anh giảm sàm!
*
Reviewed by volumepillsworld.com on tháng 1 28, 2016 Rating: 5
Facebook Twitter Google+> http://www.volumepillsworld.com/2016/01/chau-ngo-ngo-bao-chau-xin-anh-bot-sam.html" rel="nofollow" target="_blank">
NGƯỜI NỘI TIẾNG
49 nhận xét:
Nguyễn Tiến17:56 28 tháng 1, 2016

Thật đáng buồn cho một người dân có cái học hàm học tập vị cao như thế. Từ trên đây tôi mới hiểu rõ rằng học hàm học tập vị cao về nghành nghề dịch vụ này nhưng lĩnh vực khác còn nếu như không được học tập thì cũng ngu nhưng thôi. Lần chần vì lí bởi gì cơ mà một vi giáo sư lại có những bài viết hại não như thế! cứng cáp tại vì chưng ở bên Mỹ lâu quá nên bị bầy bên đó nó tiêm cho mấy liều dung dịch "rận" rồi. Đã ko về giúp nước nhà thì thôi lại đi kháng đối đất nước! TAO KHINH!

Trả lờiXóa
Trả lời
Trả lời
Anh ao23:13 28 mon 1, 2016

Từ khi nổi bởi được phong hàm giáo sư mới cho tới bây giờ thì có không ít người không chuộng về nhân đồ gia dụng này. Gồm điều hay ở chỗ là ông ta luôn luôn có số đông phát biểu vô cùng ngớ ngẩn

Trả lờiXóa
Trả lời
Trả lời
Unknown23:13 29 tháng 1, 2016

Ảo tưởng sức mạnh, cuồng ngôn giỏi ếch ngồi đáy giếng là những gì ta có thể nói về Ngô Bảo Châu. Con người này không ăn uống cơm Việt thọ ngày bắt buộc bị mất gốc rồi. Mải làm toán bắt buộc không có biết gì về thế giới, càng ko biết ở Việt nam thế nào. Cứ ông ổng sủa, mà không biết mình sủa cái gì. NBC ơi! ông tập trung làm thợ toán đi.

Trả lờiXóa
Trả lời
Trả lời
Unknown21:50 6 tháng 2, 2016

Đã từng vô cùng ngưỡng mộ tài năng của ông này với tự hào khi VN bao gồm một người giỏi Toán như vậy. Mặc dù , ngày càng lộ rõ thủ đoạn và thực chất của ông khi gồm có phát ngôn như vậy, không thể gật đầu đồng ý được. Vày sự thái hóa về bản chất chính trị nhưng ta gồm cái chú ý khác so với con fan này

Trả lờiXóa
Trả lời
Trả lời
Unknown08:54 9 tháng 2, 2016

Ngô Bảo Châu chắc rằng nghiên cứu toán học tập qus nhiều yêu cầu đầu óc có vấn đề sao? xoay Huy Hà Vũ, Nguyễn quang Lập Phương Uyên là ai? những kẻ chống đối cơ quan ban ngành Nhà nước, nạm mà Châu lại đi ủng hộ mang đến họ, lại còn cỗ vũ cả âm mưu đặt bom tượng đài hồ chí minh nữa chứ, cố kỉnh thì khác nào cùng 1 giuộc với đầy đủ kẻ xấu xa làm phản Tổ quốc chứ giáo sư TRÂU!

Trả lờiXóa
Trả lời
Trả lời
Hai Nam11:31 11 tháng 2, 2016

Thật là bế tắc với một biểu tượng đã hoàn toàn sụp đổ. Khi những tin tức về vị GS fan Việt đầu tiên nhận được giải thưởng về toán học gianh giá nhất được đăng tải, tôi vẫn vui mừng, đang tự hào biết bao khi nước Việt ta đã có mặt một nhân tài toán học. Nhưng mang đến giờ đây, khi mà rất nhiều phát ngôn đầy "ngô nghê" của ông hết lần này cho lần khác lan tràn trên mạng buôn bản hội, thậm chí còn trên cả đài báo quốc tế thì tôi lại thấy đau xót cùng đáng thương cho 1 kẻ "mù về thiết yếu trị" như ông.

Trả lờiXóa
Trả lời
Trả lời
Nguyễn Hùng23:22 12 tháng 2, 2016

một bạn có học thức như anh mà lại nói An phái nam ta chả gồm “kinh tế thị trường” khi cơ mà anh đã đặt chân trên “Mẽo quốc” thì anh demo hỏi xem bạn da trắng danh tiếng thực dụng như Mẽo có gật đầu thỏa thuận cùng đàm phám với việt nam về việc việt nam tham gia TPP hay không? Nếu kinh tế Việt Nam có rất nhiều bất ổn thì người Mẽo đã nuôi Chau Ngo bao gồm cho Việt Nam một chiếc kiot trong chiếc chợ TPP giỏi không? câu hỏi này hơi hoa mắt với hầu hết kẻ vẫn nhạo báng sự cách tân và phát triển của Việt Nam

Trả lờiXóa
Trả lời
Trả lời
Unknown17:57 2 mon 3, 2016

Trước lão ta lên mạng, vớ được chiếc tít rằng “xây tượng đài hồ chí minh ở tô La tuyệt gì gì đấy 1.000 tỉ” cũng đéo thèm tìm hiểu gì luôn, mang về facebook của chính bản thân mình giật tít, nguyền rủa tung trời. Sau cuối mới lòi ra, đó là kinh phí đầu tư xây dựng cả 1 quần thể quần thể, ban ngành hành chính, trung tâm kinh tế của thức giấc =))) bị tiêu diệt nhục