Ngày ấy mình đã yêu

(volumepillsworld.com) - Trong tập 9 phim Ngày ấy mình đã yêu, khi say rượu, tín đồ mà Hạ (Nhã Phương) nhớ tới không phải tình nhân hiện tại mà lại đó là Tùng (Nhan Phúc Vinh) - người yêu cũ.

Bạn đang xem: Ngày ấy mình đã yêu


Hạ cùng hai người bạn thân là Sol với Đô lại sở hữu một cuộc nhậu "giải sầu" trong tập 9 phimNgày ấy mình đã yêu.
Khi say, Hạ (Nhã Phương) vẫn đố Sol cùng Đô: "Trên đời này, dãy số nào đẹp nhất mà tàn độc nhất, đẹp tuyệt vời nhất không tim ko phổi nhất?".
*
Hạ không thể quên số điện thoại cảm ứng thông minh của tình nhân cũ
Câu trả lời của Sol (Bảo Thanh) là: "Tao cực kỳ ngu về toán học", còn Đô (Chí Thiện) thì đến rằng: "Đang nhậu sao không nói về cá, về bún, lại nói đến số thì biết con đường nào nhưng trả lời".
Sau cùng, Hạ chỉ dẫn đáp án: "Trên đời này, dãy số nhưng mà đẹp với tàn độc nhất, khốn kiếp độc nhất là... Loại số mà lại tao đã call van xin là hãy nghe thiết bị đi đó".

Xem thêm:


*

Hóa ra, Hạ chưa hoàn toàn quên Tùng (Nhan Phúc Vinh), khi bi thảm hay cơ hội say, người mà Hạ lưu giữ đến chưa hẳn Nam (Lương cụ Thành) - người yêu hiện tại mà đó là Tùng - người yêu cũ.
*

Sáng hôm sau, khi Sol đề nghị Hạ xem xét lại nhật ký điện thoại cảm ứng thông minh đi, Hạ lag mình khi biết người nhưng mà cô tìm để quấy rầy khi say là Tùng. "Không phải, chưa hẳn tao, sao thời điểm say tao đã làm cho trò gì cuồng điên vậy?"...
'Ngày ấy tôi đã yêu' tập 9: trong cơn say, Nhã Phương call điện 'quấy rầy' Nhan Phúc Vinh
Liệu đó có phải là cái cớ nhằm Hạ cùng Tùng tất cả cuộc hẹn hò và Tùng có thời cơ nói ra tình cảm hiện tại của mình?Ngày ấy mình đã yêu tập 9 phân phát sóng cơ hội 21h30 tối thứ hai (9/7) trên kênh VTV3.
*

Tập 9 ‘Ngày ấy tôi đã yêu’: Nhan Phúc Vinh thú nhận 'khổ sở bởi vì yêu' Nhã Phương mãnh liệt


Tùng (Nhan Phúc Vinh) chia sẻ nỗi buồn bã vì yêu Hạ (Nhã Phương) mãnh liệt mà lại không được cô đáp lại, vào tập 9 Ngày ấy mình đã yêu.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN