Mua xe kei car tại việt nam

EK Wagon 2019 là cầm cố hệ tiên tiến nhất của eK - dòng xe thành phố với size "tí hon". Tại Nhật, phần đa mẫu xe pháo tương tự như eK khôn cùng thịnh hành, điện thoại tư vấn là "Kei Car" với được tạo thành nhằm mục tiêu giúp tiết kiệm chi phí diện tích S áp dụng tối nhiều. Với chiều dài chỉ 3,4m; chiều rộng lớn 1,48m với diện tích bộ động cơ tối đa 660cc, các chiếc xe pháo kei oto không chỉ có rất là tương xứng trong các thành phố đông đảo tại Japan Nhiều hơn được hưởng lợi bởi nút đóng bảo hiểm/thuế tốt rộng.

Bạn đang xem: Mua xe kei car tại việt nam


*

Đây là sản phẩm của sự việc hợp tác và ký kết giữa 2 dòng xe mập tại Nhật là Mitsubishi cùng Nissan. Mẫu xe pháo Mitsubishi eK thuộc phân khúc thị trường xe city cỡ nhỏ tuổi cùng với 2 phiên bạn dạng tuỳ chọn là eK Wagon tiêu chuẩn cùng eK X cùng với mẫu mã được tinh chỉnh.
*

ek X bao gồm hình thức bề ngoài trông rất nổi bật với xây cất Dynamic Shield, đèn pha và đèn xác định buổi ngày thi công như thể mẫu Xpander, la zăng 5 chấu, ngoại thất được tô 2 màu sắc, lưới tản nhiệt độ dạng tổ ong ốp kim loại, cản trước cùng cản sau được tinh chỉnh và điều khiển.
Về nội thất, eK X được vật dụng các tuỳ lựa chọn cá nhân rộng bao gồm nội thất 2 tông màu nền và các chi tiết rộng.
*

Giống những mẫu mã Kei Car không giống ngơi nghỉ Nhật, mẫu mã hình vỏ hộp vuông vức của eK đã giúp tối ưu hóa diện tích S bên trong cabin, khiến dòng xe cộ có thể chlàm việc được 4 người một phương pháp tương đối dễ chịu và thoải mái. Hướng buổi tối đa đến việc tiện nghi, dòng xe cộ bao gồm bệ trung chổ chính giữa được tích thích hợp nằm trong bảng táp-lô, cùng với rất nhiều ngnạp năng lượng cùng hộc đựng khác biệt bên phía trong cabin.

Xem thêm:


*

*

Dòng xe pháo này đang lần thứ nhất sở hữu Mi-Pilot - khối hệ thống trợ lái trên phố đường cao tốc. Với Mi-Pilot, mẫu xe vẫn cung ứng buổi giao lưu của chân ga, pkhô cứng với tay đua để sút ức chế mang đến bác tài trên mọi hành trình dài. Các khối hệ thống không giống tất cả giữ lại ga auto hợp lý, auto duy trì làn, tinh chỉnh và điều khiển lực kéo, camera 360 độ và gương hậu năng lượng điện tử.
Mẫu xe pháo eK X được thiết bị nhiều tuỳ lựa chọn cá nhân rộng bao gồm thiết kế bên trong 2 tông màu nền và nhiều cụ thể hơn.
Dựa bên trên nền tảng gốc rễ trọn vẹn new được trở nên tân tiến cùng với Nissan, Mitsubishi eK chia sẻ động cơ xăng 3 xi-lanh tăng áp 0,66 lkhông nhiều, cung ứng hiệu suất 51 mã lực tại 6.400 vòng/phút và tế bào men xoắn 60 Nm trên 3.600 vòng/phút. Động cơ này kết hợp với vỏ hộp số CVT new với 2 tuỳ chọn dẫn rượu cồn cầu trước tiêu chuẩn và AWD tuỳ lựa chọn.
Tại Japan, giá bán khởi điểm đến eK Wagon là từ một,296 triệu Yen (tương đương 271 triệu đồng), trong khi eK X có giá từ 1,4148 triệu Yen (296 triệu đồng).