MỸ LINH HÁT QUỐC CA ĐÓN OBAMA

Giọng ca "Hương ngọc lan" đã dồn toàn bộ tâm sức của chính bản thân mình để hoàn thành tốt nhất màn trình diễn trong sự khiếu nại ngoại giao phệ của khu đất nước.

Bạn đang xem: Mỹ linh hát quốc ca đón obama


Vào trưa 24/5, ông Barack Obama có buổi thủ thỉ trước 2 ngàn người trẻ vn tại Trung tâm họp báo hội nghị quốc gia, Hà Nội. Theo kịch bản chương trình, trước bài xích phát biểu của ông, sẽ có lễ kính chào cờ cùng hai giọng ca sẽ bộc lộ Quốc ca 2 nước nước ta và Mỹ theo hiệ tượng acapella. Fan thể hiện bạn dạng Quốc ca nước ta là ca sĩ Mỹ Linh.

Theo ghi dìm của phóng viên báo chí Zing.vn, trong không khí nghiêm trang trên trung trung khu hội nghị đất nước với sự xuất hiện của nhiều quan chức v.i.p hai nước, diva số 1 của VPop vẫn trình bày bạn dạng Quốc ca đầy xúc cảm xen lẫn sự từ hào dân tộc bản địa của một người con của dải đất hình chữ S. Bản Quốc ca Mỹ vì một ca sĩ bạn Mỹ cội Việt thể hiện.

Chia sẻ trên khán phòng Trung tâm hội nghị quốc gia, một vài bạn trẻ cho biết thêm rất xúc rượu cồn khi nghe phiên bản Quốc ca chứa lên với giọng hát của ca sĩ Mỹ Linh.

*
Mỹ Linh biểu lộ ca khúc quốc ca nước ta trước sự tận mắt chứng kiến của đông đảo quan chức cao cấp và tổng thống Barack Obama. Ảnh:Hoàng Hà

Chia sẻ với báo mạng về vinh hạnh “có một không hai” này, giọng ca Em mơ về anh cho biết: "Hát trên một sự khiếu nại trọng đại của đất nước, trước tổng thống Mỹ cũng tương tự các quan khách hàng trong nước với quốc tế là 1 trong những sự vinh dự đối với tôi".

"Đặc biệt là lần này tôi chỉ hát 1 mình và hát Quốc ca, không tồn tại nhạc nền, không tồn tại dàn nhạc. Nhưng đây cũng là một công việc mà một nghệ sỹ như mình bắt buộc thấy bình thường để tạo cho tốt. Hiện tại tại, tôi buộc phải tập trung toàn cục tâm trí của bản thân mình cho việc luyện tập để có thể hoàn thành nhiệm vụ quan trọng đặc biệt này vào trong ngày mai” - thiếu phụ ca sĩ cho biết thêm thêm.

Xem thêm: Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới, 14 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Nhanh Cho Nam Và Nữ

Năm 2008, Mỹ Linh từng khiến cho nhiều fan Việt sinh sống trong Nhật xúc hễ khi hát Quốc ca vn trước hoàng gia Nhật phiên bản với phiên bạn dạng acapella.


My Lan


Mỹ Linh hát Quốc ca Mỹ Linh Mỹ Linh hát Quốc ca đón Obama ca sĩ Mỹ Linh hát Quốc ca Mỹ Linh Quốc ca Obama

Mỹ Linh

*

Ý Lan nói về quãng đời cay đắng mất con vì đi hát

0 22

Ý Lan đến biết, chị đang kể hết phần lớn cay đắng, nghiệt ngã của chính bản thân mình đã cần trả giá cho cuộc sống ca sĩ lộng lẫy, lịch lãm trên sảnh khấu trong liveshow Đời ca sĩ.

*

Ca sĩ trường Vũ về nước có tác dụng giám khảo "Tình Bolero"

0 25

Ca sĩ hải ngoại không đậy được xúc cảm hồi hộp, lo ngại khi lần đầu tiên về nước tham gia có tác dụng giám khảo lịch trình truyền hình thực tế.

*

Kpop biến đổi

0

Theo SCMP, các ca sĩ, công ty làm chủ ở Hàn Quốc bước đầu nhìn nhận nghiêm túc vấn đề chủng tộc, sở hữu văn hóa domain authority màu trong nghành nghề âm nhạc.