Nghệ Sĩ Vũ Linh Giải Mã Sự Giống Nhau Đến Kỳ Lạ Với Vũ Luân

Về nước sau thời gian định cư trên Mỹ, NSƯT Vũ Luân đang đi tới thăm người cha nuôi là NSƯT Vũ Linh. Hai nghệ sĩ này có khá nhiều nét tương đồng kỳ kỳ lạ từ giọng ca đến ngoại hình.
quan sát và theo dõi trên
*

NSƯT Vũ Linh với NSƯT Vũ Luân

Giải mã về sự việc giống nhau đến lạ kỳ tự gương mặt, dáng vẻ đi cho tới giọng ca, NSƯT Vũ Linh cho biết thêm từng nghe tín đồ trong nghề nói bao gồm một diễn viên trẻ ca giống như anh lắm. Ngoài vấn đề thần tượng anh qua nhiều vai diễn, phái mạnh trai này vẫn thổi thêm mức độ trẻ trung, tươi mới vào trong phương pháp ca dù dịp đó chưa hề biết diễn xuất. 

Sau lúc được nghệ sĩ Bạch Long phạt hiện xuất phát điểm từ 1 đám cưới, khu vực mà tình cờ anh em yêu cầu, đàn ông trai Lương Văn Bình (tên thiệt của NSƯT Vũ Luân – PV) sẽ lên sảnh khấu ca một bài bác vọng cổ ẩn bên trong vở tuồng Lương tô Bá – Chúc Anh Đài. Và cầm là nghệ sỹ Bạch Long dìm Vũ Luân có tác dụng đệ tử, chuyển vào đoàn đồng ấu của anh. 

Về giải pháp ca, Vũ Luân truyền nhiễm từ tương đối ca và phương pháp ngắt hơi, ngân, luyến tất cả cách sắp câu văn trong bài xích vọng cổ. Điều này sẽ không phải là sự việc bắt chước mà là bỗng nhiên giống nhau mang đến 90%. "Sau này khi chạm chán Vũ Luân, tôi xem em hát và nhận ra đó không phải là sự bắt chước nhưng cùng gồm chung một hóa học giọng, cùng với say mê nghe tôi ca, rồi hát theo, giao lưu và học hỏi và khiến cho mình một cách ca như là với thần tượng" - Vũ Luân nói.

Bạn đang xem: Nghệ sĩ vũ linh giải mã sự giống nhau đến kỳ lạ với vũ luân

SƯT Vũ Luân trường đoản cú Mỹ về thăm thân phụ nuôi - NSƯT Vũ Linh

Trước đây, trong xã sân khấu đã từng có lần có hồ hết thầy trò tương tự nhau trong biện pháp ca như đệ duy nhất danh ca – NSND Út Trà Ôn và NSƯT Phương Quang. Ban đầu, NSƯT Phương quang quẻ ca theo phong cách thể hiện tại của thần tượng bởi vì ông say đắm cách ca trầm ấm, chắc hẳn nhịp của NSND Út Trà Ôn, rồi sau khi được bà mẹ Kim Chưởng mời về đoàn của bà, ông đang tìm cách thoát khỏi cái bóng quá lớn của thầy. 

"Còn cùng với Vũ Luân, tôi nhận ra em bao gồm bước tiến vào nghề, mà lại quý duy nhất là nỗ lực nhỏ xíu dựng một sảnh khấu cho bản thân. Tôi đã nhận Vũ Luân làm con nuôi, đỡ đầu em trong thừa trình cách tân và phát triển nghệ thuật cùng từng bước kiểm soát và điều chỉnh để em thoát ra khỏi cách ca diễn, để chỉ cần mang âm hưởng, chứ chớ quá rập khuôn vẫn mất đi loại nét riêng biệt của mình. Với Vũ Luân đã có tác dụng được" – NSƯT Vũ Linh dấn xét.

Xem thêm:

NSƯT Vũ Luân tuy nhiên ca với người vợ công nhân công ty Pouyuen Bình Tân

Còn cùng với NSƯT Vũ Luân, anh xác nhận mình bao gồm chất giọng giống phụ vương nuôi nhưng anh không cố tình bắt chước. Thậm chí còn khi ngày đầu bước đi vào nghề hát, anh không một lần được coi như NS Vũ Linh hát trên sảnh khấu nhưng chỉ nghe qua radio, băng dĩa thời đó. 

"Một lần tôi có tác dụng sai một điều về tối kỵ trong nghề, cha nuôi sẽ bắt tôi quỳ gối 2 giờ, cho quăng quật cái tật ham chơi, bỏ bễ giờ tập dợt. Ban sơ tôi khóc vì nhận định rằng mình oan ức, vì cha nuôi quá ngặt nghèo nhưng sau này tôi hiểu, nếu không tồn tại sự nghiêm khắc đó thì tôi ko được đứng trên sân khấu bài bản mà suốt đời chỉ đi hát đám cưới, đám ma" – NSƯT Vũ Luân xúc động.

NSƯT Vũ Luân với NSND Bạch Tuyết, NS Tú Trinh vào vở "Nhân danh công lý" của tác giả Doãn Hoàng Giang, Võ tương khắc Nghiêm vày NSND Bạch Tuyết gửi thể cải lương

NS Bạch Long cũng dấn xét gồm sự như thể nhau đến kỳ lạ thân 2 NS này. Về phong thái ca thì vô câu vọng cổ, hai tín đồ ca hết sức giống, lòng câu luyến láy cũng khá giống. Trên tuyến đường vào nghề, cả hai thân phụ con NS này đã được thừa hưởng những bài học quý từ NSND Thanh Tòng, được gia công việc với ông, được ông phân tích, chỉ dạy tương tự như trao các kịch bản tâm huyết nhằm cả hai cùng diễn.

NSƯT Vũ Linh cùng NS Hồng Nga

NS Vũ Linh, Vũ Luân hầu như đoạt HCV xuất nhan sắc giải trằn Hữu Trang. NSƯT Vũ Linh chiếm 6 lần giải Mai Vàng, NSƯT Vũ Luân chiếm 4 lần giải Mai Vàng. Nhị NS này khét tiếng với những vai diễn Nguyễn Địa Lô (vở "Bức ngôn đồ dùng Đại Việt"), Lương tô Bá (vở "Lương đánh Bá – Chúc Anh Đài"), Ngô Phù không nên (vở "Tình sử Dương Quí Phi"), huyết Ứng Luông (vở "Thần thiếu phụ dâng ngũ linh kỳ"), Võ Minh Luân (vở "Đời cô Lựu"), đánh xì ke (vở "Giũ áo những vết bụi đời")…